Bộ chuyện tranh 18+ phát âm truyện người lớn hoat hình rất hay và cuốn hút đến phút cuối.

Bạn đang xem: 18 tên cướp thành phật

Nhịp tim Đông đập dũng mạnh và nhanh, khi bàn tay nam giới lướt dịu trên song vú mềm mại của nàng. Tay chàng dừng lại ở đầu vú bước đầu cương cứng.”Em hãy tạm dừng thoát y, tạm dừng ở đây mang lại anh được hưởng thụ hương vị của cặp vú đầy khêu gợi này” Đông cúi xuống, hôn lên nhị vú. Rồi tay đại trượng phu nâng hai vú như cân nhắc chúng nặng trĩu bao nhiêu. Miệng phái mạnh ngậm một đầu vú vừa bú, vừa liếm. Còn đầu vú mặt kia cũng khá được hai ngón tay đàn ông ve viên, xe cộ soắn.

Phim phang em cực đẹp những nước
*
Tải về thứ xem rất hay
Nội dung dành cho tất cả những người trên 18 tuổi

Bộ chuyện tranh 18+ đọc truyện 18+ hoat hình cực hay và thu hút đến phút cuối

*

Tác Giả: Thu Nguyễn

Đông ngạc nhiên, thấy lúc Kim Chi lao vào văn phòng chàng. Đã thọ Đông không gặp, chợt dưng cô gái đến mà không báo trước. Kim chi là em dâu của vk Đông. Chàng đã suy xét dáng bạn thon gọn, ngực nở, eo nhỏ, mông phẳng phiu của nữ từ lâu.

Nàng nhì mươi lăm tuổi, đẹp mắt như minh tinh màn bạc. Từ bây giờ nàng khoác áo blouse trắng cùng váy đen, bó cạnh bên vào mặt đường cong tốt mỹ của cặp mông nẩy nở.

Đông công bố trưóc ;”Chào Kim Chi, quá lâu không chạm mặt em, ngọn gió bất thần nào sẽ thổi em mang lại đây vậy?” “Chào anh, cám ơn anh đã mang đến em được tiếp kiến không báo truớc.”Kim đưa ra đáp lại cùng với giọng nhỏ dại nhẹ gần như nói thầm”Em thiệt sự hay vọng, và em nghĩ về chỉ có anh là người duy nhất có thể giúp em.” Đông ngắt ngang:”Mời em ngồi, em uống gì, cà phê, coca giỏi rượu?” “Xin anh đến uống coca” Đông chuyển ly coca mời Kim chi và hỏi:”Em phải anh giúp bài toán gì đây? ”

– Em cần một số tiền. – Anh rất ngạc nhiên, vợ ck em sống một cách giàu có lắm mà sao em lại cần tiền? – Em buộc phải tiền nhằm trang trải một món nợ đến riêng em. Em không thích cho ck em biết. – Em buộc phải bao nhiêu? – cha chục ngàn dollars. – Sao các vậy? – bởi nhiều đề nghị em mới đến nhờ anh cứu giúp. – Em sẽ hoàn trả anh bằng cách nào, ví như em ý muốn dấu ông xã em? – Anh coi như sẽ là món tiến thưởng anh tặng em được không? – Kim bỏ ra ! em đề nghị biết, anh là một trong thương gia. Chi phí anh phải đầu tư vào các thương vụ. – do đó là anh không giúp em? – Anh đã nghĩ cách để giúp em. – bằng cách nào hả anh? – Đối cùng với em, anh cực nhọc từ chối, cơ mà anh đề nghị rút một số trong những tiền bự trong vốn đầu tư cho em muợn. Anh chỉ rất có thể cho em mượn không tiền lời, quan trọng là món quà tặng em được. Từng tháng em buộc phải trả lại anh hai ngàn. – Anh nói sao? Em làm gì xoay sở được hai ngàn dư ra từng tháng nhằm trả anh . Giải pháp này kiên cố em chịu để nhà nợ bọn họ xé xác em thôi.

