Trong phiên bản Pubg cho điện thoại và máy tính bảng bạn sẽ được cung cấp Vàng. Đây là một loại tiền trong game mà bạn có thể dùng để mua một số vật phẩm trong game.

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chủ đề Vàng trong Pubg Mobile để làm gì? trong bài viết sau đây. Đồng thời chúng ta sẽ tìm hiểu những vấn đề khác liên quan đến việc kiếm Vàng trong Pubg Mobile

Vàng trong Pubg Mobile để làm gì?

Đối với một tựa game Mobile như Pubg thì việc sở hữu cho mình những vật phẩm hấp dẫn khác nhau trong game là rất cần thiết.Bạn đang xem: Vàng trong pubg mobile để làm gì

Nó thể hiện đẳng cấp của bạn đồng thời là cách thể hiện trình độ của bạn. Trong Pubg để sở hữu những vật phẩm khác nhau như skin súng, quần áo nhân vật, skin dù hay vũ khí khác. 

Bạn cần hoàn thành những nhiệm vụ có độ khó dễ khác nhau. Những nhiệm vụ này bao gồm nhiệm vụ hằng ngày và nhiệm vụ sự kiện. Thường thì nhiệm vụ hằng ngày sẽ không hấp dẫn bằng nhiệm vụ sự kiện.

Những trang bị mà nhiệm vụ sự kiện cũng sẽ hiếm hơn và hấp dẫn hơn. Độ khó sẽ tăng cao theo cấp độ mà bạn đang chơi.

Đang xem: Vàng trong pubg mobile để làm gì

*

Một cách khác đó là kiếm Vàng để có thể mua những chiếc Hòm trong game hay còn gọi là Crates. Những chiếc Hòm này sẽ được chia ra làm nhiều phân khúc khác nhau. Chủ yếu là dựa trên độ hiếm của những vật phẩm bên trong. 

Sau khi mở Hòm bạn sẽ được tặng những trang bị khác nhau. Vàng cũng được dùng để mua những chiếc Hòm này trong game.

Mỗi Hòm sẽ có giá từ 7000 Vàng trở lên. Số lần mua Hòm cũng được hạn chế trong một ngày của bạn. 

Những cách kiếm Vàng để mua vật phẩm trong game 

Có rất nhiều cách để kiếm Vàng chi việc mua vật phẩm trong game. Sau đây là một số cách mà bạn có thể áp dụng:

Chăm chỉ đăng nhập hằng ngày trong game. Vào mỗi 8 giờ sáng hằng ngày bạn sẽ được tặng Vàng nếu đăng nhập vào game. Số lượng Vàng là cố định chỉ khi bạn thực hiện những lần đăng nhập đầu tiên thì mới được thưởng nhiều hơn. 

Hoàn thành những nhiệm vụ hằng ngày mà Pubg dành cho người chơi. Bạn có thể hoàn thành bao nhiêu tùy thích vì mỗi ngày Pubg Mobile sẽ khởi động lại danh sách nhiệm vụ. 

Xem thêm:

*

Ngoài Vàng thì bạn còn được tặng thêm EXP, đây là điểm kinh nghiệm và cần thiết cho việc tăng thứ hạng nhiệm vụ. 

Đối với việc lên cấp trong Pubg Mobile thì bạn cũng sẽ được tăng thêm Vàng. Thường thì nếu đấu nhiều thì bạn đã được thăng cấp khá cao rồi. Còn nếu được nhiều kill cũng như Top 1 trong game bạn sẽ được tặng nhiều hơn nữa. Bạn có thể chơi cùng đồng đội để khai thác tốt cách kiếm Vàng trong Pubg này. 

Tham gia sự kiện cũng là cách giúp bạn có được số Vàng mà mình mong muốn. Thông thường Pubg Mobile cũng tổ chức sự kiện theo các dịp đặc biệt. Tuy nhiên không nhiều và thời gian diễn ra sự kiện cũng khá ngắn. Do đó người chơi phải thực sự tập trung mới có thể lãnh được những phần quà này. 

Cách mua vật phẩm bằng Vàng trong Pubg Mobile

Sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ và lãnh được nhiều Vàng rồi thì đã đến lúc bạn sử dụng số Vàng này. Vàng trong Pubg Mobile có thể dùng để mua rương hay Crates. Bạn chỉ cần thực hiện theo thao tác sau để mua:

Đầu tiên đăng nhập vào game và để màn hình ở giao diện chính của game. Tắt hết những quảng cáo kèm theo để thực hiện thao tác này. Thông thường sẽ có một quảng cáo về sự kiện sắp tới trong giao diện chính của Pubg Mobile. Bạn cũng nên chú ý để trang bỏ lỡ phần sự kiện này.

Tiếp đến nhấn vào biểu tượng Shop ở bên phải màn hình. Biểu tượng này có hình một chiếc xe đẩy hàng trong các siêu thị. Trong giao diện của Shop bạn chọn Crates để mua Hòm. Chọn loại Hòm mà bạn muốn mua, nếu dùng Vàng thì có thể mua Hòm Soldier’s Crate

Xem thêm:

*

Nhấn Open Once sau đó nhấn Ok để xác nhận là bạn đã mua Hòm thành công. 

Bên cạnh đó còn có những vật phẩm được xếp theo gói như Packs, Special hay Other. Một số có thể mua bằng Vàng, số còn lại thì bạn phải nạp thẻ để mua.

Tỉ lệ mở ra là tùy vào độ may mắn ngày hôm đó của bạn. Có thể bạn sẽ được sở hữu những trang phục hiếm và cũng có thể là không. Kiểu nào thì bạn cũng sẽ được nhận quà thôi mà. 

Kết luận 

Chắc hẳn bây giờ bạn đã biết Vàng trong Pubg Mobile để làm gì? rồi nhỉ. Hy vọng trong thời gian tới bạn sẽ có thể kịp làm hết những nhiệm vụ mà Pubg Mobile giao cho bạn.

Chúc bạn may mắn và sở hữu thật nhiều Hòm hiếm cùng trang phục hiếm nhé! Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết về Pubg tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *