Nishino Tsukasa: điên à mà chơi 2 TLQ, tay người hay tay bạch tuộc mà điều khiển nhanh thế đc?

TLQ chỉ cần 12 tụ khí là đá đc 3 VAC rồi. Vả lại TLQ đâu chỉ có VAC, nếu máu nó trâu thì phải nhảy vào đại tu chứ.

Đang xem: Võ lâm 2 nên chơi phái nào

Vào vấn đề chính: bạn cảm thấy eo hẹp về tài chính thì nên chơi hiệp độc( ngũ độc tà hiệp) hoặc DGT vì 2 phái này cày nhanh ít đầu tư cũng ko sao. TLQ khi mới bắt đầu chơi bạn đã phải bỏ ra hơn 100 k để mua YQ và luyện mật tịch rồi,mật tịch ko phải cứ luyện là ngon đc, chưa kể đến phiên bản công thành đại chiến hiện giờ TLQ bị giảm mất 1 ô VAC, đồ ko khủng coi như bỏ nick.

VDK cũng là 1 phái hay nhưng phải thực sự thích mới chơi đc vì skill phải cast nên nếu dính đòn là phải cast lại-> chơi VDK phải nhanh tay và di chuyển linh hoạt kể cả đánh quái và PK, nếu bạn ko đủ tự tin thì ko nên chơi phái này.

Ngoài ra theo ý kiến cá nhân thì bạn cứ chọn nhằng 1 phái đi, dần dần sẽ thấy cái hay của nó

1 votes Thanks 1

*

asâs

nhà giàu thì tlq thích pk phái khác thì cbq thê 1 con nmk theo sau la ngon

0 votes Thanks 0

*

Mr. 6 Trí

giàu có thi choi tlq ko thì dgt dgc hoac tlt

0 votes Thanks 0

*

Pro P
0 votes Thanks 0

*

Gấu Bông

Trước kia chÆ¡i Thiếu Lâm Quyền là khủng nhất, nhÆ°ng bây giờ TLQ bị hạ một ô VAC nên rất yếu. Bạn nên chÆ¡i DÆ°Æ¡ng Gia thÆ°Æ¡ng hoặc cung, ngoài ra có thể chÆ¡i Nga My kiếm, Cái Bang…

Xem thêm:

0 votes Thanks 0

*

NishinoTsukasa

Nếu bạn muốn solo từ đầu tới cuối thì DGT là lựa chọn số 1,ưu điểm là OAE khủng,máu trâu,có ngựa speed nhanh,có stun,nói chung là Train + pk +săn boss đều đc,nhất là train vượt cấp.

Nếu bạn khủng về tài chính thì có thể chơi 5 độc,5độc từ 8x trở đi đánh rất hay,train+ kill boss khủng,nhất là kill boss,khi chơi VL 2 khi lv cao việc thuê 1 5độc thi để kill boss nv là điều khó tránh khỏi.

Xem thêm:

Nếu bạn là 1 đại gia,hãy chơi 2 TLQ,tại sao?

Nếu tài chính có hạn thì tốt nhất là chơi DTG:D

để cảm ơn bài viết của mình hãy click vào link dưới đây và gửi link này cho bạn bè của bạn hộ mình nha,mấy con rồng ấy mà,ko có gì độc hại đâu,thanks nhìu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *