Cái tên Dynasty Warriors không hề xa kỳ lạ gì với các fan của game chặt chém tại khu vực châu Á. Tuy vậy tiếng tăm của các vị tướng mạo quân thời Chiến Quốc Nhật phiên bản hay Tam Quốc china lại không đủ sức làm cho rung động con tim những game thủ châu Âu với Mỹ, vốn thân thuộc rộng với những thần thoại cổ xưa Hy Lạp, Bắc Âu… vì vậy con cờ chiến lược bởi vì KOEI Canada đảm nhận thiết kế, Warriors: Legends of Troy được có mặt nhằm mở màn cho chiến dịch lấn sảnh sang châu âu của KOEI. Với khối hệ thống chiến đấu danh tiếng của cái game Dynasty Warriors, thuộc với diễn biến bi hùng tráng của ngôi trường ca Illiad, tựa game này sẽ là một trong những cái thương hiệu đáng để ý nhất của giới game thủ hiện tại.

Bạn đang xem: Warriors : legends of troyMở đầu tựa trò chơi là trận chiến tranh xuất phát điểm từ trái táo bị cắn định mệnh trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, đang khiến trận chiến tranh giữa người Troy và Hy Lạp nổ ra, xoay quanh việc đòi lại con gái Helen xinh đẹp. Bạn chơi được quyền lựa chọn lựa, hay là vào phe Hy Lạp hoặc là kéo phe Trojan (người Troy). Do là phiên phiên bản đầu tiên bắt buộc việc yên cầu quá những người hero như trong Dynasty Warriors là vấn đề bất khả thi. KOEI chỉ cho 8 người anh hùng xuất hiện nay trong xuyên suốt mạch truyện thiết yếu của 2 phe cánh mà thôi. Mỗi phe lại có 4 nhân vật chính. Hiện tại thời, hãng game Nhật bản mới chỉ lộ diện rằng phe Hy Lạp sẽ có Achilles – người con vinh quang đãng của Thetis cùng với thủ lĩnh Agamemnon. Rất hoàn toàn có thể Odysseus cùng Ajax bự sẽ là 2 cái thương hiệu còn lại.

Về phần những người Trojan, tất nhiên hoàng tử Hector và Paris đang góp mặt bởi phe này không có nhiều cái tên nổi bật. Câu truyện trong trò chơi xoay quanh trận chiến tranh và chơi game lại là của một tựa game hành động vì thế, toàn bộ những việc bạn cần làm đó là lao bản thân vào cuộc chiến đầy huyết lửa với thỏa sức nhập vai những người anh hùng, hạ gục quân địch trước mắt. Trí thông minh nhân tạo của kẻ thù giỏi hơn hẳn người bạn bè Dynasty Warriors khi không chỉ là đứng bao quanh “làm kiểng” mỗi khi chúng ta tả xung hữu đột. Nếu khách hàng quá hung hăng, câu hỏi bị vây hãm bằng một rừng gươm giáo là chuyện vớ lẽ dĩ ngẫu đang xảy đến. Cùng trong tay chỉ bao gồm đúng một một số loại vũ khí nên hãy cẩn thận, cái chữ game Over đang treo lơ lửng nếu mình thích đánh vẻ bên ngoài đó.

Tuy chỉ chất nhận được sử dụng một các loại vũ khí chính nhưng Warriors: Legends of Troy lại được cho phép bạn nhặt rước vũ khí của kẻ thù và sử dụng nó tạm thời (không được có sang màn nghịch tiếp theo) – một nhân tài mới đi kèm với phần lớn pha đâm chém bạo lực không tương xứng cho độ tuổi dưới 18. Ví dụ bạn có thể nhặt đem kiếm của quân địch và đâm trực tiếp vào phương diện chúng. Là kế thừa của Dynasty Warriors đề xuất không kỳ lạ gì khi trò chơi cũng chuyển vào gameplay của bản thân mình năng lượng quan trọng giống như Musou, với tên gọi khác là Fury. Khi chúng ta sử dụng đòn tấn công Fury, thời gian sẽ quay trì trệ dần và các đòn đánh của các bạn sẽ mang đúng nghĩa “hủy diệt”. Tuy chỉ triển khai được trong một thời hạn ngắn mà lại nó tỏ ra rất có lợi khi cạnh tranh với vô số quân địch hay những con trùm xứng đáng sợ.

Nhắc tới “trùm”, đó rất có thể là danh tướng tá của phe địch tuyệt thậm chí, là hiện nay thân của các vị thần. Cuộc chiến tranh Troy – Hy Lạp không chỉ đơn thuần là trận chiến của loài tín đồ mà nó còn là một cuộc so tài giữa các vị thần với nhau. Đó có thể là một thương hiệu lính bình thường được thần chiến tranh Ares “nhập” vào hay là 1 pho tượng lớn tưởng của Apollo do chính vị thần bách vạc bách trúng này điều khiển. Lên tới mức những màn chơi cao hơn, người chơi sẽ được tinh chỉnh đội quân của mình, lộ diện theo dạng team ngũ nhỏ và có tác dụng phối hợp tác và ký kết chiến với nhau. Điều này có tương lai sẽ có lại cảm xúc đánh trận đến bạn.

Xem thêm: Top 23 Hinh Anh Vi Thu Trong Naruto Mới Nhất, Ảnh Các Vĩ Thú Trong Naruto*

Ban biên tập truthan.vn:

truthan.vnChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.