Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí 2022 ❤️️ Quân Huy Acc Vip ✅ Tặng Code, Nick Liên Quân Mới Nhất, Cơ Hội Sở Hữu Vật Phẩm Giá Trị Nhất.

Đang xem: Vòng quay quân huy miễn phí

Vòng Quay Liên Quân Là Gì

Liên Quân Mobile VN là cộng đồng Arena of Valor lớn nhất thế giới. Được biết đến là tựa game di động quốc dân tại Việt Nam, Liên Quân Mobile đang được hàng triệu người chơi.

Liên Quân Mobile đã bước sang năm thứ 4 phát hành. Tuy nhiên, đây vẫn giữ vững phong độ là tựa game mobile eSports thành công nhất ở nước ta. Hiện nay, Liên Quân Mobile đang là game mobile cực kì được yêu thích. So với các phiên bản khác, dĩ nhiên, chính sách điều hành dành cho máy chủ này sẽ “gắt” hơn.

Tuy nhiên, sau một thời gian dài đứng ở vị trí độc tôn trong làng game mobile, Liên Quân Mobile gặp rất nhiều cạnh tranh bởi các đối thủ khác và đang bước vào thời kì bão hòa. Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến hiện đang cạnh tranh mạnh nhất với Liên Quân Mobile. Trong thời điểm hiện tại, nhằm tiếp tục thu hút người chơi cũng như tăng tính cạnh tranh với những tựa game khác. Garena đã và đang triển khai hàng loạt chính sách để gia tăng ưu đãi cho game thủ ở nhiều phân khúc.

Vòng Quay May Mắn Liên Quân Mobile là một cơ hội không thể nào tốt hơn để các game thủ dễ dàng có trong tay những phần quà hoàn toàn miễn phí. Theo đó, người chơi sẽ có cơ hội nhận vô vàn những phần quà hấp dẫn với rất nhiều tướng và trang phục khủng.

Xem thêm: Các Trang Phục Đẹp Nhất Lmht, Top Skin Đẹp Nhất Lol 2021 Gamer Nên Sở Hữu Ngay

*

Vòng quay Liên Quân miễn phí

Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí 2022

Để tham gia vào Vòng Quay May Mắn, các Kiện Tướng có thể sử dụng những cách sau:

Cách 1: Đăng nhập bằng tài khoản Garena Mobile

Đầu tiên, game thủ cần đăng nhập tài khoản Garena trên ứng dụng Garena Mobile. Sau vài bước đơn giản, các Kiện Tướng có thể tham gia Vòng Quay May Mắn. Tiếp đó, phần quà sẽ được chuyển vào tài khoản Garena Mobile mà bạn đã đăng nhập.

Cách 2: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook

Nếu tài khoản Facebook của bạn chưa từng kết nối với tài khoản Garena Mobile . Thì hệ thống sẽ tự tạo một tài khoản obatambeienwasirherbal.com mới để kết nối. Các Kiện Tướng có thể sử dụng luôn tài khoản Garena Mobile đó để trải nghiệm game. Phần quà sẽ được chuyển vào tài khoản Facebook tương ứng.

Nếu tài khoản Facebook đã từng kết nối với tài khoản Garena Mobile mà chưa chơi Liên Quân Mobile. Thì phần quà sau khi chơi Vòng Quay May Mắn sẽ được chuyển vào tài khoản Facebook tương ứng.

Trường hợp tài khoản Facebook đã từng kết nối với tài khoản Garena Mobile và từng chơi Liên Quân Mobile. Thì Vòng Quay May Mắn sẽ chuyển phần quà đến tài khoản Garena Mobile tương ứng.

Xem thêm:

Lưu ý: Tài khoản Facebook đã từng kết nối với tài khoản obatambeienwasirherbal.com sẽ KHÔNG THỂ THAY ĐỔI.

Cách 3: Dành cho những Kiện Tướng ở nước ngoài

Với những Kiện Tướng ở nước ngoài, hãy làm theo các bước dưới đây để có thể tham gia Vòng Quay May Mắn:

Bước 1: Truy cập vào http://mobile.garena.sgBước 2: Download ứng dụng về và cài đặtBước 3: Khi ứng dụng đã được cài đặt xong, mở lên và chọn mục Settings (Cài đặt)Bước 4: Bấm vào mục Language/RegionBước 5: Đổi sang mục Tiếng Việt

Gửi tặng bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *