Hướng dẫn bảng ngọc mang lại Tel'annas mùa 20 2021 đi xạ thủ trong Liên Quân sản phẩm điện thoại kèm bí quyết lên đồ, lối chơi Tel'annas ad mùa trăng tròn mới nhất, kết quả nhất.

Bạn đang xem: Tướng tel annas liên quân

 

Tel'annas - thiếu nữ Vương Tinh Linh được biết đến là thanh nữ Xạ thủ tốt nhất trong đấu trường Liên Quân Mobile có chiêu trò bắn xa hơn tầm bắn của trụ. Quanh đó ra, kỹ năng của Tel'annas còn có lượng sát thương lớn kèm khả năng làm cho choáng đến từ chiêu cuối. 

 

Hôm nay, Hội tiệm Cao Thủ xin gửi đến bạn bè bài viết hướng dẫn bỏ ra tiết cách lên thứ Tel'annas, lựa chọn ngọc Tel'annas mùa 20 và cách đùa Tel'annas. Nào, họ cùng bắt đầu.


Xem nhanh

Quảng cáo


Kỹ năng của Tel'Annas trong Liên Quân Mobile


Sao TrờiNội tại

Nội tại: Tăng 8% công vật lý khi có tướng đồng minh xung quanh.


Ưng NhãnChiêu 1

Nội tại: các đòn đánh thường làm chậm 6% tốc chạy, cùng dồn tối đa 5 lần.

 


Ám TiễnChiêu 2

Tel’Annas bắn một thời gian 3 mũi tên khiến 180/210/240/270/300/330 (+1.0 Công trang bị lý) sát thương thiết bị lý lên vớ cả kẻ thù trúng chiêu, đồng thời giảm 40% tốc chạy của bọn chúng trong 2 giây. Mũi tên tạo 20% giáp thương giảm dần theo mỗi địch thủ trúng chiêu, về tối đa bớt 40% gần kề thương.


Hỗn sở hữu TiễnChiêu 3

Sau thoáng chốc niệm chú, Tel’Annas phun ra một mũi tên hỗn mang, tạo 200/300/400 (+0.6 Công vật dụng lý) sát thương vật dụng lý và làm choáng chúng trong 0.75 giây. Kẻ địch cách càng xa càng chịu những sát thương, lên đến 400/600/800 (+1.0 Công vật lý) sát thương đồ gia dụng lý. Với 1.75 giây choáng. Tel’Annas được tăng 30% tốc chạy vào 2 giây sau đó.


Tăng tài năng cho Tel'Annas


P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép hỗ trợ cho Tel'Annas


Tốc biến

Bảng ngọc mang lại Tel'Annas mùa 21


Bảng ngọc Tel'Annas: gạn lọc 1


x10
Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng
x5
Tốc đánh/Tốc chạy
x5
Hút máu
x10
Công thiết bị lý/Xuyên giáp

Quảng cáo


Anh em à! Xem sắp tới rồi thì kích quảng cáo góp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu mang lại Tel'Annas mùa 21


Phù hiệu mang lại Tel'Annas: tuyển lựa 1


*
*

Phù hiệu cho Tel'Annas: chắt lọc 2


*
*

Cách lên đồ đến Tel'Annas mùa 21


Cách lên đồ vật Tel'Annas: chọn lựa 1


Quảng cáo


Anh em à! Xem tiếp đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin gia hạn website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách nghịch Tel'Annas Liên Quân di động mùa 21


Cách đùa Tel'annas đầu game


Đầu game, bằng hữu hãy tăng cho Tel'annas khả năng Ưng Nhãn đầu tiên. Đây là năng lực giúp Tel'annas bao gồm tầm đánh xa cùng lượng ngay cạnh thương lớn. Nhờ này mà Tel'annas dọn bộ đội nhanh rộng và rất có thể cấu rỉa tiết đối phương.

*

Trang phục Tel'Annas Giám Thị Thân Thiện

Khi đùa Tel'annas, bạn bè nên tinh giảm việc quá hổ báo đầu trò chơi nếu như không có lợi thế. Nên triệu tập vào công việc chính của chính mình ở tiến độ này là dọn bộ đội và đẩy đường. Nếu bằng hữu có thời hạn rãnh thân hai lần bộ đội xuất hiện, hãy tận dụng tối đa khoảng thời gian này để kiểm soát và điều hành Chim ánh nắng hoặc hỗ trợ rừng tấn công Rồng.


Cách nghịch Tel'annas giữa với cuối game


Giai đoạn giữa trò chơi là thời điểm Tel'annas có từ 3 thứ trở lên gồm một giày du mục, một thánh kiếm với một tuy vậy đao bão táp. Với lượng máy này để giúp Tel'annas bắn rất khoẻ, lượng gần kề thương chí mạng gây nên cực thốn. 

 

Là một bạn chơi Xạ thủ bằng hữu không nên dịch rời một mình hoặc di chuyển kiểm tra map sống những những vết bụi rậm không tồn tại tầm nhìn. Vì thế sẽ rất nguy khốn đến tính mạng con người của anh em.

 

Hãy luôn luôn là bạn đi giữa, ko đi trước tiên với không là người cuối cùng. Điều này sẽ giúp đồng đội không bị lộ vị trí và đồng đội hoàn toàn có thể bảo vệ đồng đội thật kỹ khi bao gồm giao tranh nổ ra.

*

Trang phục Tel'Annas Thần Sứ F.E.E-X1

 

Dần về cuối game, hầu như các người chơi trong ván đấu đều sở hữu cho vị tướng của mình từ 4 - 5 đồ vật nên đồng đội chơi Tel'annas đề xuất phải cẩn trọng hơn. Nên lôi kéo đồng đội triệu tập để tấn công kim chỉ nam lớn như Trụ công ty địch, Rồng, Tà thần.

 

Hãy tận dụng tầm tiến công xa của Ưng Nhãn để hoàn toàn có thể đánh trụ khi không tồn tại lính hoặc đứng ngoại trừ tầm tiến công của Rồng, Tà thần khi ăn tấn công.

*

Trang phục Tel'Annas Thánh người vợ Mật Hội

Vào giao tranh, bạn bè nên lựa một địa chỉ đứng phun thật hợp lý và bình an vì Tel'annas không về có ngẫu nhiên một khả năng chạy trốn nào bên cạnh chiêu cuối có tác dụng làm choáng, nhưng từng nào đó rất có thể không đủ để giúp đỡ Tel'annas tồn tại khi đứng sai địa chỉ hoặc bị bắt lẻ.


Anh em hãy ưng chuẩn đến sát thủ team địch, chúng hoàn toàn có thể ám sát bạn bè bất cứ thời gian nào đồng đội sơ hở. Lúc bị tấn công, hãy nỗ lực tung chiêu cuối chuẩn chỉnh xác để làm choáng tướng mạo địch. Kế tiếp tung chiêu 2 để triển khai chậm và cần sử dụng Tốc phát triển thành để tẩu thoát.

*

Trang phục Tel'Annas phổ biến Tình Tiễn

 

Sau khi dọn bộ đội xong, hãy cố gắng tận dụng thời hạn rảnh để ăn thêm quái ác rừng, nạp năng lượng chim tia nắng hoặc có thể là di chuyển cung cấp các mặt đường còn lại. Nhưng hãy di chuyển khi có cung ứng đi cùng nha.

Combo của Tel'annas: Chiêu cuối - Hỗn có Tiễn để gây choáng kim chỉ nam > Chiêu 1 - Ưng Nhãn để tạo thêm tầm đánh, tốc độ đánh và gần kề thương > phun thường > Chiêu 2 - Ám Tiễn để triển khai chậm kim chỉ nam > bắn thường.


Trên trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên trang bị Tel'annas, lựa chọn ngọc Tel'annas mùa 20 và cách nghịch Tel'annas. Hi vọng qua nội dung bài viết trên, mình đã giúp bằng hữu hiểu thêm về Tel'annas

 

Chúc bằng hữu có thời gian chơi sung sướng với tướng Tel'annas!

Bảng ngọc Yorn Liên Quân mùa 20: cách lên đồ gia dụng Yorn, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Hayate mùa 20: cách lên thứ Hayate, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Violet Liên Quân mùa 20: bí quyết lên thiết bị Violet, lối chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Capheny mùa 20: bí quyết lên vật Capheny, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Valhein mùa 20: cách lên đồ dùng Valhein full phép, lối chơi và phù hiệu chuẩn


Sau khi chia ly quê nhà, chỗ Tel’Annas ngập trong giấc ngủ kéo dài một thiên niên kỷ, phụ nữ hoàng đang thức giấc, lan ra tia nắng rực rỡ, vụt sáng như ngôi sao.

Là giữa những chiến binh gan dạ chống lại cuộc xâm lăng lần đầu tiên của phe nhẵn Tối, Tel'Annas với năng lực bắn cung hoàn hảo và tuyệt vời nhất của nàng đang trở thành huyền thoại, là công ty đề truyền tụng của bài xích hát và áng thơ qua nhiều thế kỷ. Chiến công xuất sắc và vang dội tốt nhất của Tel’Annas đó là trận chiến cuối cùng chống lại đội quân xâm lăng, mũi tên kết liễu Chúa Tể láng Tối. Chính mũi tên này sẽ cứu tất cả sinh vật dụng không được thần linh bảo hộ sinh tồn qua thời khắc tăm tối nhất kế hoạch sử.

Tuy nhiên, Tel'Annas đã đề xuất trả giá mắc là khung người và trí khôn của thanh nữ bị làm mòn bởi sức khỏe hắc ám của Chúa Tể Bóng buổi tối trong khoảng thời gian rất ngắn hấp hối. Nữ buộc nên phong ấn bản thân với tiến vào giấc mộng sâu, kéo dãn hàng nghìn năm cho đến khi cục bộ sức mạnh khỏe hắc ám trong fan được vô hiệu hóa hoàn toàn. Trong thời hạn nàng ngủ, Maloch, kẻ kế vị của Chúa Tể láng Tối, đã cố gắng phá đổ vỡ phong ấn nhằm mục tiêu chiếm đoạt sức mạnh tối tăm bên phía trong Tel'Annas. Tuy nhiên phong ấn bên trên người bạn nữ mạnh hơn hắn tưởng tượng.

Xem thêm: Top #10 Cách Vẽ Pokemon Hệ Băng, Cách Vẽ Pokemon Hệ Lửa

Nhìn thấy cơ hội của bản thân trong cuộc thôn tính lần vật dụng hai của phe láng Tối, Maloch phát cồn một cuộc tấn công nhằm mục đích thảm sát khu rừng rậm Chạng Vạng, buộc Tel'Annas phá vỡ phong ấn và trở về chiến trường. Phần lớn vết tích trên khuôn mặt nàng cho biết thêm Tel’Annas vẫn phải nỗ lực chịu đựng suốt nghìn năm qua cùng giờ, cô gái hoàn toàn làm chủ nguồn sức mạnh bóng về tối trong cơ thể. Đối khía cạnh với binh đoàn quỷ dữ, Tel'Annas một đợt nữa cầm cung để đảm bảo an toàn cuộc sống của tất cả các sinh vật.