Trong bài xích đăng Champion Roadmap mới nhất vừa được công bố hôm nay, Riot đã tiết lộ thông tin về tía vị tướng bắt đầu LMHT phiên bản PC cũng như hình tượng new của Udyr. Những vị tướng bắt đầu là ai và Udyr new trông gắng nào? Mời chúng ta cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng các vị tướng của liên minh huyền thoại ra mắt năm 2021

Bạn vẫn xem: Tướng new lol sắp đến ra mắt

Ba tướng new LMHT

Vị tướng xạ thủ được đề cập tới đầu tiên trong danh sách tướng sắp ra mắt của LMHT được mô tả với tương đối nhiều câu nghịch chữ về điện. Theo đó, vị tướng mạo này “cưỡi sét” cùng đang không xong sạc năng lượng điện để phi vào Đấu trường Chân Lý. Hình như thì trong hình vẽ khẩu súng của vị tướng tá này, bạn cũng có thể thấy hai linh phụ kiện trông như những tụ điện.

Họ muốn tạo nên một vị tướng mạo xạ thủ không hoàn thành di chuyển, “chớp nháy với rung động”. “Một vị tướng chơi ở vận tốc của súng vật dụng và với lại cảm giác như một game bắn súng” và tất cả một phương pháp đánh thường độc đáo và khác biệt hơn.


*

Tướng bắt đầu LMHT ở vị trí hỗ trợ có vẻ như thể trùm tội phạm cực kì giàu có. Nhân đồ gia dụng này được trình bày là “support ác độc” cùng thường xuyên nói đến tiền. “Mọi trang bị đều hoàn toàn có thể mua được nếu tất cả đủ tiền. Công nghệ để rước thứ ngươi muốn, vứt quăng quật như rác rến rưởi lúc đã sử dụng xong. Quyền lực tối cao để khiến quân thù của ngươi gặm xé nhau, xem chúng giết những người mình từng thề bảo vệ. Với thao túng con fan để gửi chúng đến với dòng chết, chỉ được giải cứu nếu chúng dứt ý ước ao của ngươi.”


*

Vị tướng new LMHT sứ mệnh đi rừng chỉ được nói tới với một câu ngắn ngủi: “một tướng mạo đi rừng bá đạo rất có thể lấp đầy không gian (void) vào trái tim của bạn”. Điều này khiến game thủ nghĩ rằng vị tướng mạo này sẽ tới từ Hư không (Void) với nếu đây là sự thiệt thì anh ta/cô ta/nó đã là tướng lỗi Không thứ nhất kể từ lúc Kai’Sa reviews vào năm 2018.

Về ngày ra mắt, tướng tá xạ thủ sẽ được tung ra vào đầu xuân năm mới sau, còn tướng hỗ trợ là vài patch sau đó. Chưa tồn tại thông tin gì về ngày trình làng của tướng tá đi rừng mới, nhưng mà Riot hứa vẫn để gamer làm thân quen với vị tướng này vào bài xích post Champion Roadmap đầu tiên của năm 2022.

Làm lại Udyr

Như cửa hàng chúng tôi từng nhắc đến trước đây, Riot có kế hoạch tung ra phiên bạn dạng làm lại của Udyr trong thời gian 2022. Vượt trình cải tiến và phát triển Udyr đã được khởi đụng được vài ba tháng và bây giờ, bọn họ đã bao hàm hình ảnh đầu tiên về Udyr và những thế võ của ông.

Xem thêm: Phineas And Ferb Có Thật - Những Sự Thật Về Bộ Phim Phineas And Ferb


*


*

Theo đông đảo gì Riot công bố, phương châm của Riot khi có tác dụng lại Udyr là upgrade hình ảnh cho vị tướng này lên ngang tầm với những tướng new hiện tại, vào khi không thay đổi gameplay và cảm giác cũ mà tín đồ đã quen thuộc. Tác giả là 1 trong game thủ sử dụng Udyr tương đối nhiều và chính vì vậy hi vọng rằng Riot sẽ thành công trong việc tạo ra một Udyr mới tốt hơn.