trong số những vấn đề lớn nhất xảy ra năm năm trước vừa qua cũng tương tự sẽ còn tồn tại trong số những năm tiếp theo sau đó là bảo mật tin tức riêng tư. Nội dung bài viết dưới đây vẫn là 5 áp dụng gọi với nhắn tin bình yên và riêng bốn nhất cho apk và quả táo 2015.


Một một trong những vấn đề lớn số 1 xảy ra năm năm trước vừa qua tương tự như sẽ còn tồn tại trong số những năm tiếp theo sau đó là bảo mật thông tin riêng tư. Đã xuất hiện rất đa số mềm nghe lén cũng như xem trộm phần đông dữ liệu cá thể của người tiêu dùng bị phanh phui. Vấn đề này đang tạo ra đau đầu cho những người sử dụng tương tự như những nhà khai thác mạng di động trên vậy giới.

Bạn đang xem: Ứng dụng nhắn tin bảo mật

Những vận dụng gọi cùng nhắn tin tiếp sau đây được review là hồ hết ứng dụng bình yên tin cậy thân mật với bạn sử dụng.

1, TextSecure ( apk ) / Signal (iOS)

*

TextSecure là một trong ứng dụng lời nhắn miễn phí chất nhận được bạn tiến hành các cuộc chuyện trò qua tin nhắn văn bản và cả những cuộc điện thoại tư vấn thoại. Ứng dụng cung ứng tất cả các cuộc hotline nhóm, văn phiên bản được chia sẻ qua mạng internet. TextSecure là áp dụng được xây dựng trên cỗ mã nguồn mở vì thế nó sẽ không bị sự can thiệp từ phía bên ngoài vào tài liệu server bởi vậy thông tin liên lạc của chúng ta luôn được an toàn.

2 Telegram ( Android; ios )

*

Telegram là ứng dụng tin nhắn tức thời, được kiến tạo trên nền tảng mới, ko những đưa tin liên lạc miễn phí tổn với mọi thông điệp trường đoản cú hủy, cơ mà nó còn có tốc độ gửi tin nhắn nhanh. Telegram có một công dụng gọi là "Secret Chat" nó mã hóa toàn cục cuộc nói chuyện của bạn, cùng xóa sạch tất cả mọi dấu tích trên sever và cũng chất nhận được bạn đặt giờ nhằm xóa tin nhắn như Snapchat.

3 Wickr ( Android; tiện ích ios )

*

Mạng xóm hội giờ sẽ là phương tiện giao tiếp chủ yếu đuối của phần đông người, buộc phải vấn đề bảo mật thông tin đang biến nỗi ám ảnh của tín đồ sử dụng, Wickr được sinh ra để khắc phục và hạn chế những sự việc đó, với Wickr gần như tin nhắn của chúng ta đều tự diệt theo thời hạn đặt sẵn, điểm khác biệt của Wickr so với các ứng dụng nhắn tin tự bỏ khác là kĩ năng chuyển toàn cục thông tin thành một đoạn mã bảo mật chỉ được giải mã trên thiết bị người nhận.

Xem thêm: Cặc Dài Nhất Thế Giới - Người Đàn Ông Có Dương Vật Dài Nhất Thế Giới

4 Gliph ( Android; ios )

*

Gliph là sứ giả bình yên cho các hoạt động giao dịch giao dịch bitcoin bên trên mạng di động, ứng dụng trọn vẹn miễn tổn phí trên game android và ios.

5 CryptTalk ( tiện ích ios )

*

CryptTalk sử dụng chuỗi end-to-end và không có sự tham gia của máy chủ vào quá trình mã hóa. Ứng dụng được xây dựng trên những chuỗi thuật toán an toàn và được sử dụng thoáng rộng có kiểm định

CTV