*

Bộ chuyện tranh 18+ phát âm truyện người lớn hoat hình cực hay và thu hút đến phút cuối

Đông nhìn nét mặt bi ai rầu của người đẹp, tim đập bạo dạn và một ý đồ bắt đầu nẩy nở trong óc chàng. – Anh nghĩ, em là một người đàn bà cực kỳ đẹp. Với tầm dáng quý phái, hấp dẫn, chắc chắn rằng nhiều đàn ông mơ tưởng cho em. Với lợi thế đó, em hãy xử dụng sắc đẹp của em để thanh toán giao dịch món nợ. – Anh bảo em đi làm việc điếm hả? – chưa hẳn vậy. Anh sẽ giúp đỡ em, tìm những người đàng hoàng, gồm địa vị, có tiền nhiều và họ đề nghị giữ miệng bí mật đáo nhằm bảo toàn danh dự, địa vị của thiết yếu họ và cho em nữa. – không hề cách nào khác hả anh? – Anh nghĩ, đây là biện pháp giỏi nhất. Vừa hối hả trả hết nợ, vừa kín đáo. Chồng em cũng không lúc nào biết được bài toán em làm. – cơ mà em cần phải có ngay tía mươi ngàn. – Anh sẽ đến em mượn số tiền đó và chỉ cho em phương pháp trả lại anh một phương pháp mau chóng. Như vậy tiện cho em và anh cũng giảm bớt kẹt vốn. – Em không còn lựa lựa chọn nào không giống ! Vậy cụ thể thế nào? – Tốt, để anh coi. Chúng ta hãy bước đầu từ giá bán cả. Một cô nàng gọi cao cấp giá năm trăm dollars. Anh nghĩ sẽ là giá buộc phải chăng. – không ! Em không phải là gái điếm. Em là gái tất cả chồng, bao gồm địa vị. Em cần thiết nhận giá bán đó. – Vậy em mong bao nhiêu? – mỗi lần một ngàn dollars. Em tiếp khách ba mươi lần là xong. – Đồng ý. Anh đề nghị mỗi lần một ngàn. Mỗi tháng em tiếp khách tứ lần. Vì thế chỉ trong khoảng bẩy tháng rưỡi em trả hết nợ. – OK . Dẫu vậy em gặp gỡ khách làm việc đâu? – việc đó nhằm anh giúp em. Anh sẽ đến em biết ngày giờ và địa điểm gặp gỡ khách. Việc cần thiết em phải làm là giữ gìn sắc đẹp như ngày nay. Việc quan trọng đặc biệt là anh sẽ ký ngay một ngân phiếu nhằm em thanh toán món nợ với người ta. – Ngay hiện nay em có tiền hả? Cám ơn anh.

Xem phim truyện hoạt hình 18+ xem thật phê

câu chữ dành cho tất cả những người trên 18 tuổi

Đông nhấn nút hệ thống điện thoại cảm ứng thông minh liên lạc nội cỗ ra lệnh: “Cô Bích. Tôi đang xuất hiện việc bàn bạc với một người tiêu dùng quan trọng. Tôi không nhận điện thoại, không tiếp khách, ai cho nói tôi đi vắng. Mọi bài toán chờ tôi xong việc sẽ giải quyết. Đừng làm cho rộn tôi.”

Sau khi sai bảo cho cô thư ký quán triệt ai vào, Đông đứng dậy, đi vòng qua bàn giấy, cho sau ghế Kim đưa ra đang ngồi, để tay lên vai phụ nữ nói:”Bây giờ, anh là fan khách đầu tiên. Em hãy bắt đầu thực hiện kế họach trả nợ mà lại em sẽ chấp nhận.”

Kim bỏ ra đứng dậy, chú ý thẳng vào mắt chàng. Sau đó 1 lúc vì chưng dự, nàng nhàn nhã mở từng nút áo. Đông xem xét theo dõi từ mẫu cúc áo đầu tiên cho đến cúc áo sau cùng được tháo ra. Phụ nữ nhún vai, rung lắc mấy loại để áo trượt qua vai rớt xuống đất.

Hai trái đào chín mọng nổi lên thân lồng ngực Kim đưa ra còn đưọc bít đậy trong loại nịt vú mầu trắng. Người vợ đưa tay mở loại móc giữa hai quả đồi để giải thoát cặp vú tốt vời. Chầm chậm phái nữ gỡ mẫu nịt vú, quẳng lên bàn. Nhị vú tròn trắng, đầu vú như phân tử bắp, mầu hồng nhô lên thân quầng vú mầu nâu chĩa thẳng vào lúc nhìn của Đông.

Nhịp tim Đông đập khỏe mạnh và nhanh, lúc bàn tay đấng mày râu lướt dịu trên đôi vú mượt mà của nàng. Tay chàng tạm dừng ở đầu vú bước đầu cương cứng.”Em hãy tạm dừng thoát y, dừng lại ở đây cho anh được thưởng thức hương vị của cặp vú đầy khơi gợi này” Đông cúi xuống, hôn lên nhì vú. Rồi tay phái mạnh nâng nhì vú như nhăc nhở chúng nặng nề bao nhiêu. Miệng cánh mày râu ngậm một đầu vú vừa bú, vừa liếm. Còn đầu vú bên kia cũng được hai ngón tay quý ông ve viên, xe soắn.

