Pokemon huyền thoại và truyền thuyết thần thoại là các nhóm thú vật quý hiếm với có sức mạnh tuyệt vời, tồn tại ở 1 cấp độ hoàn toàn khác với quái thú bỏ túi thông thường.

Bạn đang xem: Danh sách pokémon huyền thoại rất đầy đủ nhất

Trong câu chuyện cổ tích, đa số chàng trai đen đủi này đó là thứ của hoa màu - họ là những người dân già độc nhất trong ngành sale với số liệu thống kê lại tăng vọt, xây dựng nóng phỏng nhất cùng kỹ năng tốt nhất có thể - theo như đúng nghĩa đen, là mọi thứ ở trong về truyền thuyết và truyền thuyết.

Danh sách này bao hàm các Pokemon huyền thoại cũng tương tự thần thoại, từ những trò chơi, anime với manga cốt lõi. Các bổ sung cập nhật mới từ gene 8 đã đào thải tất cả các bảng xếp thứ hạng trước đó.


Tuy nhiên, tôi dường như không dựa bên trên danh sách của mình một cách ví dụ dựa trên tổng thể chỉ số cơ sở, còn nếu như không thì xếp hạng sẽ khá đơn giản. Xếp hạng của tôi dựa vào sự phối hợp của truyền thuyết, khiếp điển, khả năng, mức độ mạnh, di chuyển, với tốt, nhân tố badass xong khoát cần yếu bị từ bỏ chối.

20. Đài hoa với Jirachi

Bắt đầu từ bỏ top đôi mươi của tôi, là Jirachi nỗ lực hệ 3 và đài hoa rứa hệ 8. Calyrex là một trong những phần bổ sung cập nhật mới hơn mang lại The Crown Tundra - phần bổ sung cập nhật thứ nhì trong Thẻ mở rộng thanh kiếm và lá chắn, sau The Isle of Armor.


*

Nó là 1 Pokemon huyền thoại loại Psychic-Grass, được xem là Pokemon thống trị thứ nhất theo truyền thuyết.


Nó có thể kết hợp, như Kyurem, với những Pokemon huyền thoại khác, nhất là với ngựa Spectrier hoặc Glastrier, để chế tạo ra thành Ice Rider hoặc Shadow Rider Calyrex, thực hiện vật phẩm quan liêu trọng, Reins of Unity.

Jirachi đã có yêu thích kể từ khi nó được retruthan.vnews như một Pokemon truyền thuyết thần thoại trong Ruby cùng Sapphire. Jirachi thuộc nhiều loại Tâm linh Thép, cùng theo Pokedex, có thể biến bất kỳ điều ước nào thành hiện nay thực. Nó có sức mạnh tê liệt và, tốt, dễ thương như địa ngục.

19. Mega Latios và Mega Latias

Latios với Latias là nhị nửa của Eon Duo. Cả hai các là Pokemon tuy vậy sinh huyền thoại Dragon-Psychic, mở ra ở Hoenn trong nắm hệ 3. Latios là nam trong những lúc Latias là nữ.


*

Latios chỉ mở lòng với một huấn luyện và đào tạo truthan.vnên có lòng tin nhân ái và có thể bay cấp tốc hơn máy cất cánh phản lực. Latias có thể biến hóa diện mạo của mình bằng cách khúc xạ ánh sáng rơi trên lông vũ của cô ý ấy. Cả nhị đều lộ diện trong anime, và nhận được Mega Evolution trong nắm hệ 6, năm 18th Phim pokemon.

Cả hai phần đa là đầy đủ sinh đồ gia dụng thông minh, với năng lực hiểu lời nói của nhỏ người. Nơi họ thiếu sức khỏe thô sơ, chúng ta được bù đắp bởi sự cấp tốc nhẹn về niềm tin và thể chất.

18. Celebi

Celebi thực ra là một vị thần rừng du hành thời gian. Nó là 1 trong Pokemon truyền thuyết thần thoại thuộc một số loại Psychic-Grass, được ra mắt trong vậy hệ 2.


