Phim Naruto Htv3 Lồng Tiếng trọn bộ

Không chỉ được biết tới ở trong nước mà Naruto còn là một trong những bộ manga Nhật Bản nổi tiếng trên khắp thế giới, đặc biệt rất được bạn trẻ Việt yêu thích, theo dõi từng tập ngay từ những ngày đầu tiên phát hành. Bộ truyện vốn là của tác giả Kishimoto Masashi, sau đó nó được chuyển thể thành anime bởi đạo diễn Hayato Date và lên sóng tập đầu vào năm 2002. Naruto Phần 1 sau đó được phát sóng ở Việt Nam, nó còn được gọi với cái tên Naruto Htv3 Lồng Tiếng vốn có thời lượng thời lượng 220 tập và được chiếu vào năm 2015. Mặc cho bản vietsub luôn được thực hiện sát với phim đang được chiếu bên Nhật thì bạn Naruto lồng tiếng luôn có số lượng người xem đông đảo.

Đang xem: Trọn bộ naruto phần 1 tiếng việt

*

Nhân vật chính trong phim Naruto Htv3 là Uzumaki Naruto, được biết tới là một thiếu niên hiếu động và ồn ào, cậu ta là một ninja luôn muốn tìm cách khẳng định mình để được mọi người công nhận, đặc biệt cậu có một ước mơ là trở thành Hokage (Người đứng đầu làng lá Konoha) – người lãnh đạo ninja cả làng, được tất cả mọi người kính trọng.

Xem thêm: Thời Gian Và Địa Điểm Tổ Chức Chung Kết Thế Giới 2018 Lmht, Chung Kết Thế Giới 2018

12 năm trước, quái vật Cửu Vĩ Hồ (hồ ly 9 đuôi) không biết từ đâu tới đã tấn công làng ninja Konoha (Làng Lá hay Mộc Diệp), Hokage Đệ Tứ đã đánh bại và phong ấn nó vào cậu bé Naruto. Một quy định đã được ban ra từ Hokage Đệ Tam là ngăn cấm mọi người không được bàn luận hay đề cập đến vụ tấn công của con yêu hồ này với bất kì ai, thậm chí cả con cái mình trong suốt nhiều năm.

Xem thêm:

*

Từ đó, Naruto lớn lên trong sự xa lánh, kì thị của mọi người trong làng, vậy nên cậu tìm ra mới luôn tìm mọi cách để được thừa nhận và chú ý, do đó cái cách mà cậu ta thể hiện chính là qua các trò phá phách và nghịch ngợm. Theo đó, cậu bé Naruto trải qua nhiều sóng gió cũng trưởng thành và tiến bộ vượt bậc, cậu cũng có thêm những người bạn khi làm nhiệm vụ ninja, trong đó phải kể tới việc Naruto tìm được hai người bạn đồng hành là Uchiha Sasuke và Haruno Sakura, những người đã có những tác động mạnh tới tính cách của Naruto sau này, từ đây mà cuộc phiêu lưu của cậu mới thực sự bắt đầu.

Từ khóa:

Xem phim Naruto Htv3 Long Tieng 2015, Naruto Htv3 Lồng Tiếng tập 220/220 Tập, Naruto HTV3 Vietsub Thuyết minh, tải phim Naruto Htv3 Lồng Tiếng tập 220/220 Tập Thuyết minh, Download Naruto Htv3 Long Tieng tập 220/220 Tập subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *