Khoảng 5 tháng trở về đây, "thánh" nhạc chế VanhLeg trong khi không có 1 vận động nào bên trên trang cá nhân, anh cũng cấm đoán ra rất nhiều MV Parody như trước. Vậy chuyện gì đang xẩy ra với giọng ca con nhà nghèo?
*

Nổi lên tự những phiên bản cover nhạc chế được CĐM rất thương mến nhưng 5 tháng quay trở về đây Vanh Leg bỗng nhiên dưng biến mất hoàn toàn khỏi MXH khiến cho nhiều bạn lo lắng.Bạn sẽ xem: Vanh leg sẽ ở đâu

Tag: vanh leg giờ đang ở đâu


Khoảng 5 tháng trở lại đây, "thánh" nhạc chế VanhLeg bên cạnh đó không bao gồm 1 chuyển động nào bên trên trang cá nhân, anh cũng quán triệt ra các MV Parody như trước. Vậy chuyện gì đang xẩy ra với giọng ca Con nhà nghèo?

Đang xem: vanh leg giờ sẽ ở đâu

Sự bặt tăm kì lạ sau MV với tương đối Bảnh

Điểm qua vài thông tin về Vanh Leg như sau: Anh mang tên thật là Nguyễn Việt Anh (sinh năm 1993), từng "làm mưa làm cho gió" với nhiều phiên bản nhạc chế trên mạng như Con công ty nghèo, Em đừng thả thính, giỏi "cơn sốt" vừa qua nhất là Động thăng thiên.

Bạn đang xem: Vanh leg giờ ra sao

Bạn sẽ xem: Vanh leg đã ở đâu


*

Vanh Leg từng được CĐM xem xét với nhiều phiên bản nhạc cover bằng giọng hát sệt biệt.

Sở hữu làm ra sáng sủa, lại sở hữu năng khiếuchơi piano tự nhỏ, nhiều thời gian trước Vanh Leg cùng 1 số người bạn thành lập và hoạt động nhóm nhạcNS Band cũng khiến được giờ đồng hồ vang phệ lúc bấy giờ.

Nói đến sản phẩm âm nhạc gần đây nhất thìphải kể tới MV Động thăng thiên (tuy cũng đã ra mắt 1 năm nay),ngay khi thành phầm này được đăng thiết lập trên MXH đã gấp rút thu về hàngtriệulượt xem trên YouTube, thậm chí còn được phía trong top thịnh hành.

Lý giải về sự thành công nàycó lẽ chính nhờ sự góp mặt củaKhá Bảnh cùng "thánh" chửi Dương Minh Tuyền, mặc dù cũng do vậy nhưng mà MV Parody này vấp bắt buộc nhiều chỉ trích vị mang "mùi" giang hồ.


*

MV Động thăng thiên có sự mở ra của "tay chơi" tương đối Bảnh- Ảnh cắt từ MV.

Sau Động thăng thiên, khá Bảnh rơi vào hoàn cảnh vòng pháp lý khi bị phát hiện nay dương tính với ma túy, tổ chức đánh bạc, còn Dương Minh Tuyền thì bị tuyên 32 tháng tù vì tội khiến rối riêng biệt tự nơi công cộng và tàn phá tài sản.


*

Hoạt đồng cách đây không lâu nhất của Vanh Leg là từ đầu tháng 6.

Vanh Leg mất tích đột ngột, CĐM: "Anh đang ở đâu đấy anh"

Được biết trước đó Vanh Leg cũng chưa phải người bí mật tiếng lắm, anh thường xuyên đăng mua những video cover giỏi "quăng nhẹ" 1 vài lời nói bâng quơ đậmmùi thính. Chính vì thế sự mất tích bất thường này khiến rất nhiều người ái mộ tỏ ra lo lắng, lần chần liệu rằng tất cả phải anh đang gặp biến nạm gì xuất xắc không:

"Anh Leg của em đâu rồi, đang 5, 6 tháng rồi anh phát triển thành mất. Chuyện gì đang xảy ra với anh?".

"Ai hãy mang lại tôi biết vì sao cả năm rồi không thấy anh ra MV mới từ YouTube xuất xắc Facebook vậy? Anh vẫn ở đâu, tất cả trở về không, xuất xắc lạc nhau đến muôn đời?" – các dân mạng mượn lời hương thơm Giang đãi đằng sự tiếc nuối và ý muốn anh comeback trong thời hạn sớm nhất.


*

Nhiều người khiếp sợ với sự biến mất kỳ lạ này của Vanh Leg.

Tuy nhiên không ít người dân lại đến rằng tại sao của sự im hơi lặng tiếng nàycó lẽ chỉ vì sự bận bịu với 1 dự án cá nhân, hay chuẩn bị cho 1 sự quay trở về ngoạn mục nào đấy: "Mọi bạn đừng bị quan, chắn chắn ông Leg chỉ đang tập trung đầu tư chi tiêu cho sự quay trở về thôi, sao nhưng mà cứ cứ cần quýnh lên như vậy?".

Hiện trên vẫn chưa chắc chắn được sự trở thành mất bất ngờ của "anh hoàng nhạc chế" này là gì. Song, người hâm mộ vẫn đang rất mong mỏi chờ, cóngười còn cho rằng style mất tích bí ẩn này rưa rứa giống với phần đa ngôi sao số 1 khi sẵn sàng come back, ý muốn rằng Vanh Leg sẽ đáp lại sự chờ đợi của người hâm mộ trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Thông Tin Pokemon Bộ Ba Thần Thú, Bộ 3 Thần Thú Suicune, Entei,

Bạn nghĩ về sao về sự bí hiểm này? Đừng quên cập nhật thông tin tiên tiến nhất cùng vinaexpress.com.vn nhé!

Nguồn ảnh: FBNV

Khá Bảnh – chàng trai "độc lạ" sở hữu phim ngắn 16 triệu views

Khá Bảnh sở hữu các tài khoản social khủng như thông tin tài khoản Facebook bao gồm nửa triệu người theo dõi, trang fanpage bao gồm hơn 300.000 lượt và trang YouTube bao gồm số fan đăng ký phần đông khoảng rộng 1 triệu người.