Tất nhiên không có trường đại học nào trực thuộc danh sách tiếp sau đây giảng dạy cỗ môn phép thuật hay giảng dạy phù thủy như Hogwarts trong bộ truyện nhằm đời của nhà văn J.K.Rowling. Tuy vậy nếu chúng ta chọn học ở hồ hết nơi này ít nhất sẽ được chạm mặt gỡ cộng đồng có bình thường niềm yêu quý mãnh liệt với nhân loại kỳ túng bấn của Harry Potter.

Bạn đang xem: Trường học của harry potter

The College of New Jersey: Câu lạc bộ “Những tách Trà Ma Thuật”

*

Trong truyện Harry Potter, bóc trà ma thuật có vẻ ngoài bình thường nhưng ví như ai đó cố tình muốn uống hết nước bên phía trong thì bóc tách trà sẽ lộ ra hàm răng rồi… cắm mũi của bạn uống. Sv trường The College of New Jersey sẽ dùng chi tiết này trong truyện để đặt tên cho câu lạc bộ tập hợp đầy đủ sinh viên mến mộ bộ truyện Harry Potter. Buổi giao lưu của câu lạc bộ đều được lấy cảm giác từ trái đất phù thủy trong truyện như tổ chức tiệc tùng, lễ hội Tử thần (Deathday Party), Tiệc Yule (Yule Ball) và Buổi hòa nhạc phong thái phù thủy (Wizard Rock). Ban chấp hành câu lạc bộ còn dự định thành lập và hoạt động một đội chơi Quidditch đặc trưng trong Harry Potter. Nếu như khách hàng có ý tưởng phát minh nào kia để đóng góp cho hoạt động vui chơi của câu lạc bộ thêm phần phong phú thì đừng ngần ngại đề xuất.

Oregon State University: Lớp học “Khai phá Thần hộ mệnh”

*

Sinh viên năm tuyệt nhất của ngôi trường Oregon State University sẽ tiến hành tham gia lớp học tập “Khai phá Thần hộ mệnh” để trang bị những kỹ năng và kiến thức về khả năng lãnh đạo và triết lý phát triển phiên bản thân trong môi trường xung quanh học đường. Trên lớp học mang hàm ý ẩn dụ này, sv còn được tiếp cận với những vấn đề của thời cuộc để dễ ợt thích nghi và đấu tranh với những trở hổ thẹn trong cuộc sống giảng mặt đường vốn có không ít cạnh tranh. “Thần hộ mệnh” vào Harry Potter vốn là những nhỏ thú xinh xắn như nai, dê hoặc rái cá nhưng lại điều bạn sẽ lĩnh hội sau khi ngừng khóa học tập này lại chính là sự tự tín trong cuộc sống.

Swarthmore College: Lớp học tập “Cuộc chiến với Voldemort”

*

Bên cạnh bài toán phân tích tòa tháp Harry Potter của J.K.Rowling, lớp học của khoa ngôn từ Anh trên trường Swarthmore College này còn yêu ước học viên bài viết liên quan hai bộ sách giả tưởng danh tiếng khác là Chúa Tể các cái Nhẫn của J.R.Tolkien với Vật Chất về tối Của Ngài của Phillip Pullman. Mục đích chính của lớp học tập là tò mò lý do những tác đưa đương thời mếm mộ sáng làm cho những mẩu chuyện chống lại thế lực hắc ám nhằm thể hiện sức mạnh của bé người. Lớp học tập này thứ 1 được tổ chức triển khai vào năm 2008 và đã nhận được được sự hưởng ứng tận tình của học viên. Lúc này lớp học gồm còn được tiếp tục tổ chức hay là không thì không rõ nhưng giảng viên đứng lớp share rằng cô luôn luôn yêu thích đa số câu chuyện truyền thuyết nên chắc hẳn rằng học viên sẽ tiến hành tiếp cận đều tác phẩm thần bí thú vị.

> 10 vì sao ngành ngôn từ Anh không hề “vô dụng” như chúng ta nghĩ

Alfred University: khóa đào tạo và huấn luyện “Khoa học tập và tư tưởng học trong Harry Potter”

*

Nếu bạn được tuyển lựa chọn vào lịch trình học danh dự của Alfred University thì rất có thể sẽ được học một lớp mang tên rất kêu là “Khoa học và tâm lý học vào Harry Potter”. Lớp học này sẽ khai quật các công ty mang đậm color phép thuật như “Lịch sử hiện ra của Sinh đồ Huyền bí” xuất xắc “Du hành Thời gian” nhưng câu chữ sẽ rất thân cận với đời sống hằng ngày của học viên. Bởi hướng tiếp cận mang phong thái huyền ảo, lớp học có thể cung cấp những kiến thức trong thực tế đến với sinh viên một bí quyết trực quan, nhộn nhịp và dễ hiểu hơn.

Middlebury College: cộng đồng Quidditch Quốc tế

*

Nếu bạn muốn thử chơi Quidditch theo phong cách của fan thường thì ngôi trường Middlebury College là điểm đến chọn lựa du học tập phù hợp. Vào thời điểm năm 2005, xã hội sinh viên của trường sẽ lấy xúc cảm từ bộ môn thể dục trong Harry Potter để tạo nên trò chơi mà bạn chỉ việc cưỡi thanh hao dưới đất là đã hoàn toàn có thể tham gia. Cỗ môn này vẫn được sv của trường hết dạ hưởng ứng cho tới thời điểm lúc này dù cơn sốt Harry Potter sẽ qua từ khá lâu. Không chỉ là phổ biến chuyển ở Middlebury, cỗ môn này hiện nay đã có 500 đội chơi chuyên nghiệp trải dài ở 26 quốc gia. Middlebury College còn chính là nơi đăng cai tổ chức Giải Quidditch trái đất trong 3 năm đầu cùng là đối kháng vị ra đời nên cộng đồng Quidditch Quốc tế. Đội Quidditch của trường cũng đã vinh dự giành ngôi vị cao nhất trong Giải Quidditch toàn cầu 4 năm liên tiếp.

Chestnut Hill College: Ngày hội Harry Potter

*

Lễ hội Chestnut Hill Harry Potter vẫn thu hút hàng chục ngàn người hâm mộ Harry Potter đến tham dự mỗi năm trong suốt 7 kỳ tổ chức. Tuy nhiên vì Harry Potter là chữ tín được hãng sản xuất phim Warner Bros. Bảo hộ nên hiện nay tại tiệc tùng này phải đổi tên lại thành “Đũa phép cùng Phù thủy” từ thời điểm năm 2018 nhằm không vi phạm phiên bản quyền. Tiệc tùng, lễ hội có chủ đề phù thủy bởi trường Chestnut Hill College đăng cai tổ chức này thường ra mắt vào vào ngày cuối tuần của tuần lễ sản phẩm ba trong tháng 10, ban đầu vào ngày đồ vật sáu. Các hoạt động thường tất cả trong lễ hội như Ngày hội Phân loại hay tranh tài Quidditch cũng biến thành được thay tên thành các cách gọi khác nhằm tránh vi phạm phiên bản quyền nhưng bạn cũng có thể yên trọng điểm là vẫn sẽ tiến hành trải nghiệm không khí phép thuật tương tự như như trong Harry Potter mà lại ít nơi nào có được.

Xem thêm:

College of William and Mary: Câu lạc bộ “Phù thủy với Dân thường”

*

Câu lạc bộ này của trường College of William & Mary hiện nay đạt hơn 200 thành viên gia nhập với các buổi họp mặt hàng tuần tất cả sự góp phương diện của 30 đến 40 hội viên hay xuyên. Tương tự như trong truyện, câu lạc bộ này được chia thành 4 nhà và mỗi nhà sẽ được chỉ định một “trụ sở” riêng phía bên trong trường. Mỗi thời điểm cuối năm học nhà nào đạt thành tích rất tốt sẽ được trao húi danh dự. Nếu như bạn thực sự muốn cuộc sống sinh viên vị trí xa xứ của chính mình có ko khí gần giống như lúc học ở Hogwarts thì College of William và Mary là chọn lựa không thể giỏi hơn.