Nếu mình thích bình dị ngày ngày trồng rau, nuôi cá. Chiều chiều chăn nuôi gia súc, ko đố kỵ, không bon chen, không xô ý trung nhân thì trò chơi nông trại là thể loại phù hợp với bạn nhất. Cùng Điện sản phẩm công nghệ XANH xem ngay vị trí cao nhất 5 trò chơi nông trại giỏi nhất, đùa cực vui trên điện thoại.

Bạn đang xem: Family farm seaside

1Tiny Sheep

Tiny Sheep là trò chơi nông trại tín đồ chơi sẽ thay đổi một chuyên gia chăn cừu. Bạn sẽ phải tạo ra cho bản thân một nông trại hùng hổ và quản lý nông trại bằng cách xây dựng nâng cấp những trung tâm xén lông chiên rồi đem cung cấp kiếm lợi nhuận. Dường như bạn cũng biến thành phải search ra cách để nâng cao năng suất tạo ra nhiều sản phẩm từ lông chiên hơn.


 

2Hay Day

Hay Day là trò chơi nông trại phổ thay đổi nhất trên những thiết bị di động. Vào game bạn sẽ phải trồng trọt, chăn nuôi gia cầm, upgrade công trình, trang bị phẩm,... Tích điểm điểm và tăng cấp nông trại của mình. Càng về sau, game sẽ lộ diện nhiều một số loại cây trồng không giống với thời hạn tăng trưởng dài lâu để bạn lựa chọn.

Sau khi thu hoạch những loại nông sản trồng được, các bạn sẽ được dấn tiền xu theo số sản phẩm nông nghiệp thu hoạch được cùng điểm kinh nghiệm để thăng cấp. Cung cấp của bạn càng cao thì càng có khá nhiều đồ vật tính năng thú vị xuất hiện, không tính ra bạn cũng có thể sử dụng đa số dụng cụ có được trong game nhằm mở rộng nông trại.


Thiết bị tương thích: app android (4.1 trở lên), quả táo (tương say mê với iPhone, iPad với iPod touch, yêu mong iOS 9.0 trở lên)
 

3Egg, Inc.

Egg, Inc. là 1 trong những trò chơi nông nghiệp trồng trọt khai thác, phương châm của Egg, Inc. Là xây đắp một trang trại gia cầm và trở thành nó thành một cỗ máy kiếm tiền khổng lồ. Trong trò chơi bạn sẽ phải tìm bí quyết để đàn gia cầm của chính bản thân mình đẻ trứng những hơn, nghiên cứu technology nuôi gà bắt đầu và upgrade nông trại của bạn. Tuy đó là game gồm giao diện màn hình hiển thị hẹp nhưng bảo đảm đây là game cực thú vị đấy nhé.


Thiết bị tương thích: android (4.0.3 trở lên), game ios (tương yêu thích với iPhone, iPad với iPod touch, yêu cầu iOS 8.0 trở lên)
 

4Blocky Farm

Cũng giống như Hay Day, nhưng Blocky Farm có phong thái đồ hoại pixel cũ hơn, các bạn sẽ hóa thân thành công ty trang trại, từ xây dựng, thiết kế, kết bạn với hàng xóm xung quanh, chăm lo thú cưng và các loài động vật hoang dã trong trang trại.

Tất cả được ra mắt trong một không gian 3 chiều, phần lớn thứ từ bỏ nhân vật đến bối cảnh đều mang kiểu dáng những khối vuống. Game thủ có không ít nhiệm vụ để trải nghiệm, bao hàm cả việc lái chiếc máy cày tung hoành mọi trang trại đấy nhé.


Thiết bị tương thích: apk (5.0 trở lên), quả táo (tương ham mê với iPhone, iPad với iPod touch, yêu ước iOS 9.0 trở lên)
 

5Farm Heroes Saga

Nếu các bạn đã là tín đồ của Candy Crush Saga tuyệt Bejeweled thì có lẽ rằng sẽ cảm thấy thân thuộc với Farm Heroes Saga, bạn cần nối cha loại hoa trái cùng màu, cùng loại nhằm chúng biến mất và nhận đạt điểm số.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Tướng Khắc Chế Darius Và Cách Khắc Chế Darius Hiệu Quả

Khởi đầu mỗi màn chơi, bạn sẽ nhận được một mục tiêu không giống nhau, nhằm qua màn chúng ta cần kết thúc những thử thách đó. Thường là thu hoạch đầy đủ trái cây yêu ước và đạt 100% tăng trưởng.


Thiết bị tương thích: game android (tùy theo điện thoại), quả táo (tương mê thích với iPhone, iPad với iPod touch, yêu cầu iOS 8.0 trở lên)

Trên đấy là 5 trò chơi nông trại giỏi nhất, chơi cực vui trên điện thoại thông minh mà Điện lắp thêm XANH share đến bạn, mọi thắc mắc hay chủ ý đóng góp các bạn vui lòng để lại dưới nhé!


Từ khóa: trò chơi nông trại online, trò chơi nông trại vui vẻ, trò nghịch nông trại, trò chơi nông trại hay, trò chơi nông trại

Tổng đài hỗ trợ(Miễn giá thành gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


*