Đối cùng với rất nhiều bạn chơi, việc khám phá và hiểu những tin tức về tiểu truyện tướng và đông đảo câu truyện liên quan là 1 điều cực kỳ thú vị.Bạn đang xem: thần thoại về những tướng vào lmht
Bạn đang xem: Truyền thuyết về các tướng trong lmht

*

Để đáp ứng nhu cầu đọc thêm thông tin về tiểu truyện tướng, Riot đang cho trình làng trang Vũ Trụ phối hợp Huyền Thoại, vị trí chứa toàn bộ những câu truyện về nhân loại Liên Minh Huyền Thoại. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm qua hầu như truyện ngắn hay tốt nhất mà chúng ta có thể tìm thấy trên trang này nhé…


*

Cốt truyện Orianna

Tiểu sử của Orianna là trong số những tiểu sử hay nhất mà Riot đã từng tạo ra. Câu truyện tương đối dài chứ không cần phải là một trong những mẫu truyện vài dòng như những vị tướng mạo khác, nhưng tin tôi đi, bạn sẽ không hối tiếc vì đã ném ra vài phút để đọc nó đâu. Nó là một thông điệp hoàn hảo nhất về tình phụ vương con và sự hi sinh, và sẽ làm các bạn phải suy ngẫm khá lâu về số phận của các nhân trang bị đấy.Bạn sẽ xem: thần thoại về các tướng trong lmht


*

“Một vũ công màu rubi chẳng cần lên dây, khiêu vũ múa vào một vũ điệu ko hồi kết”

Đọc truyện tại Đây

Khúc hát ru – Ekko

Nếu bạn muốn một câu truyện có đánh nhau, đảo ngược thời hạn một cách trang điểm từ Ekko, thì cực tốt là hãy quên nó đi. Dù nói tới Ekko, một đấu sĩ, ham mê khách bao gồm lối đùa khá hổ báo, nhưng bạn sẽ không bắt gặp những phân cảnh chiến đấu trong này đâu!


*

Ngược lại, câu truyện sẽ đưa bạn vào trong 1 Zaun với một không khí ngột ngạt, bức bối và hầu như con bạn nghèo khổ. đều thứ cứ ra mắt đều hầu như và câu truyện cũng chẳng bao gồm một phút cao trào nào cả. Nhưng mà hơn tất cả, đó là 1 trong những bức tranh rất đẹp về gia đình, dù túng thiếu nhưng cậu vẫn nỗ lực tìm đều niềm vui nhỏ tuổi nhoi vào cuộc sống. Với cuối câu truyện là 1 trong những “plot twist” bi đát sẽ khiến bạn cần suy ngẫm một ngày dài luôn đấy.

“Đó là một ngày dài như cả tuần”

Đọc truyện tại Đây

Gánh nặng nề – Illaoi

Một câu truyện mang ý nghĩa thâm thúy về sự mâu thuẫn giữa Lý Trí với Tình Cảm. Nhỏ người chưa hẳn sắt đá, dù cho là ai thì các bạn vẫn sẽ bắt buộc bị tình cảm chi phối hành vi của mình.

Đọc ngay tại Đây

Ouroboros – Nasus
Xem thêm: Hồ Ly Và Truyền Thuyết Cáo 9 Đuôi Cực Huyền Bí : Điêu Khắc Tượng Đá Mỹ Nghệ

*

Giải thích một chút ít về tựa đề bao gồm phần khó hiểu của câu truyện này, bởi chẳng có một chiếc địa danh hay tín đồ nào trong truyện sở hữu tên Ouroboros đâu! Ouroboros là một biểu tượng cổ về một bé rắn tự cắn đuôi mình, nó thay mặt đại diện cho vòng luân hồi của sự sự sống, cái chết và sự tái sinh, tựa như như lời nói của Nasus:

“The Cycle of Life và Deaths continues… We will live, they will die”

Trở lại cùng với câu truyện, nó nói đến một chuyến hành trình của Nasus cùng với cậu bé “Người Thổi Sáo”, long dong trên sa mạc. Chúng ta bị bắt gặp và buộc phải chiến đấu với cùng một đám bạn do Xerath phái đến. Câu truyện tương khắc họa một hành trình cô độc của Nasus vào vài trăm năm kể từ khi đế chế Shurima sụp đổ, cùng cậu bé bé bí ẩn kia là ai?

Đọc tức thì tại Đây

Một tử vong viên mãn – Kindred

Save the best for last

Hiện tại thì đây là câu truyện mà lại tôi hâm mộ nhất trong toàn bộ những câu truyện được viết ra vày Riot. Thiệt ra thì nó khá khó hiểu, đựng nhiều tầng ý nghĩa và các bạn sẽ phải gọi nó vài lần đấy. Không chỉ có thế nó khá dài, mất đến khoảng hơn 10 phút nhằm đọc hết. Kết thúc truyện cũng rất mơ hồ, gợi lại tương đối nhiều câu hỏi? Liệu Magga sống tuyệt chết? Hay đa số mặt nạ rán và sói cơ mà cô ấy thấy mang ý nghĩa sâu sắc gì? Nó tùy ở trong vào trí tưởng tượng của chính chúng ta thôi!

Tin tôi đi, các bạn sẽ không bay khỏi cảm xúc nổi da gà khi cân nhắc về hầu hết tình huyết của câu truyện sau thời điểm đọc xong đâu. Nếu như khách hàng là fan hâm mộ của hầu như câu truyện thiên hướng “creepy”, chắc hẳn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ nó đâu.

Khi Magga đưa cái chú ý xuống phía bên dưới khán đài, đông đảo khuôn mặt cô nhìn thấy đều không có hình người. Đó hầu hết là rán hoặc Sói!

Đọc truyện tại Đây

Bạn đã đọc hết rất nhiều câu truyện trên chưa? chúng ta thấy truyện như thế nào là tuyệt nhất? Bạn còn có câu truyện nào không giống theo các bạn là xứng danh được chuyển vào danh sách này! Hãy để lại ý kiến của bạn bằng phương pháp bình luận dưới nhé