Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến có nhiều vị tướng tá để bạn cũng có thể chơi, tuy nhiên không yêu cầu vị tướng như thế nào cũng tiện lợi để làm quen cùng thành thạo. Nếu bạn là một bạn mới đối với tựa game này, trước tiên hãy thử chơi những tướng dễ chơi trong danh sách dưới đây.

Bạn đang xem: Tướng trong liên minh tốc chiến

Garen (Đấu sĩ - Đỡ đòn)

vào số toàn bộ các tướng trong phối hợp Huyền Thoại, Garen ngoài ra có cơ chế đơn giản dễ dàng nhất. Vào Wild Rift, tính chất này của anh ta vẫn được giữ nguyên, có thể chấp nhận được người chơi có thể đấu tay đôi với phần nhiều các tướng nhưng mà không cần lo ngại quá nhiều về cách tận dụng chiêu thức, năng lượng. Chuỗi kỹ năng bạn có thể áp dụng thường xuyên là một trong những – 3 – 4 và cố là đủ để phá hủy một kẻ thù ít máu. Bền bỉ (Nội tại) của Garen mang về cho anh ta khả năng hồi phục tương đối tốt, chỉ cần không giao đấu với kẻ địch trong một khoảng tầm thời gian, máu của anh ấy ta sẽ tự động hóa được hồi lại.

Janna (Hỗ Trợ)

Đối cùng với Janna, tốc độ là vớ cả. Bộ kĩ năng theo chủ đề gió của cô cho phép tăng tốc độ di chuyển của bản thân mình và đồng minh, trong những khi giảm tốc độ dịch chuyển của đối thủ. Thuận gió (nội tại) tăng tốc độ độ di chuyển của Janna và những đồng nhóm xung quanh. Gió tây (2) có lợi ích tương tự, và còn giúp chậm kẻ thủ.

Chiêu 1 Gió lốc triệu hồi một cơn gió tăng dần kích thước và hất tung kẻ địch. Gió bấc (chiêu cuối) đẩy đối phương ra xa cùng hồi máu mang lại đồng minh bên trong vòng tròn.

Ashe (Xạ thủ - Hỗ trợ)

Xạ thủ là vị trí không thể đơn giản cho những người mới, và Ashe sẽ giúp giảm thiểu gần như khó khăn của người tiêu dùng trong quá trình làm quen với trò chơi. Nội trên (Băng tiễn) của Ashe chất nhận được cô ấy bao gồm sẵn cảm giác làm chậm rì rì trong đòn đánh. Cùng với đó, kỹ năng 2 (Tán xạ tiễn) cùng 4 (Đại băng tiễn) rất nhiều có công dụng khống chế địch thủ cực tốt. Giải pháp thứ 3 (Ưng tiễn) khiến cho bạn thăm dò toàn phiên bản đồ nhằm tìm địa điểm của kẻ địch. Phối hợp các chiêu bài này, bạn sẽ gây ra phần đa cản trở đầy tức giận cho kẻ địch, cho dù bạn đang đùa trong mục đích xạ thủ tốt hỗ trợ.

Lux (Pháp Sư – Hỗ Trợ)

Lux tất cả một bộ tài năng mang thiên hướng cung ứng và tinh chỉnh trận chiến. Nội trên Chớp lửa soi rọi được cho phép Lux tạo thêm sát yêu đương của đòn tiến công thường sau khi tung kĩ năng trúng kẻ địch. Khóa tia nắng (1) là trong những kỹ năng khó chịu nhất vào trò chơi, Lux tung ra quả cầu trói chân buổi tối đa 2 đối phương trên con đường nó đi qua. Chiêu cuối, cầu vồng tối thượng giải phóng một đường ánh nắng cực to gan lớn mật đi toàn phiên bản đồ.

Annie (Pháp sư – Hỗ trợ)

ngoại trừ vẻ vẻ ngoài dễ thương, Annie là lựa chọn không thể vứt qua cho những người mới bắt đầu bởi bộ kỹ năng của cô bé. Sau khoản thời gian sử dụng 4 chiêu thức, chiêu thức tiếp sau mà chúng ta tung về phía đề cập địch vẫn làm choáng hắn. Chiêu 1, Hỏa Cầu là lúc Annie phóng ra 1 quả ước lửa về phía chỉ định, giả dụ nó tiêu diệu mục tiêu, bạn sẽ được hoàn lại năng lượng và thời gian hồi chiêu. Hãy tận dụng buổi tối đa kĩ năng này bằng phương pháp sử dụng Hỏa ước để kết liễu lính, bạn sẽ vừa được tiền, vừa hồi lại mana và hồi chiêu nhanh hơn. Và cứ như vậy đến đủ 4 lần, tài năng tiếp theo buộc phải dùng để gia công choáng và cấu ngày tiết kẻ địch.

Chiêu cuối của Annie cựu kỳ lợi hại, cô bé xíu gọi ra chú gấu Tibbers vào một vị trí nhằm gây tiếp giáp thương và sát cánh đồng hành cùng Annie trong một khoảng tầm thời gian.

Master Yi (Sát thủ - Đấu sĩ)

những người chơi muốn luyện tập vai trò trinh sát và những vị tướng phức hợp hơn, thường sẽ ban đầu với Master Yi. Mặc dù thực chất khá linh hoạt, bộ tài năng của Master vẫn đủ solo giản cho người chơi bắt đầu bắt đầu. Ví dụ, Chém song (nội tại) cho phép anh ta chém 2 lần trong một đòn tiến công cơ bản. Và bạn chơi cũng trở nên sớm nhận biết rằng, khi tất cả đủ trang bị, Võ thuật Wuju (3) kết phù hợp với Chém song đã có thể gây ra một lượng gần cạnh thương hung tàn cho đối thủ.

Dr.Mundo (Đấu sĩ – Đỡ đòn)

Bộ khả năng của Dr.Mundo giới thiệu cho người chơi các làm việc phức tạp rộng trong chiến đấu, nhưng không thực sự khó. Lúc thi đấu vị tướng này, các bạn sẽ phải có tác dụng quen với công dụng của anh ta: thực hiện máu nhằm thi triển chiêu thức. Chính vì thế, còn nếu không cẩn thận, bạn sẽ tự hại bao gồm mình. Nhưng đừng thừa lo lắng, Nội trên Hooc-môn hưng phấn chất nhận được Dr.Mundo liên tục hồi lại 1% tổng số máu mỗi giây. Trong khi đó, chiêu 1 (Dao phay nhiễn khuẩn) không chỉ là làm chậm kẻ thù mà còn gây cạnh bên thương trên % máu. Chiêu cuối (Máu điên) cung cấp cho Dr.Mundo một lượng phệ máu phục sinh và tốc độ dịch rời trong thời hạn hiệu lực.

Xem thêm: Trung Tâm Bảo Hành Asus Hà Nội Uy Tín Chất Lượng Nhất, Top 6 Trung Tâm Bảo Hành Asus Hà Nội Chính Hãng

Sona (Hỗ trợ - Pháp sư)

bản chất của Sona trong vai trò cung ứng phụ ở trong vào sự phối hợp kỹ năng, bởi vì các kĩ năng của cô hầu hết mang lại tác dụng cho những đồng minh sinh sống gần. Sau 3 lần thi triển kỹ năng, nội tại “Sức táo bạo hợp âm” cho kỹ năng tăng ngay cạnh thương và hiệu ứng của cam kết năng tiếp theo. Sona là một trong những nguồn cung cấp sức to gan rất có giá trị khi cô hoàn toàn có thể mang mang lại cho vây cánh thêm gần cạnh thương (1), hồi tiết (2), tăng tốc chạy (3) và khống chế kẻ định (4).

Seraphine (Pháp sư – Hỗ trợ)

Vị tướng new Seraphine hỗ trợ một bộ kỹ năng khá dễ sử dụng trong mục đích hỗ trợ. Phụ nữ hoàng sảnh khấu (nội tại) có thể chấp nhận được cô ấy mô bỏng lại kĩ năng và tăng gần cạnh thương đòn đánh. Nốt cao (1) gây giáp thương diện rộng, trong những lúc đó Đổi nhịp (3) triệu tập vào câu hỏi làm lờ đờ và trói kẻ định.

sản xuất đó, Âm thanh bao che (2) che chắn cho liên minh và tăng tốc độ di chuyển cũng giống như hồi máu mang đến họ. Cuối cùng, Hạ màn (4) gây gần cạnh thương và làm chậm đối thủ và kéo chúng ta lại với Seraphine.

Miss Fortune (Xạ thủ - Pháp sư)

Thợ săn chi phí thưởng, vị tướng yêu thích của khá nhiều người đùa Liên Minh huyền thoại PC nay cũng góp mặt trong Tốc Chiến. Đánh yêu thương (Nội tại) khiến thêm ngay cạnh thương bất cứ khi nào Miss Fortune tấn công trúng phương châm mới, khuyến khích cô ấy tấn công nhiều kẻ địch. Trong lúc đó, Sải cách (2) tăng tốc độ độ di chuyển cho Miss Fortune, bạn cũng có thể kích hoạt để nhận toàn cục tốc độ chạy tích lũy và thêm vận tốc đánh. Chiêu cuối của Miss Fortune là cơn ác mộng vào giao tranh đông người, cô phun ra một tràng đạn liên tiếp phía trước mặt, gây ra hàng tấn gần kề thương.