*

Celebi không to khủng và hung dữ, cũng không trẻ trung và tràn đầy năng lượng về khía cạnh chiến đấu. Bên trên thực tế, cùng cùng với Mew, Celebi là Pokemon duy nhất chấp nhận không thể đã có được trong ngẫu nhiên game series chủ yếu nào.

Nó cũng chính là Pokemon duy nhất kế bên Dialga hoàn toàn có thể di chuyển sang các cái thời gian. Celebi là bạt mạng và rất có thể chữa căn bệnh và hồi sinh phiên bản thân tương tự như các loại thực đồ dùng khác.

17. Deoxys

Deoxys là 1 Pokemon DNA, tức là một Pokemon ngoài trái đất có yếu tắc phân tử bị tự dưng biến. Nó phổ biến nhất vị khả năng biến đổi và ưng ý ứng với vẻ ngoài của nó.


*

Deoxys bao gồm 4 dạng: Thường, Tấn công, phòng thủ và Tốc độ. Deoxys trong tốc độ ​​Forme có trong số những chỉ số tốc độ tối đa trong trò chơi.

Nó là một trong Pokemon truyền thuyết loại Psychic, với một nửa của Pokemon Illusion of Hoenn, cùng rất Jirachi, được ra mắt trong gen 3.

Nó có thể đi đến các hành tinh không giống và bắn tia laze từ ngực của nó. Deoxys cũng hoàn toàn có thể tái tạo những chi của chính nó và tạo ra các bản sao của thiết yếu nó, tuy vậy các bản sao yếu đuối hơn bạn dạng gốc.


16. Zekrom cùng Reshiram

Zekrom với Reshiram tạo nên hai phần bố Tao Trio. Bọn chúng là những bé rồng mạnh bạo dựa trên ý niệm về âm cùng dương trong Đạo giáo. những Legendaries này đã được trình làng trong ren 5, cùng với Zekrom là thiêng vật cho Pokemon White và Reshiram cho Pokemon Black.


*

Zekrom mô tả cơ chế trong khi Reshiram nhân cách hóa kỹ năng động.

Zekrom là Pokemon hệ Dragon-Electric và thể hiện kỹ năng độc quyền của Teravolt, cho phép nó áp dụng các chiêu bài trên Pokemon bất kể khả năng của chúng. Zekrom có ​​thể tạo thành giông bão bằng đuôi cơ học tập của nó.


Reshiram thuộc một số loại Rồng lửa và có thể đốt cháy nhân loại bằng đuôi của nó. Mục Pokedex của Reshiram bảo rằng những fan bị tiêu hao bởi lòng tham và vứt qua thực sự sẽ bị thiêu rụi vương quốc của họ bởi vì Reshiram.

15. Xerneas cùng Yveltal

Hai Pokemon huyền thoại Gen 6 này chiếm XNUMX/XNUMX vào Bộ bố Aura có nguồn gốc từ vùng Kalos. Xerneas là một loại Tiên thay mặt đại diện cho sự sáng sủa tạo, trong những lúc Yveltal là 1 loại Pokemon hệ bay bóng tối, vết hiệu của truthan.vnệc hủy diệt.


*

Cả hai đều phải sở hữu chỉ số cơ bạn dạng giống nhau, mà lại các phương pháp đặc trưng khác nhau rất có thể được thực hiện trong trận chiến. Xerneas sử dụng Geomancy, giúp tăng kỹ năng tấn công và bảo vệ của nó lên rất đầy đủ 2 giai đoạn. Yveltal áp dụng Oblitruthan.vnon Wing, cho phép nó hấp thụ HP của bạn chơi mục tiêu.


Xerneas về cơ phiên bản là một sinh vật độc lập trong khi Yveltal có thể đoán trước được là chiến binh giận dữ. Cùng với nhau, bọn chúng là linh vật của nỗ lực hệ 6, Pokemon XY (gợi ý là tên gọi truthan.vnết tắt của chúng).

14. Chấm dứt biểu mẫu mã Zygarde

Zygarde là 1 trong Legendary thuộc nhiều loại Dragon-Ground được retruthan.vnews trong gen 6. Nó hoàn thành Bộ bố Aura, với Xerneas cùng Yveltal. Nó được biết thủ lĩnh của nhóm, hình tượng của sự thăng bằng trong hệ sinh thái.


*

Zygarde là Pokemon duy nhất gồm 5 dạng. Các vẻ ngoài 10%, 50% và 100% dựa trên những sinh vật truyền thuyết thần thoại Bắc Âu.


Ở dạng 100%, Zygarde, được biết giống sinh thiết bị hình người Hel, giai cấp thế giới ngầm Bắc Âu. Nó trở nên khỏe mạnh hơn các kẻ địch Aura Trio trong hình thay mặt hoàn chỉnh này, cùng với tổng chỉ số cơ phiên bản hùng khỏe mạnh là 708.

13. Crown Shield Zamazenta với Crown Sword Zacian

Zacian với Zamazenta là Warrior Pokemon, những nhân vật cổ xưa của vùng Galar, nhì nửa của anh hùng Duo được ra mắt trong cầm hệ 8. Họ đã thao tác làm truthan.vnệc cùng với cùng 1 vị vua loài người để cứu khoanh vùng khỏi Eternatus, vào trong ngày đen buổi tối tai họa.


*

Khi Zacian nỗ lực Rusted Sword vào trận chiến, nó đã ở dạng Crown Sword, thêm một Pokemon trọn vẹn mới đã gõ vào hình dạng ban đầu - tự Fairy, nó đổi mới Fairy-Steel. Tương tự, Zamazenta nhận được tính năng Đánh thép khi cố The Rusted Shield, biến chuyển Khiên chiến đấu-Thép được trao vương miện Zamazenta.


Chúng là thiêng vật cho gen 8 và new chỉ lộ diện ngắn ngủi trong anime tính đến thời gian hiện tại. Tôi cực kỳ nóng lòng được xem như cách họ chế tạo ra hoạt hình ảnh cho bộ đôi hero giữa Eternatus và anh hùng trong Ngày khuất tất nhất vào Pokemon Master Journeys.

12. Kyurem đen / trắng

Kyurem là một trong huyền thoại thuộc một số loại Rồng-Băng, là sự phối hợp của các đối tác Tao Trio của nó, Zekrom cùng Reshiram.

Những nhỏ rồng Tao được cho là 3 phần của rồng Nguyên thủy; khi Kyurem hợp nhất với Zekrom (tạo ra Kyurem đen), hoặc Reshiram (tạo ra Kyurem trắng), về cơ phiên bản nó sẽ phát triển thành XNUMX/XNUMX dragon gốc, khiến cho nó trở thành giữa những Pokemon một số loại Rồng mạnh mẽ nhất trong lịch sử.


*

White Kyurem chuyên về tấn công quan trọng đặc biệt và có thể sử dụng những vố kiểu Điện nhờ vào Zekrom. đen Kyurem, Kyurem hâm mộ của hầu như người, tập trung vào tiến công và tiến công vật lý. Nó rất có thể sử dụng những đòn đánh kiểu Lửa bởi Reshiram.

Về phương diện lý thuyết, nếu Kyurem vừa lòng nhất đối với cả Zekrom với Reshiram, nó hoàn toàn có thể đạt được mẫu thiết kế tối thượng - Perfect Kyurem, phát triển thành Rồng nguyên thủy.

11. Lugia

Lugia là Pokemon huyền thoại có khả năng bay và là thiêng vật phiên bản cho Pokemon Silver vắt hệ 2. Nó khiến cho một nửa của Tower Duo, cùng với Ho-oh.


*

Lugia là người bảo đảm an toàn biển cả và là Bậc thầy của bộ ba loại chim huyền thoại (Zapdos, Articuno với Moltres). Nó có thể gây ra bão chỉ bằng phương pháp giương cánh với nghỉ ngơi mặt đáy biển sâu nhằm tránh gây nên thiên tai.

Trong những trò chơi, Lugia là 1 trong con thú vật tuyệt đối. Nó có thể tự hồi phục và nhận các đòn đánh chính như một cỗ xe cộ tăng. Lý do duy nhất khiến nó thấp rộng Ho-oh một điểm là vì kỹ năng Regenerator của Ho-oh đuối hơn một ít so với kĩ năng Multiscale của Lugia.

10. Hồ-oh

Nếu là 1 người mến mộ anime Pokemon, bạn có thể nhớ đã thấy con phượng hoàng tạo ước vồng giỏi đẹp lộ diện ở cuối tập đầu tiên. Đúng, đó là Ho-oh, các loại Ho-oh huyền thoại, người bảo vệ bầu trời và thiêng vật phiên bạn dạng cho Pokemon vàng vắt hệ 2.


*

Nó báo trước cuộc hành trình phiêu lưu lại của Ash và cho thấy anh tất cả một trái tim vàng, vày nó chỉ xuất hiện với những giảng dạy truthan.vnên bao gồm trái tim thuần khiết.

Ho-oh có thể hồi sinh ngẫu nhiên Pokemon nào từ cõi chết. Nó hồi sinh những con thú lịch sử một thời (bộ bố chó Raikou, Entei với Suicine) và là do này được gọi là Bậc thầy của cục ba thú vật Huyền thoại.

Mặc mặc dù Ho-oh không có toàn quyền kiểm soát khả năng Regenerator của nó, tuy vậy nó có những đòn tấn công đặc biệt và dịch rời lửa tốt nhất có thể như Sacred Fire. Nó ngừng Tower Duo với Lugia.

9. Primal Kyogre

Kyogre, huyền thoại loại Nước rứa hệ 3, là một trong những phần của Bộ cha Thời tiết cổ xưa và là hiện thân của biển lớn cả. Truyền thuyết Hoenn nhận định rằng chính Kyogre là người trước tiên tạo ra đại dương bằng phương pháp kêu cầu mưa.


*

Kyogre đã vô cùng mạnh trước lúc nó đạt được Primal Reversion trong Omega Ruby. Primal Kyogre gồm chỉ số tấn công Đặc biệt và phòng ngự Đặc biệt cực tốt trong số toàn bộ các nhiều loại Nước, đồng thời cũng chính là Pokemon hệ Nước nặng nề nhất với được mang đến là mạnh nhất.

Mặc dù không hề nhỏ và cồng kềnh, Kyogre cũng có thể bay lên bầu trời. Nó bổ ích thế về loại hình so với địch thủ Groudon, và còn được gọi là Pokemon lưu vực biển, không có gì kinh ngạc vì về cơ bản nó là 1 trong những con cá voi khổng lồ hoàn toàn có thể điều khiển thủy triều.

8. Primal Groudon

Groudon là thành truthan.vnên của bộ ba thời tiết với Rayquaza và quân thù không nhóm trời phổ biến của nó là Kyogre. Lý vì chưng Groudon, một Legendary các loại Mặt đất, cao hơn trong list của tôi so với Kyogre mặc dù có nhược điểm về các loại hình, là cũng chính vì Groudon, ở dạng Nguyên thủy, đạt được khả năng gõ Lửa.


*

Groudon là bậc thầy của khía cạnh đất, người mở rộng các lục địa, người tạo nên chính vùng đất. Theo nghĩa đen, nó chìm trong magma và khiến cho núi lửa phun trào khi thức tỉnh.

Groudon có thể làm bốc hơi những vùng đại dương với sức hot hoành hành của nó. Nó có một trong những chỉ số cao nhất của bất kỳ Pokemon hệ Mặt đất hoặc Lửa nào, và cũng là chỉ số nặng nề nhất trong các đó.

7. Ultra Necrozma

Necrozma là Pokemon lịch sử một thời loại Psychic được giới thiệu trong cố hệ 7 với đã nhanh chóng trở thành một nhân trang bị được người mến mộ yêu thích vày những chỉ số tuyệt đối của nó. Nó là nhân đồ gia dụng phản diện chủ yếu và linh vật của Pokemon Ultra Sun và Moon.


*

Necrozma là thành truthan.vnên của bộ ba ánh sáng, cùng với Solgaleo với Lunala. Nó tất cả 3 dạng bên cạnh Prism Forme thường thì và có được kiểu gõ new khi nó đưa đổi.

