One Piece Chap 1026 sẽ ra mắt muộn hơn thông thường một chút, manga đang tạm nghỉ một tuần như hay lệ. Chap cuối tận mắt chứng kiến ​​cảnh Momonosuke và Kaidou đứng đối mặt trong khi Luffy cùng Yamato vừa giáng những pha ra đòn mạnh vào mặt anh. Bởi vậy, tiếp theo, chúng ta nên hy vọng đợi trận đánh cuối thuộc sẽ ban đầu với bài toán Kaidou sẽ dốc toàn lực.

Bạn đang xem: Truyện one piece tập 1026


Trong lúc đó, các trận chiến ở các tầng khác của thành tháp Kaidou vẫn tiếp tục, như họ đã thấy khi Luffy đi xe tự tầng trực tiếp khi trên lưng Momonosuke. Với Chap tiếp theo sau trước vài ba tuần, phía trên là thời cơ tốt để nhìn lại số đông gì đã xảy ra cho đến thời điểm này.


Đối với manga One Piece, phía trên sẽ là một tuần trống, vì chưng vậy nếu như bạn đã quen thuộc với câu hỏi nhận được những Chap new mỗi tuần, thì thời gian chờ đón có thể sẽ lâu dài hơn một chút bởi mọi người đều hào khởi xem điều gì sẽ xẩy ra tiếp theo. Suôn sẻ thay, cửa hàng chúng tôi đã thấy hồ hết thứ đang diễn ra như núm nào từ mỗi trận chiến. Vày vậy, bất kể bọn họ nhận được cảnh làm sao trong Chap tiếp theo, đông đảo thứ sẽ rất đáng để mong đợi.

*


Ngay sau đó bọn họ sẽ xem xét các điểm vượt trội của Chap cuối cùng, và trong cả khi nó không đựng nhiều hành động, thì rõ ràng hiện giờ chúng ta sẽ sở hữu được được những cuộc chiến không bị cách biệt với các Chap tiếp theo. Cửa hàng chúng tôi vẫn đang mong muốn đợi hồi tưởng từ cuộc gặp gỡ cuối cùng của Luffy với Kaidou vì shop chúng tôi không biết chuyện gì đã xảy ra. Lần cuối cùng cửa hàng chúng tôi kiểm tra từ sảnh thượng, Luffy đã tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh ngang ngửa với Kadou.

Sau đó, điều tiếp theo bọn họ thấy Luffy rơi xuống đại dương với vóc dáng giống hệt như anh ấy đã từng ở thị trấn Okobore khi Kaidou đánh gục anh ta bởi Bát quái ác sấm sét của mình.

Xem cấp tốc qua video

Tóm tắt One Piece Chap 1025

Tiếp tục phần trước, họ thấy Luffy cưỡi trên sống lưng của Momonosuke đã thay đổi hình. Lần này, Momonosuke mở ra với kích thước lớn như ngoại hình rồng của Kaidou nhờ sức mạnh của Shinobu. Hai Chap cuối đã có được chạy ngược lại về phương diện hành động, bởi vì vậy sẽ thực sự thú vui nếu phần tiếp theo sau giữ định dạng này nhất quán.


*

Hành cồn duy độc nhất mà shop chúng tôi có thể thấy là từ sảnh thượng khu vực Yamato đang võ thuật với Kaidou. Đối với phần còn sót lại của trận chiến, cửa hàng chúng tôi chỉ nhận thấy phản ứng của mình khi họ nhìn thấy Momonosuke hung hăng trong hình trạng rồng của mình. Chúng tôi cũng nên xem mọi gì Shinobu nói trước lúc cô ấy có thể xác thực Momonosuke. Cô đã nói cùng với anh rằng mặc dù cô sẽ khiến cho anh trưởng thành, dẫu vậy trái tim anh vẫn chính là của một đứa trẻ.

Momonosuke vẫn sợ độ cao, vày vậy anh ấy chạm chán khó khăn khi cất cánh quá cao; cụ vào đó, anh ta chọn bay với đôi mắt của chính bản thân mình nhắm trong khi Luffy chỉ đạo anh ta. Anh nỗ lực đuổi kịp Onigashima nhưng vậy vào này lại bị rơi bên trên sàn trực tiếp. Bởi vì vậy, anh đề nghị leo lên sân thượng mà lại mắt vẫn nhắm nghiền.

Điều thú vị từ việc này là lúc anh ấy vượt qua từng tầng với phản ứng mà công ty chúng tôi nhận được từ bỏ cả phe Samurai cùng Kaidou. Lúc biết rằng chỉ có một con rồng được xác nhận tồn tại, phần đông đều nhận định rằng đó chắc hẳn rằng là Kaidou vì lần ở đầu cuối họ nghe được thông tin về anh ta là lúc anh ta đánh bại Luffy.

Nhưng sau khi nhận biết màu hồng cùng Luffy, bạn đang cưỡi trên sườn lưng mình, họ nhận biết rằng đó không phải là Kaidou mà là 1 trong những người khác. Trong khi đó, Yamato liên tục chiến đấu từng chân cùng với Kaidou, tín đồ đã quyết định sau cùng sẽ ứng phó với cô ấy vì cô ấy vẫn tuyên ba mình là Oden. Momonosuke đã đi vào kịp thời để Luffy tiến công cùng cùng với Yamato, người vẫn còn một chút pk trong cô.

Xem thêm:

One Piece Chap 1026 bị trì hoãn

One Piece Chap 1026 sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 9 năm 2021. One Piece được nghỉ một tuần, thường sẽ có ba Chap một lần. Vì công ty chúng tôi có bố Chap sau cuối không bị gián đoạn, phải tuần này, cửa hàng chúng tôi sẽ không sở hữu và nhận được bản phát hành Chap. Vị vậy, nếu như khách hàng đang thắc mắc tại sao không có Chap One Piece như thế nào được xây dừng trong tuần này, chúng ta nên nhớ rằng ở đầu cuối cũng là thời gian manga nghỉ.