Ghiền Mì Gõ hiện nay đang được biết đến là kênh hài giải trí đang được chú ý trên YouTube với nhiều siêu phẩm hài giúp bạn xem xả găng tay sau phần đa giờ căng thẳng. Với xác định là món ăn tinh thần của cư dân mạng, Ghiên Mì Gõ luôn luôn biết biện pháp bắt kịp những trào lưu vẫn sốt của giới trẻ để mang vào kiến tạo cho kịch bạn dạng của mình. Điều này giúp cho các đoạn clip của Ghiền Mì Gõ luôn đảm bảo an toàn xếp vào nhiều loại triệu views.

Bạn đang xem: Ca khúc "vợ người ta" phiên bản kèm đám ma gây sốt

*

Lấy cảm xúc từ ca khúc, ekip Ghiền Mì Gõ đã thi công kịch phiên bản gây cười cợt dù câu chữ của vợ Người Ta tương đối buồn. Nhân vật chính trong MV là một anh chàng bán nhang. Sau khoản thời gian nhận được thiệp cưới của tình nhân cũ, anh đã lên kế hoạch rủ đồng đàn trong làng hóa trang thành các nhân vật ác quỷ tạo thành đoàn rước đám ma hòng phá nát đám cưới, giật cô dâu. MV hoàn thành với phân đoạn khiến khán giả bật ngửa trước bội nghịch ứng của cô dâu.

*

Không thuận lợi gì để MV chế đã đạt được sự gia nhập diễn xuất của ca sỹ vào MV bản chính. Vợ Người Ta – phiên bản Thằng bán Nhang gây xôn xao bởi đạt được sự gia nhập của Phan khỏe mạnh Quỳnh. Anh ko vào vai nhân vật bao gồm đi dự đám hỏi người yêu cũ như trong câu chữ ca khúc và lại vào vai chú rể bị người yêu cũ của nàng dâu phá nát đám cưới. Nhiều comment hài hước của khán giả sau lúc xem chấm dứt Vợ người Ta – phiên bản Thằng chào bán Nhang khuyến nghị danh hiệu “chú rể của đám nát tuyệt nhất năm” cần trao mang đến Phan bạo phổi Quỳnh.

*

Việc nhanh chóng update và mời các khách mời danh tiếng tham gia vào sản phẩm của chính mình là một động thái giúp mang đến Ghiền Mì Gõ vắt đổi, làm new khẩu vị cho tất cả những người xem. Trước Phan táo tợn Quỳnh, Ghiền Mì Gõ từng các khách mời nổi tiếng khác tham gia cộng tác như ca sỹ Tim, Ngô kiến Huy cùng cả hiện tượng lạ của cộng đồng mạng Kenny Sang.

*

Ngoài yếu đuối tố chi tiêu vào kịch bạn dạng hài hước, cấp tốc chóng cập nhật xu phía của cộng đồng mạng, cùng vấn đề biết cách đổi mới khẩu vị người theo dõi bằng vấn đề mời những diễn viên khách hàng mời, dàn diễn viên nòng cốt của Ghiền Mì Gõ cũng là yếu tố quan trọng làm phải thương hiệu mang đến kênh này. Những đoạn phim hài của Ghiền Mì Gõ luôn luôn có sự tham gia của dàn hot girls dạng hình bốc lửa như Phi Huyền Trang, Dj Ny Saky, Dj Na, Christina Hải Âu, Linda (thổ dân)..xuất hiện ở bên cạnh các anh chàng tếu hãng apple như Đăng Khoa, Minh An…với kỹ năng diễn xuất hài hước.

Xem thêm: Cô Gái Cởi Đồ Trên Phố Đông Người, Những Cô Gái Thích Cởi Đồ Giữa Phố!

*

Với công thức trên, Ghiền Mì Gõ không những áp dụng cho sự kiện thành công sản phẩm Thằng chào bán Nhang đánh bại MV vợ Người Ta bản chính nhưng mà còn áp dụng cho tất cả thành phầm của kênh. Công dụng nhận được, Ghiền Mì Gõ là kênh hài bên trên YouTube bao gồm sức tăng trưởng tối đa hiện nay. Chũm thể, Ghiền Mì Gõ vượt mốc 100,000 lượt theo dõi sau khoản thời gian ra mắt gần đầy 2 tháng với 22 triệu lượt xem, 30 thành phầm được vạc hành. Vừa mới đây nhất, Ghiền Mì Gõ vừa vinh dự nhận được nút Play mạ bạc tình từ YouTube giành riêng cho những kênh gồm lượt đk theo dõi quá mốc 100,000 người trong sự kiện chào làng và trao tặng kèm nút tệ bạc cho 13 kênh thuộc màng lưới POPS WORLDWIDE. Đại diện kênh đến biết, ekip Ghiền Mì Gõ đang cố gắng đạt nút Play mạ vàng của YouTube trong quý 1/2016.