Dusk Mane Necrozma tất cả kiểu gõ Psychic-Steel, Dawn Wings Necrozma gõ Psychic-Ghost với Ultra Necrozma, pháo đài vượt trội nhất của nó, có kiểu Psychic-Dragon. Tổng số thống kê của chính nó là 754 blazin ", cao thứ bốn trong BST.

Necrozma được cho là người tạo thành Z-crystal với Pokemon Totem. Trong Ultra forme, Necrozma hấp thụ tia nắng của Solgaleo hoặc Lunala và rất có thể sử dụng Z-move Light sản phẩm hiếm Đốt cháy thai trời.

Nó hoàn toàn có thể đốt cháy trái đất bằng tia laze của mình, cùng - chờ đón điều đó - hút hết tia nắng từ phương diện trời, khiến cho Trái đất chìm ngập trong bóng tối.

6. Mega Mewtwo X với Y với Mew

Mew là tổ sư của toàn bộ các Pokemon hiện có. Nó là 1 trong những loại Pokemon hệ nước ngoài cảm thần thoại được cho là tất cả chứa thành phần gene của toàn thể loài.


*

Nếu Mew là OG Mythical thì Mewtwo là OG Legendary. Mewtwo được tạo ra bởi các nhà khoa học của Team Rocket trải qua nhân bạn dạng và nối DNA của Mew với kim chỉ nam biến nó thay đổi Pokemon vượt trội nhất thế giới. Chà, gần đến nơi rồi.

Tôi biết thật kỳ lạ khi cả hai tín đồ này ở cùng một thứ hạng, nhưng danh sách của tôi không phải là tất cả về số liệu thống kê. Mewtwo tất cả số liệu thống kê cao nhất trong những trò chơi trong thời gian dài nhất, đặc biệt là với Mega Evolution của nó thành 2 dạng - X và Y.

Nhưng Mew hoàn toàn có thể tiến hóa bất kỳ Pokemon nào với thực sự thực hiện tất cả các bước di chuyển của Pokemon đang biết, khiến cho anh ta đổi mới người cha thực sự của ngoài trái đất Pokemon.

5. Dialga và Palkia

Dialga cùng Palkia là nhì phần của bộ ba sáng tạo hay Bộ ba Rồng vương miện. Dialga gồm kiểu gõ dragon thép và rất có thể điều khiển thời gian trong khi Palkia bao gồm kiểu gõ dragon nước và điều hành và kiểm soát không gian. Cả hai đầy đủ được giới thiệu trong thế hệ 4.


*

Theo truyền thuyết của fan Sinnoh, những vị thần cổ đại này chịu trách nhiệm về chiếc chảy của vũ trụ: Nhịp tim của Dialga tạo thành nhịp thời gian và tương đối thở Palkia bình ổn không gian phía bên trong vũ trụ.

Theo thống kê, Dialga với Palkia đều ở mức 680 xứng đáng nể, nhưng giống hệt như Mew, chính lịch sử một thời đã mang lại cho họ vị thế cao.

4. Giratina

Giratina xong xuôi Bộ ba sáng chế hoặc Bộ bố vĩ đại của ngoài trái đất Pokemon. Nó là một loại Ghost-Dragon Legendary gồm 2 dạng - Altered Forme với Origin Forme.


*

Theo truyền thuyết, Arceus giao nhiệm vụ cho Giratina tạo ra vũ trụ cùng với sự giúp đỡ của Dialga và Palkia. cơ mà Giratina, một sinh vật hoàn toàn có thể kiểm rà vật hóa học (thời gian cùng không gian, có nghĩa là Dialga cùng Palkia) cũng giống như phản đồ gia dụng chất, quá to gan lớn mật để xử lý. Bên cạnh ra, nó cũng khá hung dữ với bị đày vào thế giới Biến dạng.

Tôi mong muốn nói Giratina giống hệt như Satan của "câu thơ", Arceus đóng vai Chúa cùng đày ải anh ta vì chưng tội bạo lực và ko vâng lời. Giratina có thể di đưa giữa các chiều không gian và khiến cho Pokemon bị mắc kẹt vào một thực trên khác.

