Rengar

Trải qua vài phiên bản được buff liên tục, Rengar dần trở về thành một quyền lực trong vùng đồi núi Summoners Rift. Chú mèo ăn uống thịt dần khẳng xác định thế, khi meta rừng nạp năng lượng thịt dần trở lại.

Bạn đang xem: Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất lmht hiện nay

*

Với việc kết hợp tốt với ngọc siêu cấp Đòn phủ đầu ở nhánh chính, cùng với chính là Thợ săn: kho tàng ở nhánh phụ Áp đảo, Rengar hoàn toàn có thể sớm đạt được sức mạnh nếu gồm cho bản thân từ 2-3 mạng đầu trận, từ đó, cố gắng trận lăn cầu tuyết sẽ được tùy chỉnh và Rengar sẽ biến cơn ác mộng với tất cả Xạ thủ với kỹ năng one-shot trứ danh của mình.

BẢNG NGỌC:

*

TRANG BỊ:

Lưỡi hái linh hồn -> Dạ kiếm Draktharr -> Lời kể tử vong.

*

Nocturne

*

Với bài toán Chuỳ gai với Vũ điệu tử thần không xẩy ra động mang lại ở bạn dạng 12.8, Nocturne đổi mới một tướng hoàn toàn có thể tận dụng xuất sắc cả 2 thứ trên. Với bài toán sở hữu tỉ lệ thành phần thắng lên đến mức 55% khi tuyên chiến đối đầu với Leesin và Viego – 2 tướng Rừng mạnh mẽ nhất hiện nay. Vẫn thật thiếu hụt sót nếu không có Nocturne trong danh sách tướng đi Rừng đề nghị chơi sinh sống phiên bạn dạng này.

BẢNG NGỌC:

*

TRANG BỊ:

Chuỳ bội phản kích -> Vũ điệu tử thần -> Chuỳ gai Malmortius

*

VOLIBEAR

*

Nếu bạn chưa hẳn một tín đồ đi Rừng thiên hướng ăn uống thịt? Đừng lo, Volibear đang là chọn lọc cho bạn. Một mẫu mã đi Rừng ưu tiền về chống chịu và mở giao tranh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tham Gia Vòng Quay Quân Huy Miễn Phí, Vòng Quay Quân Huy Siêu Cấp

Kể từ khi Hecarim bị nerf đến cả bay khỏi meta, Volibear nổi lên như là 1 trong vị tướng mạo Rừng mở giao tranh cực mạnh. Khả năng tay đôi ổn cũng giống như không quá khó để gank, Volibear rất tương xứng với lối đánh ưu tiền về kiểm soát cũng giống như đánh chuyển phiên quanh mục tiêu.