Thể loại: Hiện đại, tinh anhĐộ dài: 71 chươngChuyển ngữ: Team edit Lâm NguyệtBiên tập: Hiên Viên Dạ NguyệtTô Trản quay trở lại lại Nhã Giang nhiều năm tiếp theo đó, tuy vậy lần này cũng lại chạm mặt người kia một lần nữa.Thịnh Thiên Vi lặng lẽ âm thầm ghé tai cô nói nhỏ: “Thật ra ngày đó tôi chú ý thấy, trong buổi tiệc giải ngũ của nhóm lão đại ngày đó, anh ấy đè bà ra hôn ở mặt bồn rửa tay rồi…”Tô Trản liếc chú ý cô.“Tôi là fan của anh ấy mười năm, không thấy anh ấy như vậy bao giờ, yêu một người như vậy, đời này của bà bao gồm đáng giá không hả?”Chắc là đáng.Nói như vậy đâm ra lại ý muốn yêu.Nhưng sau đó, bao nhiêu người cô gặp qua, cô đều cảm thấy tẻ nhạt vô vị, chỉ thường thường thôi không có gì nổi bật cả.Không quên bạn đó được, cũng không yêu thêm được ai không giống nữa.
Bạn đang xem: Truyện từng nghe giọng nói của anh

*

Thể loại: Hiện đại, tinh anhĐộ dài: 71 chươngChuyển ngữ: Team edit Lâm NguyệtBiên tập: Hiên Viên Dạ NguyệtTô Trản trở về lại Nhã Giang nhiều năm sau đó, cơ mà lần này cũng lại chạm chán người đó một lần nữa.Thịnh Thiên Vi âm thầm lặng lẽ ghé tai cô nói nhỏ: “Thật ra ngày kia tôi... Cũng quan sát thấy, trong bữa tiệc giải ngũ của team lão đại ngày đó, anh ấy đè bà ra hôn ở mặt bồn cọ tay rồi…”Tô Trản liếc quan sát cô.“Tôi là fan của anh ấy mười năm, chưa thấy anh ấy như vậy bao giờ, yêu thương một bạn như vậy, đời này của bà gồm đáng giá bán không hả?”Chắc là đáng.Nói như thế đâm ra lại ước ao yêu.Nhưng sau đó, bao nhiêu fan cô chạm mặt qua, cô đều cảm thấy tẻ nhạt vô vị, chỉ hay thường thôi không tồn tại gì rất nổi bật cả.Không quên người đó được, cũng ko yêu thêm được ai không giống nữa.


*

*

*Xem thêm: Hình Ảnh Anime Mặc Đồ Cổ Trang Mới Nhất 2021, Beecost Mua Thông Minh

*

truthan.vn - Website đọc truyện nhanh nhất, thân mật nhất, cùng luôn cập nhật mới nhất. Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện full, truyện hay. Hỗ trợ mọi trình chu đáo và thứ di động.