3. Mega rayquaza

Rayquaza là bậc thầy của cục ba thời tiết với là bạn duy nhất hoàn toàn có thể giữ Kyogre với Groudon trong hàng ngũ. Mối thù truyền kiếp của Groudon cùng Kyogre đe dọa hủy diệt hành tinh, và chỉ vị Rayquaza mà trận đánh mới kết thúc.


*

Rayquaza đang sống hàng ngàn năm trong tầng ôzôn và hoàn toàn có thể Tiến hóa Mega nhờ vào sức mạnh của những thiên thạch nhưng mà nó sử dụng để làm nguồn dinh dưỡng.

Mega Rayquaza tất cả tổng chỉ số cơ bản giống như Mega Mewtwo - 780. Nó cũng có những phương pháp khá vô tuy nhiên - như giải pháp đặc trưng của nó, Air Lock, không chỉ hoàn toàn có thể ngăn bất kỳ khả năng tiết trời nào kích hoạt cơ mà còn rất có thể tự kết liễu thời tiết. Nó có thể thổi bay mọi đòn tấn công, của cả những đòn tiến công có độ đúng chuẩn 100%.

2. Eternamax Eternatus

Eternatus là trong số những Legendaries new hơn được trình làng trong nạm hệ 8. Nó thuộc nhiều loại Poison-Dragon.


*

Trong Sword and Shield, nó sẽ được tiết lộ rằng Eternatus có thể là người tạo thành hiện tượng Dynamax: trước đây nó vẫn ở bên phía trong một thiên thạch 20,000 năm tuổi với lõi của nó hấp thụ năng lượng từ vùng Galar bao phủ để gia hạn hoạt động.

Ở dạng Eternamax, lõi của chính nó tỏa ra một lượng năng lượng vô hạn, tự có tác dụng cong không thời gian.

Eternamax Eternatus gồm tổng số cơ bạn dạng khổng lồ là 1125, chỉ số cơ bạn dạng cao độc nhất trong toàn bộ các Pokemon, đánh bại cả nhị dạng Mewtwo cùng Mega Rayquaza. Nó cũng là Pokemon lớn nhất trong định kỳ sử.

Điều tôi tất yêu tin là Goh đã thực sự bắt được và phong ấn nó trong Pokemon Journeys. Tôi mong muốn nó sẽ trở về như một vai làm phản diện một lần nữa.

1. Arceus

Arceus là Pokemon bạo dạn nhất. Anh ấy và đúng là Thần của Pokemon với là người tạo thành câu thơ Poke. Arecus nằm trong loại thần thoại thông thường, mà lại với kỹ năng Đa dạng, nó bao gồm thể thay đổi thành bất kỳ loại như thế nào theo ý muốn. Đây là Pokemon duy nhất tất cả chỉ số được phân bổ hoàn hảo nhất và không có điểm yếu.


*

Arceus, bạn ban đầu, là Pokemon huyền thoại / Thần thoại rất tốt vì anh ta được sinh ra trước khi vũ trụ Pokemon tồn tại. Arceus không có ngẫu nhiên sự tiến hóa giỏi tăng sức mạnh nào, tuy nhiên chỉ số cơ bạn dạng của nó là 720 có thể đánh bại phần đông quái vật trong cả với Mega Evolutions của chúng.

Như với Mew, Arceus không (chỉ) to gan lớn mật vì chỉ số của nó nhưng vì lịch sử một thời của nó, vì truyền thuyết thần thoại của nó.

Anh ta là Master of the Creation Trio và the Lake Guardians.Arceus rất có thể ngáp xa Giratina, Dialga và Palkia, sử dụng telekinesis và tiếp xúc thông qua thần giao biện pháp cảm. Vày vậy, mặc dù các Legendaries mới hơn có chỉ số cao hơn và nhiều phương pháp hủy diệt hơn, nhưng không gì hoàn toàn có thể đánh bại chính Creator.

Đề cập danh dự:

Tôi phải gửi lời cảm ơn đến một số Pokemon huyền thoại và truyền thuyết mạnh nhưng mà tôi buộc phải loại khỏi danh sách này.


*

Đầu tiên là bộ ba vạn vật thiên nhiên Thernian (Tornadus, Thundurus cùng Landorus) thay mặt đại diện cho gió, sét cùng mặt đất. Tiếp theo, chúng ta có các thú vật Huyền thoại (Raikou, Entei với Suicine), và các Hộ vệ hồ nước (Uxie, Mesosterone cùng Azelf).

Và cuối cùng nhưng không hề kém phần quan trọng, bọn họ có những Vị thần Hộ mệnh (Tapu Koko, Tapu Lele, Tapu Bulu với Tapu Fini) canh giữ các hòn hòn đảo trong vùng Alola.

Người truthan.vnết ban đầu Epic Dope

Đôi khi bọn chúng tôi bao hàm các links đến những cửa hàng kinh doanh nhỏ trực con đường và / hoặc các chiến dịch trực tuyến. Nếu như khách hàng nhấp vào một chiếc và cài hàng, cửa hàng chúng tôi có thể nhận thấy một khoản hoả hồng nhỏ. Để hiểu biết thêm thông tin, mang lại đây.


Hãy làm phần nhiều điều nhỏ dại bé bằng tình yêu thương thương mập mạp - chia sẻ hạnh phúc :)

Các bài xích liên quan


*

Hướng dẫn không thiếu về Pokemon Filler: Chúng có đáng xem không?

Danh sách toàn bộ Pokemon của Ash cho tới khi Pokemon Journeys: The Series
*

Top 15 loại Pokemon to gan nhất, được xếp hạng!

Pokemon đang tiến hóa trọn vẹn của Ash cho tới khi Pokemon Journeys: The Series
*

Pokemon mạnh mẽ nhất mọi thời đại của Ash, đã có được xếp hạng!
Top 15 người giảng dạy Pokemon mạnh mẽ nhất trong anime, được xếp hạng!

Bình luận:


Bình luận Hủy bỏ trả lời

bạn bắt buộc đăng nhập nhằm đăng một bình luận. Nếu như bạn đã đăng nhập, vui vẻ làm mới. Cảm ơn.

Xem thêm: Buy Plants Vs Zombies: Garden Warfare 2, Plants Vs Zombies: Garden Warfare 2 Review


Vansh Gulati


Gặp gỡ Hinata Shoyo rất riêng biệt của chúng ta! - không có anime giỏi manga nào nhưng mà anh ấy không biết. Cũng là tín đồ thích tất cả mọi sản phẩm Epic trên EML. Anh ấy đã trong hành trình mày mò cuộc sống, từng chai rượu sake tại 1 thời điểm!Ps ... Anime chưa hẳn là phim hoạt hình!

Kết nối với tôi:


Xem nội dung bài truthan.vnết →

Tin bắt đầu nhất


Từ chối trách nhiệm


Tất cả câu chữ được trích dẫn từ các nguồn tương ứng của họ. Nếu bạn tin rằng cửa hàng chúng tôi đã sử dụng nội dung có bạn dạng quyền của người tiêu dùng mà không được phép, hãy gửi e-mail cho chúng tôi theo địa chỉ cửa hàng và shop chúng tôi sẽ xóa nó ngay lập tức.


Chia sẻ


Hãy làm đông đảo điều nhỏ dại bé bằng tình yêu thương to đùng - chia sẻ hạnh phúc :)

Giới Thiệu


Epic Dope là điểm dừng chân nhất cho tất cả mọi lắp thêm anime, manga, webtoons và hơn thế nữa! chúng tôi đang kiến tạo một khu nhà ở cho otakus, mối sách và ngẫu nhiên ai ngồi ở nhà với đông đảo siêu năng lực có công dụng thống trị trái đất hoặc gồm thể… chỉ bị ám hình ảnh bởi truthan.vnệc xem anime 24X7.Chúng tôi là 1 nhóm có những nhà văn & nhà phê bình gồm tầm chú ý và bị ám ảnh, những người thích đưa ra cách nhìn và chủ ý ​​của mình về hầu như điều mà shop chúng tôi không thể hiểu hết được! thâm nhập cùng công ty chúng tôi trong Cuộc lưu lạc sử thi của chúng tôi!