Rengar

Trải qua vài phiên bản được buff liên tục, Rengar dần trở lại thành một thế lực trong khu Rừng Summoners Rift. Chú mèo ăn thịt dần khẳng định vị thế, khi meta rừng ăn thịt dần trở lại.

Đang xem: Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất lmht hiện nay

*

Với việc kết hợp tốt với ngọc siêu cấp Đòn phủ đầu ở nhánh chính, cùng với đó là Thợ săn: Kho báu ở nhánh phụ Áp đảo, Rengar có thể sớm đạt được sức mạnh nếu có cho mình từ 2-3 mạng đầu trận, từ đó, thế trận lăn cầu tuyết sẽ được thiết lập và Rengar sẽ trở thành cơn ác mộng với mọi Xạ thủ với khả năng one-shot trứ danh của mình.

BẢNG NGỌC:

*

TRANG BỊ:

Lưỡi hái Linh hồn -> Dạ kiếm Draktharr -> Lời nhắc tử vong.

Xem thêm:

*

Nocturne

*

Với việc Chuỳ gai và Vũ điệu tử thần không bị động đến ở bản 12.8, Nocturne trở thành một tướng có thể tận dụng tốt cả 2 trang bị trên. Với việc sở hữu tỉ lệ thắng lên tới 55% khi đối đầu với Leesin và Viego – 2 tướng Rừng mạnh nhất hiện nay. Sẽ thật thiếu sót nếu không có Nocturne trong danh sách tướng đi Rừng nên chơi ở phiên bản này.

BẢNG NGỌC:

*

TRANG BỊ:

Chuỳ Phản kích -> Vũ điệu tử thần -> Chuỳ gai Malmortius

*

VOLIBEAR

*

Nếu bạn không phải một người đi Rừng thiên hướng ăn thịt? Đừng lo, Volibear sẽ là lựa chọn cho bạn. Một mẫu đi Rừng thiên về chống chịu và mở giao tranh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tham Gia Vòng Quay Quân Huy Miễn Phí, Vòng Quay Quân Huy Siêu Cấp

Kể từ khi Hecarim bị nerf đến mức bay khỏi meta, Volibear nổi lên như là một vị tướng Rừng mở giao tranh cực mạnh. Khả năng tay đôi ổn cũng như không quá khó để gank, Volibear rất phù hợp với lối đánh thiên về kiểm soát cũng như đánh xoay quanh mục tiêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *