Nhiều năm nay, Thủy Top thường xuất hiện với hình hình ảnh trưởng thành, chín chắn ko hở hang như trước. Fan ta ít thấy cô còn mặc sexy khoe vòng 1 đẫy đà như trước đó nữa, cũng chính vì vậy, mọi hình hình ảnh nóng láng này khiến không hề ít người ngạc nhiên.

Bạn đang xem: Không còn sồ sề, siêu vòng 1 thủy top khoe khéo body săn chắc, vòng 1 đẫy đà hơn xưa

*

*

Là trong số những hot girl lừng danh đời đầu, cô nàng xinh đẹp này dính vào không ít câu chuyện yêu đương không chỉ với những người trong showbiz bên cạnh đó bên ngoài. Thân lúc đã ở đỉnh cao của sự việc nghiệp và được rất nhiều người chú ý, Thủy Top quyết định đi du học. Khi về cô gia nhập vào nghệ thuật. Một vài năm trở lại, cô nữ xây dựng cho mình một hình ảnh trưởng thành và bạn dạng lĩnh, ko hở hang, sexy như trước.

Không còn là hình ảnh táo bạo, Thủy Top thay đổi thành một ca sĩ gồm sự đầu tư chi tiêu nghiêm túc, chuyên nghiệp, với gu thời trang đậm chất ngầu và sang trọng trọng.


*

*

Thế tuy nhiên với một vài ba hoảnh khoắc cực kỳ nóng bỏng trên bến bãi biển, Thủy đứng đầu đã chứng tỏ sức hút “không yêu cầu dạng vừa” của mình. Dĩ nhiên đó được coi là dòng chú thích: "Dưới láng dừa lơi lả thì chủ tịch sẽ nói điều gì hả mọi bạn ơi?”.

Xem thêm: Rome Total War Mod Đại Việt, Steam Workshop::Đại Việt Faction

Quả thật, sẽ từ thời trước người ái mộ được thấy con gái ca sĩ 30 tuổi khoe body sexy, quyến rũ đến thế. Tuy nhiên vòng 1 bây giờ đã chưa phải quá “ngồn ngộn” như trước đó nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp nhất cuốn hút. Rất có thể do cơ chế ăn uống lẫn vấn đề tập gym, tập yoga giúp siêu mẫu có thân hình săn chắc, không lịch kịch hơn. Dẫu vậy, cộng đồng mạng vẫn ko ngớt lời ngợi khen về vẻ rất đẹp của hot girl Hà thành.


*

Cô thiếu nữ rất tích cực tập luyện để có được body săn chắc

Theo Lan Ngọc/Khoevadep


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ ĐẦU TƯ truthan.vn

lienhe
truthan.vn

02471.098.198

P501, tiên phong hàng đầu Phạm Huy Thông, bố Đình, Hà Nội


LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

lienhe
truthan.vn

02471.098.198

Xem báo giá quảng cáo