Thông tin: Truyền Kỳ Chiến Thần - Tần Trạm - (Truyện full) - tác giả Dũng

Nội dung truyện Truyền Kỳ Chiến Thần củaTác giả Dũng luân chuyển quanh nhân vật chính là Tần Trạm -Người lũ ông này tên là Tần Trạm, ba năm ngoái đã ngơi nghỉ rể đơn vị họ Lâm. Suốt bố năm kết hôn, Lâm Tuyết Trinh chưa bao giờ gọi anh là anh rể, mỗi lần đều kêu ê này ê kia, thậm chí còn không thèm kêu thương hiệu anh.. Lâm Tuyết Trinh nhấp lên xuống lư chân: “Người ta mong mỏi sửa lại lỗi sai thôi mà!” Tần Trạm đỏ mặt, nhỏ dại giọng hỏi: “Em hotline anh có việc gi không?” Lâm Tuyết Trinh chớp đôi mắt to trong veo, cười hì hì nói: “Anh rể, anh vào chống em một chuyến, em có việc mong muốn nhờ anh” Nói xong, Lâm Tuyết Trinh quay đầu chạy di. Tân Trạm không dám cãi lại trách nhiệm của Lâm Tuyết Trinh, đành buộc phải lau tay rồi bước vào phòng Lâm Tuyết Trinh. “Sau sống lưng em tương đối ngứa, với không tới, anh gãi hộ em đi.” new vào phòng, Lâm Tuyết Trinh đã kéo tay Tân Trạm vào trong. Tần Trạm lảo đảo mất thăng bằng, từ đầu đến chân ngã đè lên trên Lâm Tuyết Trinh. Lúc này, Lâm Tuyết Trinh bỗng ôm cổ Tân Trạm, xẹp vào bên tai anh thì thầm: “Em biết bà mẹ đối xử cùng với anh ko tốt, kết hôn ba năm cũng không cho anh chạm vào, anh sẽ sớm không chịu được nổi đúng không?” Trái tim Tần Trạm tuyệt nhất thời đập thình thịch. Khẩu ca của cô ta chẳng khác nào đang kích thích bộ não của Tân Trạm. Đúng thế, tía năm kết hôn, Tần Trạm đã sớm không chịu đựng nổi. Huống chi Lâm Tuyết Trinh tất cả làn da trắng muốt, dáng người mảnh khánh, nếu là 1 trong người bọn ông khác thì dường như không thể cưỡng lại sức lôi cuốn của cô ta.

Thể loại: Chiến thần, Đô thị
Bạn đang xem: Truyền kỳ chiến thần truyện

*

Thông tin: Truyền Kỳ Chiến Thần - Tần Trạm - (Truyện full) - tác giả Dũng

Nội dung truyện Truyền Kỳ Chiến Thần củaTác đưa Dũng luân chuyển quanh nhân vật chính là Tần Trạm -Người bầy ông này tên là Tần Trạm, ba thời gian trước đã làm việc rể nhà họ Lâm. Suốt cha năm kết hôn, Lâm Tuyết Trinh chưa bao giờ gọi anh là anh rể, các lần đều kêu ê này ê kia, thậm chí là còn không thèm kêu tên anh.. Lâm Tuyết Trinh lắc lư chân: “Người ta ý muốn sửa lại lỗi không nên thôi mà!” Tần Trạm đỏ mặt, nhỏ dại giọng hỏi: “Em điện thoại tư vấn anh có vấn đề gi không?” Lâm Tuyết Trinh chớp hai con mắt to trong veo, cười cợt hì hì nói: “Anh rể, anh vào phòng em một chuyến, em bao gồm việc muốn nhờ anh” Nói xong, Lâm Tuyết Trinh quay đầu chạy di. Tân Trạm không dám cãi lại nghĩa vụ của Lâm Tuyết Trinh, đành buộc phải lau tay rồi lấn sân vào phòng Lâm Tuyết Trinh. “Sau sườn lưng em hơi ngứa, với ko tới, anh gãi hộ em đi.” bắt đầu vào phòng, Lâm Tuyết Trinh đã nâng tay Tân Trạm vào trong. Tần Trạm lảo đảo mất thăng bằng, từ đầu đến chân ngã đè lên Lâm Tuyết Trinh. Cơ hội này, Lâm Tuyết Trinh tự dưng ôm cổ Tân Trạm, ghẹ vào bên tai anh thì thầm: “Em biết bà bầu đối xử với anh không tốt, kết hôn ba năm cũng cấm đoán anh đụng vào, anh sẽ sớm không chống chịu nổi đúng không?” Trái tim Tần Trạm tuyệt nhất thời đập thình thịch. Khẩu ca của cô ta chằng khác gì đang kích thích khối óc của Tân Trạm.

Xem thêm: Tóm Tắt Attack On Titan Ss4, Tóm Tắt 4 Phần Anime Attack On Titan

Đúng thế, bố năm kết hôn, Tần Trạm đang sớm không chịu nổi. Huống chi Lâm Tuyết Trinh bao gồm làn domain authority trắng muốt, dáng tín đồ mảnh khánh, nếu là 1 người lũ ông không giống thì dường như không thể cưỡng lại sức thu hút của cô ta.