Thể loại truyện teen đang là xu hướng truyện tình cảm mới nhất trên cộng đồng mạng được mọi người đón đọc. Với kiểu truyện về thời học sinh thì luôn luôn thu hút mọi lượt đọc và lượt quan sát và theo dõi của độc giả. Nếu như bạn muốn tìm một kiểu truyện thanh xuân thì đây chắc chắn là bộ truyện bạn ko thể bỏ qua. Kiểu truyện tx thanh xuân tình cảm vườn trường ở đây thuộc kiểu hài hước, lại theo hướng bồng bột của tuổi trẻ với tình cảm theo tuổi teen.

Bạn đang xem: Truyện yêu cậu học sinh cá biệt

Truyện yêu thương Cậu Học Sinh Cá Biệt là bộ truyện tốt nhất mà tác giả còi đã dành riêng huyết trọng tâm để viết. Đây là bộ truyện thuộc thể loạitruyen teen 18. Nhân vật đó là Lương Bảo An dành cả thành xuân theo đuổi một cậu học sinh cá biệt, ngỗ nghịch là Trịnh Hoài Phong.


*
*

Cô gái với danh hiệu học sinh giỏi luôn luôn yêu thầm cậu học sinh cá biệt.


Lương Bảo An là tên gọi mà ông nội cô đã đặt. “Bảo” trong từ bảo bối, “An” trong từ bình an. Ông nội cô muốn cô được sống trong sự yêu thương thương, thận trọng mà mọi người giành riêng cho cô. Tên của cô sở hữu đến may mắn cho loại họ Lương. Cô được sự cưng chiều từ mọi người vào nhà, lại còn là một con con cháu của phía hai bên nhà có vật chất tiền của, ai cũng bảo cô tốt số, tất sẽ gồm nhiều người dính theo. Học lực lại giỏi, cộng thêm ngoại hình xinh xắn thì đương nhiên là ai cũng phải cảm phục. Được chiều chuộng như vậy mà không có sa đoạ ăn chơi gì hết, vả lại còn ngoan ngoãn, học giỏi. Nhưng ko phải thế nhưng cô mê thích những người đàn ông hoàn hảo khác, cơ mà cả tx thanh xuân của cô, trái tim của cô là dành riêng để theo đuổi một anh chàng là một học sinh cá biệt, nghịch ngợm.

Dưới ngòi cây bút của tác giả vào bộ truyện online xuất xắc này, đã xây dựng lên một nhân vật Bảo An yêu một cậu học sinh cá biệt, mặc mặc dù có một cuộc sống hạnh phúc, lại còn trả hảo về mặt học tập cùng ngoại hình, ấy thế nhưng mà vẫn ưng ý được một kiểu người chỉ biết chơi bời lêu lổng, không chịu học hành. Nhưng không phải cô say mê cậu bởi vì vẻ ngoại trừ đẹp trai ngầu lòi, nhưng mà rõ là bản tính cậu bao gồm hơi cạnh tranh hiểu nhưng lại ngầu hết chỗ chê. Cô đặc biệt thích kiểu lạnh lùng soái ca, không cần học giỏi, không cần đơn vị giàu, vừa ngầu lại đẹp trai là rất tốt. Tiêu chuẩn bạn trai của cô là thế, ai muốn chê thì chê, muốn phán xét thì phán xét. Cô đã từng nói rằng, vừa xấu vừa dở hơi như Thị Nở mà lại vẫn bao gồm Chí Phèo để yêu, thì việc gì cô không tự chọn người cô yêu mà nương tựa suốt đời? thanh xuân tươi đẹp này, là bận để ngắm người đàn ông Trịnh Hoài Phong rồi. Mặc mặc dù cậu tất cả vẻ không yêu thích cô, mặc cho dù cậu gồm vẻ thấy cô phiền… nhưng ko sao, phiền cùng không ưa là chuyện của cậu, việc yêu thương là chuyện của cô.

