Khi đang đứng thì thầm với bạn trai bên mép đường, cô nàng mặc cái váy nhì dây màu trắng đã kéo đầm trễ xuống tận hông và để lộ nội y khiến cho nhiều tín đồ không khỏi bất ngờ. Theo như phân chia sẻ, vì sao dẫn đến hành vi của cô nàng là bởi vì bị các bạn trai "chia tay đòi quà".
Bạn đang xem: Tụt vay con gái giữa đường

Tối 16/9, bên trên mạng xóm hội lan truyền đoạn đoạn phim ngắn ghi lại cảnh một cô nàng bất ngờ lột váy đầm giữa đường lúc đang đứng với một nam thanh niên khiến nhiều người xôn xao.

Theo người đăng tải bức hình cho biết, lý do của việc cô bé trẻ này bỗng dưng "thoát y" giữa đường phố bắt nguồn từ việc cô không đồng tình với đề nghị đi bên nghỉ của anh người yêu. Bởi vậy anh này nhanh chóng "lật mặt" nhưng đòi đá quý ngay trên phố.


Cô gái lột váy giữa đường, nghi bị bạn trai "chia tay đòi quà" sau thời điểm rủ vào nhà nghỉ bất thành


"Yêu nhau 5 tháng chia tay vẫn đòi vàng như thường, nhưng lại còn đòi rất chăm nghiệp không bao biện vào đâu được! Mới đây đoạn video clip ghi lại cảnh đòi quà của chàng trai khi định đưa cô nàng đi bên nghỉ nhưng ko được, nói lời chia ly luôn", kèm theo đoạn clip ngắn là dòng chia sẻ.

Theo dõi hình ảnh vào đoạn đoạn phim cho thấy, lúc đang đứng nói chuyện với bạn trai mặt lề đường, cô bé mặc chiếc váy đầm hai dây color trắng đã kéo đầm trễ xuống tận hông và để lộ nội y. Thấy hành động của cô gái, nam thanh niên cũng chỉ đứng nói chuyện chứ ko hề ngăn cản hay bít chắn lại cho người yêu.

Ngay sau khi những hình ảnh bên trên được phân tách sẻ trên mạng buôn bản hội gấp rút thú hút sự chăm chú của cộng đồng mạng.
Xem thêm: Xem Phim Bi Tình Song Sinh Tập 1 Vietsub Hd, Bi Tình Song Sinh Full 26


Dù chưa biết ngọn nguồn của hành động trên ra sao, mặc dù nhiên, việc cô bé trẻ đứng giữa đường lột váy một phương pháp dứt khoát đã khiến nhiều người ko khỏi sửng sốt. Còn về phía đại trượng phu trai thì mọi người đều mang đến rằng gồm phần sảnh si cùng không được ga lăng.

Dẫu vậy, ít nhiều người mang lại rằng việc lột đồ trả lại giữa phố như vậy là ko nên. Tránh việc chỉ do phút bức xúc mà gây ảnh hưởng đến hình ảnh đến cuộc sống cá nhân và cô nàng nên xử lý khéo léo hơn.

Hiện, đoạn đoạn clip trên vẫn là đề tài buôn dưa lê và gây ồn ào bên trên mạng làng hội.