Vega Iron 2 - Sky A910 là mẫu sản phẩm cao cấp mới nhất của Pantech được giới thiệu tại thị trường Hàn Quốc. Nếu so với các đối thủ cùng quê hương Samsung, LG thì danh tiếng của Pantech không bằng nhưng nếu chỉ xét trên chất lượng sản phẩm thì Pantech không hề kém cạnh 2 đại gia làng di động thế giới. Với thế hệ Iron thứ 1 (Sky A870) đã từng làm mưa làm gió thị trường nội địa Hàn Quốc cũng như các thị trường xách tay di động Việt Nam, thì thế hệ thứ 2 của Iron là Sky A910 liệu có thể tạo nên cơn suốt điện thoại xách tay Hàn Quốc như một vài năm trước được không?
*

Thiết kế Vega Iron 2 – Sky A910: viền kim loại sáng bóng.

Bạn đang xem: Vega iron 2 chính hãng giảm 2 triệu đồng

-Vega Iron 2 – Sky A910 được kế thừa ngôn ngữ thiết kế mạnh mẽ, nam tính từ người đàn anh Sky A870. Máy có thiết kế vuông vức với bộ khung máy được làm bằng kim loại, các cạnh viền là các đường cắt kim loại sáng bóng chạy dọc toàn bộ quanh thân máy.
-Samsung đã mua lại cổ phần của Pantech nên việc ngôn ngữ thiết kế của Sky A910 bị ảnh hưởng bởi dòng Galaxy của Samsung. Phía trước là nút Home
hình chữ nhật nhưng được gia công tốt, độ nẩy cao.
*

*

-Phía dưới cạnh trái của máy là 1 loa duy nhất, cách đặt loa ở vị trí này là điểm trừ khá lớn của thiết kế máy vì nó rất dễ ảnh hưởng tới việc cầm nắm thiết bị khi trải nghiệm.
*

-Phái nắp lưng máy là camera được thiết kế hơi lồi ra, điều này ảnh hưởng khá nhiều tới việc bảo vệ camera của máy trong quá trìn sử dụng.

Xem thêm: Các Bí Ẩn Trên Thế Giới Đến Nay Vẫn Chưa Tìm Được Lời Giải Đáp


*

-Máy có thông số 144,2 x 73,5 x 7,9 mm và năng 152 gram, cảm giác cầm máy rất đầm tay, chắc chắn và khá thoải mái.