Mặc dù bị rất rất nhiều người phản đối, nhưng cô vẫn một mực yêu thương cậu. Yêu thương đâu tất cả gì là sai, nhưng mà sao người người phải ý kiến? Cậu tất cả hút thuốc đấy, nhưng là ngầu soái ca. Cô thường ném bật lửa đi mỗi khi cậu lấy thuốc lá. Cô đi thuộc cậu đến khắp mọi nơi, mọi ngách ngách, người chỉ biết đến gia giáo như cô thì lần đầu tiên được đi trải nghiệm khắp nơi bí ẩn của xã hội này, được xem là ngoài vòng pháp luật. Cô với cậu bị đưa đến đồn cảnh sát, nói thật cô chẳng thấy gì là sợ, thấy rất vui và kích thích. Dịp ra khỏi cơ mà cô cứ cười suốt, vì chưng là trốn khỏi đồn cảnh gần kề đó. Thấy cậu trộm một thứ trong hết sức thị, cô cũng trộm theo. Kết quả là bị ông bảo vệ bắt lấy, bắt được cô nhưng không bắt được cậu. Cô là lần đầu được trải nghiệm hết đó. Cậu dẫn cô bỏ trốn khỏi những thương hiệu cầm đầu to lớn xác, đưa cô đến những quán bar nhỏ, nhưng mà ở nơi đấy là giao lưu với nhau về rap. Cô cảm thấy yêu thích cực kì, ở bên cậu cô không hề cảm thấy nhàm chán, lại chú ý ra một cuộc sống đầy sắc màu. Truyện yêu thương Cậu Học Sinh Cá Biệt giống như một bản nhạc rap vậy, đôi lúc vừa nhẹ nhàng, chìm lắng, nhưng có những lúc lại bồng bột lên những nốt cao một phương pháp hoà hợp.

Tuy chỉ là bí quyết đọc, nhưng lại chiếm tình cảm rất nhiều từ độc giả về cặp đôi này. Trong yêu cậu học sinh cá biệt, nhì tính biện pháp khác biệt, như ngày hè với mùa đông, nhưng lại là nhị mùa khiến nhỏ người yêu thương nhất, vì chưng nó riêng biệt nhất, không chan hoà bất cứ tiết điệu nào. Tình cảm nhỏ người, đến cùng đi nhanh như một cơn gió nhẹ, nhưng khi đang yêu thì lại giống như cơn nắng, chói lóa khiến người không giống phải đậy mắt. Tình yêu giống như một sợi dây đỏ, gắn kết đối phương lại hoà hợp nên một tình cảm thấm đậm, luôn là những kỉ niệm đẹp nhất ở thời thanh xuân tươi rói. Thời học sinh ấy, trong trắng mà cũng không hề kém hài hước, cứ như đứa trẻ con luôn luôn tìm cách để nghịch ngợm. Tác giả bé đã gợi lên đến độc giả một chuyện tình đẹp đẽ, lại bồng bột nông nổi của hai nhân vật chính. Một chuyện tình điên dại, lại cứ thế mà xoay quanh hai người. Độc giả khi đọc truyện tất sẽ cảm thấy cực kì hấp dẫn cùng lôi cuốn, chắc chắn lúc nhắc đến truyện teen sẽ ko thể bỏ qua bộ truyện này được.

Xem thêm:

Theo mình, mình cảm thấy hết sức thích câu chuyện này. Đây là kiểu chuyện teen nhưng không chút chất xám của sự phi logic, cũng không hề khiến người đọc nhàm chán bởi motip cũ. Cái bí quyết mà cô nàng Lương Bảo An yêu cậu học sinh Trịnh Hoài Phong là cực kỳ trong sáng, đẹp đẽ. Kể cả những lần được Hoài Phong dẫn cô đi đến khắp mọi nơi vậy, mình thích kiểu chân thật như một bộ phim đang chiếu dở. Nếu như bạn đang kiếm tìm kiểu chuyện với cốt truyện nhiều chủng loại thì đây sẽ là bộ truyện nhưng bạn đang tra cứu kiếm.

Mời những bạn đọc truyện tại đây:https://truyenfull.com/yeu-cau-hoc-sinh-ca-biet.12749/