Bữa tiệc với một đám vũ thanh nữ chỉ biết từng một điệu dancing xoay tròn sau cuối cũng kết thúc. Vừa bắt đầu thở phào dịu nhõm một chút, Izumin đã lôi tôi về phòng của anh ý ta. Anh ta vung mạnh khỏe tay, đẩy tôi bửa lên bên trên giường. Izumin trong khi có chút say, anh ta ở áp lên trên bạn tôi, phả ra hơi thở nóng bỏng:

– Ngươi và người con gái sông Nile trông thiệt giống... Khuôn phương diện này, làn domain authority này...

Bạn đang xem: Nữ Hoàng Ai Cập Tập 3: Người Con Gái Sông Nile (Bản Siêu Nét)

Bạn sẽ xem: Hình hình ảnh carol trắng đen trong bộ truyện cô bé sông nile

Giống là đương nhiên, tụi này chí ít cũng là bà mẹ họ mà! Khóe mồm tôi hơi co giật, khoảng cách với anh ta như vậy này thiệt nguy hiểm.

Izumin lười nhác nằm tại giường, phô bày cơ thể đầy quyến rũ. Anh ta duy trì lầy cằm tôi, đôi mắt đang quan gần kề tôi của anh ấy ta làm tôi bao gồm cảm tưởng anh ta đang nỗ lực thông qua tôi để xem thấy cái người mà anh ta mong muốn thấy.

– chắc hẳn rằng ngươi không biết, cô ấy là một cô gái rất sệt biệt... Cô ấy bao gồm một trí tuệ hoàn hảo và một mái đầu vàng rực rỡ tỏa nắng như ánh phương diện trời. Cô ấy mạnh mẽ và cũng là cô bé duy duy nhất dám hạn chế lại ta, ko chịu tắt thở phục trước ta...

Izumin lẩm bẩm, anh ta đang chìm ngập trong hồi ức của chủ yếu mình.

Đại ca à, anh hồi ức lại chuyện cũ thì kệ anh, cớ làm sao còn phải bao bọc lấy tôi bắt đầu chịu được hả? dễ thường anh không biêt một fan từ nhỏ tuổi đến lớn trước đó chưa từng bị một tên con trai nào ôm (không tính ba ba) như tôi thì sẽ nguy nan sao hả? Không cảnh giác tôi "xơi" luôn anh bi giờ! (Khụ... Tuy vậy với khung hình hiện tại của tôi thì kĩ năng thành công khá bị thấp...)

Tôi cắm răng, tựa đầu, vùi phương diện vào trước ngực Izumin. Izumin không chịu để yên, kéo cằm tôi nên, nói:

– Làn domain authority này mà lại chỉ chú ý thôi thì thật là lãng phí.

Nói rồi, anh ta hôn.... O__O

OK! đề nghị công nhận hành động này của anh ta làm tôi shock lắm rồi, làm tôi mất luôn luôn cả khả năng để ý đến rồi. Izumin vốn cực kỳ thích Carol, giờ đồng hồ lại thoải mái và tự nhiên hôn tôi, thật chẳng hiểu mô tê nó thế nào nữa!? Đến lúc đem lại tỉnh táo khuyết thì... Nụ hôn đầu của tôi!!!! Tiêu rồi...

Cảm giác như bị đá tảng nện vào đầu, cơ thể tôi run lên. Izumin ko phát chỉ ra sự phi lý của tôi, anh ta liếm môi, cười:

– xúc cảm không tệ.

Nói rồi, Izumin cúi xuống tạo nên nụ hôn thật sâu, thiệt sâu với mồm tôi.

Tôi hóa đã. Tôi nát vụn. Đầu óc tôi trống rỗng, cảm hứng trên môi xuất hiện thêm một thứ thể lạ có theo mẫu vị lạ vẫn tham lam dày xéo môi tôi, rồi vật lạ đó tiến vào mồm tôi, mút mát đầu lưỡi tôi...

Xem thêm: 10 Bậc Rank, Các Rank Trong Tốc Chiến, Tổng Quan Về Đấu Xếp Hạng

Không biết nên mất bao lâu rồi tôi bắt đầu lấy lại được hô hấp. Đang nỗ lực hít mang hít để không khí thì có cảm hứng trước ngực lành lạnh, vạt áo tôi không biết đã biết thành kéo lệch vượt nửa khi nào, làm lòi ra cảnh xuân phơi phới. Mà loại vật nặng nề (Izumin) trên tín đồ tôi hôm nay đang tham lam hôn gáy, điên loạn liếm... Môi tôi.