Sung thú vui được va đến cặp vú mà đại trượng phu từng mong ước từ lâu. Chàng đứng thẳng, mắt chăm chăm nhìn cặp vú và nói:”Em bao gồm cặp vú thật xuất xắc vời, chín mọng, căng tròn, hơi ấm tỏa ra như gồm sức hút kéo mồm anh lại gần. Anh sẽ tỉnh hay mơ đây?”

Khen ngợi xong, Đông lại khom xuống ngậm đem đầu vú mút chùn chụt. Lưỡi đại trượng phu lia xung quanh quầng vú, thỉnh thoảng đầu lưỡi lại búng vào đầu vú. Cặp môi con trai ngậm chặt đầu vú kéo căng ra. Môi, lưỡi phối hợp với hàm răng nhai đầu vú, làm cho nó xưng lên, cứng nhắc.

– Em thấy nắm nào ! có cảm thấy ưa thích không? – Có…Em cảm xúc như gồm giòng điện chậy rần rần trong khung người em. – Anh yêu thương em, anh mong em từ bỏ lâu. Tuy vậy anh ko ích kỷ, chỉ mong muốn sướng một mình. Anh muốn tạo cho em cũng đạt được rất nhiều khoái cảm. Anh không thích lợi dụng em. Anh muốn chúng mình thuộc vui chung. Anh mong làm ưng ý em. – Cám ơn anh.

Đông chộp mang cặp vú xoa bóp với nói:”Bây giờ, em rất có thể tiếp tục”Kim chi kéo dây khoá váy. Nàng đẩy cạp váy qua song mông tròn lẳn đẹp không tả được để nó nhàn rỗi rơi xuống mắt cá chân. Trên nguời nàng chỉ với lại một loại slip mầu hồng mỏng, bé nhỏ chỉ đủ bít mớ lông lồn. Cô gái móc ngón tay vào chiếc slip để cởi vứt mảnh vải ở đầu cuối còn dính trên bạn nàng.

Kim chi trần truồng, body toàn thân không liệu có còn gì khác che đậy, đứng không cử động trước mặt đại trượng phu như một bức tượng phật của một tiên con gái được nhà chạm trổ tài ba tạo thành. Cặc Đông bắt đầu ngóc dậy khi thấy được lồn thanh nữ được đậy phủ vì chưng một lớp lông lăn quăn, đen mượt và giảm tỉa gọn gàng gàng.

Nhìn bộ mặt mất thần của chàng, phái nữ lên giờ đồng hồ hỏi: “Anh dự định để nguyên xống áo như vậy nhằm địt em hả? “Chợt tỉnh giấc cơn mê, phái mạnh vội quà đáp lại: “Dĩ nhiên không”và nhanh chóng cởi áo, dỡ cà vạt. Kim bỏ ra giúp đấng mày râu cởi quần, trong khi chàng cởi các cúc áo sơ mi. Kim Chi bẻ khóa thắt lưng, rồi kéo giây kéo quần, tay cô gái chạm yêu cầu con cặc cưng cửng cứng khi nữ giới giải bay nó thoát khỏi quần.

Đông đá văng đôi giầy vào góc phòng, để nữ lấy loại quần ra khỏi người chàng. Cùng lúc đó Đông lột cái áo thung qua đầu, quẳng lên bàn. Kim bỏ ra đặt hai bàn tay lên ngực chàng, xoa bóp. Bàn tay phái nữ đi dần lên cổ, kéo đầu đại trượng phu cho cặp môi đại trượng phu đến gặp gỡ môi nàng. Nụ hôn thứ nhất nàng tặng kèm chàng thiệt say đắm. Lưỡi bạn nữ lướt qua nhị môi, lia vào hàm răng chàng, trong những lúc ngực con trai và ngực đàn bà ép giáp vào nhau. Nhì vú cô gái phập phồng, trồi lên, trụt xuống theo khá thở dồn dập.

Hai cặp môi vẫn dính cạnh bên vào nhau. Nhì lưõi sẽ quấn quít bên nhau, chuyền từ bỏ miệng người này qua miệng bạn kia. Đông ôm Kim chi đi mang đến sofa, để thiếu nữ ngồi xuống. Trong lúc nàng ngồi xuống, tay cô gái nắm lấy con cặc cưng cửng cứng, chuyền từ tay này sang tên kia. Ngón tay cái nữ xoa nhè vơi trên quy đầu, ngay lập tức lỗ đái. Quý ông rùng mình rỉ ra một giọt nước nhớt trăng trắng. Thiếu nữ cúi xuống, dùng lưỡi hớt lấy giọt tinh khí trước tiên của chàng new thoát ra từ trên đầu cặc.

Kim bỏ ra trân trọng hôn lên đầu cặc, thân cặc, luôn luôn cả bìu dái. Môi hôn, lưỡi liếm, trong miệng được ngậm đầu rùa, nún dần dần như trẻ nhỏ tuổi mút cà rem. Đầu rùa thủng thẳng mất hút trong mồm nàng. Lúc đầu cặc vào cho tới cổ họng, phụ nữ ngẩng đầu lên mang đến nó thảnh thơi đi ra ngoài hút ít chăm sóc khí rồi lại trở vào. Cặc ra vào, vào ra truớc chầm chậm, sau nhanh dần. Môi thiếu nữ mím chặt, vuốt cặc chàng làm làn da bọc quy đầu bóng láng.

Đông tán đồng nàng, hẩy mông mang đến cặc xuất, nhập đồng bộ với nhịp độ lên, xuống của mồm nàng. Cặc con trai khi bị miệng thanh nữ hút va cổ họng, lưỡi nữ đẩy cặc cong lại, răng thiếu phụ vờn bên trên thân cặc như gãi ngứa. Đông vẫn địt biết bao cô gái, nhưng chưa có ai có tài năng khẩu dâm như Kim Chi. đại trượng phu nhắm mắt, nín thở, thưởng thức những khoái cảm tuyệt vời nhất do miệng, lưỡi của phái nữ tạo ra. Vk Đông cũng là 1 trong những người mút cặc tất cả hạng tuy thế so cùng với Kim bỏ ra thì còn hèn xa.

Thân xác mê mẩn, trung tâm hồn lâng lâng như bay bổng lên cõi thiên thai, Đông rú lên:”Tuyệt vời…. Em là phụ nữ tiên tất cả thiên khiếu, với tài năng này chắc chắn là Tổng Thống bao gồm mất chức bởi em cũng không tiếc.”Được khen ngợi, thanh nữ càng ra sức tấn công địch. Mồm bú, lưỡi liếm, tay nâng bìu dái, nắn hai ngọc hoàn làm cho Đông không chiụ nổi phải la lớn:

– dừng lại… S.t..o…p ! Anh chịu đựng hết nổi rồi. Ngừng….annnhhh rra.a.a. Anh cần để dành cho tới chiều nay….t … ..h.. ..ô…i…..ngừng l…ạ…i… – nhưng mà em đang thích. Cặc anh cứng quá, domain authority cặc nhẫn trơn, rất nhiều tĩnh mạch trên thân cặc trông gân guốc quá. – Để lát nữa, mang đến anh nghỉ một chút, cặc anh sắp vỡ tung ra bây giờ. – Ồ, vậy hả….anh có sướng không? – hí hửng quá em ơi ! Chưa bao giờ anh được niềm vui như từ bây giờ ….

Đông nóng vội rút cặc thoát ra khỏi miệng Kim Chi. đại trượng phu qùy xuống, hai tay banh nhì đùi người vợ rộng ra. Bàn tay phái mạnh xoa lên mu lồn. Phần lớn ngón tay chải, vuốt các sợi lông lồn lăn quăn, đen nhánh, trơn mịn rải mọi vùng tam giác như bức màn nhung bịt phủ cửa động. Thấp thoáng qua bức màn nhung là hai gò bồng hòn đảo trắng phau.

Chàng cúi cong người xuống hít một tương đối dài, thu lượm hương thơm từ trong hễ tiên tỏa ra. Chàng ngẩng đầu lên, nhịn thở, nén hương thơm vào đầy lồng ngực. Quý ông say mê ngắm nhìn và thưởng thức vùng trung trung khu thân thể nàng. Tự lỗ rốn đầy đặn, bụng phẳng, domain authority trắng mịn, nhị mông nở nang, cặp đùi bé nhỏ thon kéo dãn dài xuống tận gót sen.

Nàng rên rỉ, khi ngón tay đàn ông chạm vào nụ hoa mọc làm việc đầu ghềnh. Ngón tay nam giới vờn quanh nụ hoa, lội xuống suối dò đá quý. Ngón tay lách qua khe cửa, đưa vào trong động. đàn bà cong lưng, ưỡn bụng, hẩy lỗ hậu môn lên cho ngón tay đâm vào sâu hơn. Ngón tay chàng lượn tía vòng thám hiểm trong cung cấm rồi lại rút ra phía bên ngoài cửa động.

Kim bỏ ra thở dài, thất vọng, vội chũm lấy tay đấng mày râu ấn vào, bên cạnh đó hất lồn lên, hạ lồn xuống mang đến ngón tay ra, vào lồn theo nguyện vọng của nàng. Hôm nay tiếng khóc thét nho nhỏ của đàn bà đã trở cần tiếng gầm gừ mỗi một khi một béo và vận tốc co giật của lồn con gái cũng tăng cao. ánh nắng mặt trời trong lồn châm lửa mang đến ngòi pháo thăng thiên vọt lên như hỏa tiễn thám hiểm cung trăng. Nưóc suối ào ào tuôn ra như thác đổ. Người vợ la lớn: ” A a a a….emmm rrrra a a….em ra….”và bửa gục xuống sofa.

Đông rút tay ra, quỳ xuống trước nàng. Hơi thở của nam nhi phà xuống mồm giếng làm đám cỏ non mọc quanh giếng rạt sang hai bên. Lưỡi nam giới đáp xuống trúng ngay mồm lồn như lưỡi khoan giếng xoáy xuống khu đất tìm mạch nước ngầm. Đông nhằm hai đầu gối người vợ khoác lên nhì vai, gót chân nữ giới chạm sườn lưng chàng. Môi con trai ngậm mang mép lồn mút, lưỡi phái mạnh chu du mọi vùng tam giác.

Hai tay Kim chi ôm đầu Đông ghì xuống lồn. Cuối cùng, lưỡi đại trượng phu đã quay lại điểm thuở đầu lao xuống. Trên đây, lưỡi khoan sâu xuống cửa hầm, trong những khi mũi phái mạnh đụng phải hột le. “Ô o o… vui lòng quá….chồng em chưa lúc nào làm em nao nức như bây giờ ….đã quá anh ơi ! ! ! … cho em ra lượt nữa bởi chiếc lưỡi của anh ý đi… aaaa a a a a a s ư ớ n g q u á……” Theo ý muốn của Đông là xoáy sâu lưỡi vào bên trong. Liếm hết dâm thủy. Mũi hít mừi hương ở bên phía trong hai đùi cùng ở trong lồn lan ra. Huơng thơm của nuớc hoa trộn lẫn với xạ hương khởi thủy từ domain authority thịt với dâm thủy làm nam nhi ngây ngất. Cặc cánh mày râu cương cứng, chĩa trực tiếp ra phía trưóc, gật gà, gật gù trong khi đầu chàng lắc lư, tinh chỉnh chiếc lưỡi dịch rời trên khía cạnh lồn. Nam giới ra mức độ mút, liếm trong những lúc nàng hất lồn lên mặt chàng. Đầu mũi đại trượng phu cọ vào hột le.

Kim chi nhắm mắt, ngậm miệng, cắm chặt hai hàm răng để hãm giảm tiếng rên ầm ừ trong cổ họng. Đầu thiếu phụ lắc qua trái, lắc qua phải. Mắt mong muốn mở để nhìn chàng dẫu vậy chẳng thấy chàng vì chưng hai mắt đẫn đờ chỉ thấy loang loáng một bóng người mà băn khoăn người sẽ là ai. Đông rất có thể cảm thấy cặp vú săn cứng rung rinh đập lên đầu chàng.

Đợt khoái cảm cực kì lần lắp thêm hai ập đến làm Kim chi không hãm danh tiếng rên la:”Em ra anh ơi ! ối cha mẹ ơi….con vui tươi quá…s ư ớ n g s ư u u ớ o o n n n g g g…. Thừa a a …”Miệng la, lồn co thắt tiếp tục như mong muốn nghiền nát loại lưỡi thành giết mổ xay. Nước lồn ào ra như cơn lũ, Đông uống không kịp, trào ra mép, chẩy xuống cằm.

Xem thêm: Tên Lữa Trung Quốc Rơi - Tên Lửa Trung Quốc Đã Rơi Xuống Trái Đất

Đông đứng dậy, vồ lấy cái slip của nàng lau mồm rồi hỏi:”Bây tiếng em yêu cầu gì? say đắm nằm trên tốt nằm dưới?” “Không bên trên , không dưới, em thích kiểu này..”vừa nói xong, đàn bà quay bạn lại, phòng hai tay lên ghế, chân đánh đấm đất, chổng mông về phía chàng.