Wonder Woman | nữ giới thần chiến binh – thiếu nữ sinh ra và mập lên tại hòn đảo một chỗ xinh đẹp đáng sống và là mong mơ của bao bạn vì vùng khu đất tộc Amazon này chẳng không giống gì chị em nhi quốc toàn là nữ giới chiến binh có tài năng xinh đẹp. Nàng công chúa nhỏ trốn đứng bên trên tường quan sát mọi tín đồ tập luyện cưỡi con ngữa bắn cung. Luôn mong mong muốn khi phệ lên mình cũng trở thành một chiến binh. Bảo mẫu lập cập tìm mang lại liền chạy trốn. Từ trên tường thành cao ngất phóng xuống dưới. Sau cuối bị cô gái hoàng cầm cố lại.

Bạn đang xem: Wonder woman nữ thần chiến binh

Bà là chị em hoàng của nơi đây cũng là người mẹ của công chúa nhỏ dại bé. Trên phố đưa con gái về trường học. Đài liên tiếp muốn được huấn luyện và đào tạo với nhưng bà mẹ nàng mang lại rằng đây là thời bình với họ đủ bạo dạn để đảm bảo an toàn đứa trẻ tuyệt nhất trên đảo. Đối với thiếu nữ hoàng là món quà quý giá nhất nhưng mà thần sẽ ban tặng ngay và hy vọng cô luôn luôn sống thật niềm hạnh phúc nhưng công chúa bé dại luôn tin vào mẩu chuyện mà người dân nơi đây giỏi kể thời trước thuở trái đất hoang sơ được những vị thần ngự trị thần đã tạo ra con người vô tư lương thiện trẻ trung và tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết nhưng con trai của ngài là thần cuộc chiến tranh AZ lại không ham mê điều này. Hắn ước ao làm tha hóa tạo thành vật của phụ vương mình phải đã đầu độc con người bằng sự tị tị với ngờ vực. Tự đó chiến tranh nổ ra khắp nơi. Vì vậy những vị thần đã tạo ra tộc bạn Amazon nhằm mục tiêu mang hòa bình cho chốn nhân gian. Cô bé hoàng Hippolita đã chỉ đạo cuộc khởi nghĩa giải thoát toàn bộ nô lệ.

*

Thần cuộc chiến tranh tức giận vẫn giết hết phần nhiều vị thần giúp sức cho chủng loại người. Thần dùng rất là mạnh của chính mình đánh hắn bị yêu quý nhưng kế tiếp ông đã và đang ngã xuống. Trước khi chết ông cần sử dụng hơi thở tạo nên hòn đảo này. Góp họ ẩn bản thân tránh khỏi thần chiến tranh. Còn để lại cho tộc Amazon một thanh kiếm khử thần. Tính từ lúc đó chúng ta sống vào thanh bình. Bên trên đảo còn có một thành quả cao cất giữ hầu hết vũ khí cơ mà thần ban tặng. Luôn hằng mình mau khủng để rất có thể sử dụng chúng phá hủy Az. Tính từ lúc đó công chúa nhỏ luôn lén kiếm tìm gì để rèn luyện. Nhưng cuối cùng nữ hoàng cũng vạc hiện. Bà ấy cho người mang phái nữ về cung kế tiếp khiển trách lệnh. Chính vì khi to gan lớn mật lên A Z sẽ tìm về giết nàng. Nhưng phân tích và lý giải dù sao chuyện đó nhất mực sẽ xảy ra. Chi bằng dạy cho mạnh khỏe mẽ. Cuối cùng cũng trở nên thuyết phục với đk công chúa đề xuất tập luyện nhiều hơn nữa gấp mười lần hoặc nhì mươi lần fan khác thấm thoắt thoi đưa.

Nàng công chúa nhỏ ngày nào đang trở thành một đàn bà xinh đẹp. Nàng bắt đầu lăn lộn vào giới giang hồ. À nhầm nàng bước đầu thi giỏi nghiệp để trở nên một phái nữ chiến binh. Sau khoản thời gian chịu đấm nạp năng lượng xôi vài ba lần thì nàng cũng được tham gia vòng thông thường kết hoa khôi hoàn vũ. Phái nữ hoàng cũng cho xem đàn bà bung lụa dì tức thì trở thành kẻ địch của dai Anna. Ban đầu nàng tất cả phần bị đứng sau nhưng tiếp nối đã đẩy lui được gì ấy. Công chúa hãnh diện ngước nhìn mẹ mình. Ngạc nhiên lại đánh lén bà mong để người vợ biết không được lơ là. Sau cùng ong chúa đưa hai dòng vòng tay lên đỡ. Một sức mạnh to khủng phát ra hất văng thiếu nữ tướng công chúa kinh ngạc về sức mạnh của nàng. Mọi bạn đều đề phòng chú ý về phía nàng. đau khổ đi ra nhìn vịnh Hạ Long. Đang thay đổi không khí thì thấy được một cái máy bay bốc cháy đâm sầm xuống biển. Nàng ra quyết định nhảy xuống cứu người. Sau khoản thời gian lôi lên bờ phát hiện đấy là một người lũ ông.

*

Thì ra đây call là bọn ông sao. Lần đầu phái nữ được thấy bao gồm phần không thể tinh được về kiểu như đực này. Cả nhị đang chào hỏi lẫn nhau. Bên ngoài đang kiếm tìm kiếm quý ông trai. Vô tình chúng chiếu thẳng qua kết giới. Kế tiếp những loại tàu của quân Đức tiến công đến. Nam nhi trai nói bầy họ là bạn xấu. Chúng ta phải tìm phương pháp trốn thôi. Cùng lúc này nữ hoàng dẫn các chiến binh tộc mang lại nơi. Đồng loạt vương cung bắn tên về phía bọn chúng. Sau đó lũ họ đu dây xuống như là 1 trong vị thần. Quân Đức đã và đang cập bờ sử dụng súng phun trả. đa số nữ chiến binh tuy rất khỏe khoắn và thiện chiến mà lại vũ khí đơn giản cũng cực nhọc lòng địch nổi súng đạn của quân đức.

*

Đại úy dẫn nữ nấp sau tản đá. Sau đó cũng lao ra chiến đấu. Quan sát hết hầu như cảnh này đầu tiên ra chiến trường vô thuộc hoảng loạn. Công chúa chụp cây cung sát đó bắn hạ một tên. Tiếp đến cầm tìm lên lao ra tha hồ bung lụa. Không vỗ danh phái nữ tướng. 1 mình bà địch cả vài ba chục tên sau đó đạp lên khiên bắn ra một loạt bố mũi tên trúng ba con nhện béo. Trong lúc gian nguy gì lao đến đỡ đạn cụ cho nàng. Trước khi ra đi đang nói với thiếu nữ thời khắc vẫn tới con bắt buộc đi khử thần chị em hoàng tức giận nhận định rằng đã dẫn quân thù đến địa điểm này và ước ao giết chết anh ta tuy nhiên công chúa đã ra tay bức tường ngăn mọi tín đồ đành giải về thẩm vấn cần sử dụng sợi dây thừng sự thật lập cập lấy được thông tin anh ta là điệp viên người anh vào quân nhóm Đức vày tin tình báo nhận định rằng quân đội Đức không còn thức ăn uống vũ khí để chiến tranh nhưng khi tận mắt chứng kiến họ sản xuất bom với vũ khí new chàng còn bắt gặp tướng cùng tiến sĩ sản xuất ra một một số loại khí độc mới chàng đã đánh cắp sổ ghi chép công thức của bà ta. Cùng mượn nhất thời một chiếc máy bay quăng quật trốn.

*

Chàng tiêu diệt những chiếc máy bay bên dưới mặt đất. Còn luôn nhớ thả xuống vài quả lựu đạn. Dẫu vậy sau đó đã trở nên bắn rơi xuống biển. đề xuất đem tin này về vương quốc anh ngay lập để cứu giúp hàng triệu người dân vô tội và xong cuộc chiến vô nghĩa này. Mọi người ra quyết định giam anh ta lại. Tin rằng trận đánh này là do thần AZ tạo ra nên đã kiến nghị nữ nhi quốc hãy giúp con người. Nhưng bạn nữ hoàng trường đoản cú chối. Bà cho rằng họ không xứng danh được cứu. Công chúa nói dứt tranh chính là sứ mệnh của họ. Bà bầu nàng chỉ bảo hãy sút coi chuyện cổ tích lại. Không vứt cuộc. Phái nữ đến tìm đàn ông gián điệp đã khỏa thân bơi lội trong hồ.

Vừa đứng dậy thì công chúa sẽ xuất hiện. Chị em hỏi mẫu đó là gì vậy. Nhìn xuống dưới một hồi. Rồi nói đây là cái đồng hồ và đúng là đạo diễn biết trêu tín đồ ta mà. Quý ông cảm ơn công chúa đã cứu vãn mình một mạng. Nam nhi cũng không thích rời khỏi nữ nhi quốc này đâu. Nhưng bên phía ngoài chúng sinh đang buồn bã nên chàng ao ước đem cuốn sổ giao về nước Anh. Công chúa cảm động quyết định tòa tháp thiêng để đưa cắp vũ khí. Đưa anh ta cùng vứt trốn. Bắt đà dancing một phát bám lên cục gạch cạnh cửa ngõ sổ. Ngoài ra nhận ra sức khỏe của mình. Nàng hối hả dùng tay không bám vào vách. Thành công nhảy vào bên trong lấy đi gai dây thừng và chết thiên.

Sau đó nhẹ nhàng mang đi thanh kiếm diệt thần. Hai bạn cưỡi ngựa ra bờ biển. Lúc sẵn sàng lên thuyền thì người vợ hoàng chạy đến. Con gái nói mình tất yêu ngồi kia nhìn người dân bên ngoài chết dần. Bà biết ko thể chống được con gái bỏ nhà theo trai buộc phải căn dặn thanh nữ một khi đang rời đi sẽ không còn thể trở lại trao cho bạn nữ huy hiệu của binh sỹ vĩ đại nhất phụ nữ nhi quốc. Với nói nàng cảnh giác con fan bởi bọn họ không xứng đáng với nàng. Dù khôn xiết thương phụ nữ nhưng bà vẫn phải xoay đầu rời đi. Tiếp đến con tàu của thiếu phụ khuất dần ko kể biển khơi. Bên trên tàu thiếu phụ kể với về thần chiến tranh. Nói bản thân sẽ dùng kiếm giết hắn. Kế tiếp chiến tranh sẽ kết thúc. đại trượng phu lắng nghe tuy vậy chỉ cảm thấy thiếu phụ là một cô bé kỳ lạ cho rằng chiến tranh là vì lòng tham của nhỏ người. Chàng chuẩn bị cho thanh nữ một địa điểm để riêng bản thân thì ngồi dựa một bên. Chính vì chàng ý niệm nam phụ nữ thọ thọ bất tương thân. Nàng nói còn chống chỗ không nằm thì lỗ nỗ lực chịu.

Thế là đấng mày râu trai dở hơi gì không nằm tê chứ. Cả nhì nằm trên thuyền nói về chuyện của nhau. Công chúa nói mình được nặn từ đất sét. Và chỉ tò mò một ít về loài người qua mười nhì cuốn luận về thú vui trần thế. Nghe xơi thôi cánh mày râu trai vẫn ngỡ ngàng ngơ ngác và nhảy ngửa. Sáng hôm sau đại tướng tá Lu đờn đáp lại mang lại phòng thí nghiệm để đốc thúc vấn đề sản xuất. Hắn còn nhân thể tay thịt một quân nhân chướng mắt. Trong những khi công của hắn không hoàn tất mà nhà vua đã sắp kí hiệp định đình chiến. Hắn giận dữ quyết tìm bằng được quyển sổ về. Ts độc lại chế ra được một phương thuốc tăng mức độ mạnh. Er chỉ hít một hơi đã có thể bóp nát khẩu súng bằng tay không. Hôm nay công chúa và đang đi vào Luân Đôn. Cô gái nói nơi này trông ghê quá với nàng tất cả mọi thứ bao bọc đều thật kỳ lạ lùng.

*

Thấy một đôi bạn nắm tay nhau cũng gắng lấy tay đại úy. Còn liên tục đòi ra chiến trường. Cuối cùng vất vả lắm anh mới thuyết phục được bảo thuộc mình rời khỏi quyển sổ đang đưa thiếu nữ đến khu vực AZ chính vì nàng quá quyến rũ nên đại úy ý muốn lên cơn ghen chũm là phải đưa người vợ đi mua một bộ quần áo ngay lập tức cả hai đi chạm chán thư ký kết Candy của anh ý Kandy nói mình có tác dụng mọi việc yêu cầu bạn nữ nói kia là quân lính hả nàng thích thú một cái váy quyến rũ nhưng lại dẫn sang bộ đồ bà ngoại phụ nữ còn tính núm ngay tại nơi mình không thấy ai bận váy cơ mà như cô bạn nữ này vậy bá đạo bên trên từng hạt gạo luôn ấy sương sương công chúa đã trải trên nhì trăm bộ vẫn thấy nàng còn vượt xinh đẹp bắt buộc đeo cho phái nữ thêm cặp kính. Thanh nữ cầm khiên cùng kiếm làm mọi người hoang mang. Sau cuối đưa khiên và kiếm mang đến thư cam kết dữ.

Với lời hứa phải cần sử dụng cả mạng sống nhằm bảo vệ. Trên tuyến đường đi cho tòa nhà quốc hội thừa nhận thấy nguy hại nên dẫn đai Anna trốn vào một trong những con hẻm nhỏ. Bất ngờ lại bị tập kích ngay bên phía trong chàng bờ dao ra cuốn sổ sau đó dùng thiết đầu công đập vào mũi gã béo. Tên lân cận liền rút súng ra bắn. Nữ nhẹ nhàng đưa gần kề ra đỡ viên đạn. đại trượng phu nói vậy phái nữ lên đi. Tiếp nối rất cấp tốc công chúa dùng tay đỡ đạn. Đánh bọn chúng không trực phân phát nào. Đại úy chỉ có dịp thể hiện một đấm trước khía cạnh nàng. Dùng dây thừng tiến thưởng bắt một tên muốn tra hỏi sự thật thì gã đã tự sát. Hai tín đồ đến chỗ là lúc hội nghị đang diễn ra. Dẫn đàn bà vào bên trong. Nhưng bởi vì nàng là phụ nữ nên bị mọi tín đồ đuổi ra ngoài. Tiếp đến chàng đưa cho đại tá quyển sách của tiến sĩ nói rằng Đức đang sản xuất thuốc độc nhưng mà ông không tin vì tới đây họ sẽ ký kết hiệp định hòa bình. Bây giờ pha trích ngót gan tìm tới tỏ vẻ gồm hứng thú cùng với của anh.

Dựa vào tài năng thông thuần thục nhiều ngôn từ của mình. Công chúa đang đọc cuốn sách của trong những số ấy nói bọn chúng đang chế tạo ra một các loại độc dựa trên thay bởi lưu huỳnh. Và điều đó sẽ làm loại bỏ mặt nạ phòng độc. Đề nghị mọi người tìm và hủy chống nghiên cứu. Trước khi điều tồi tàn này xảy ra. Nhưng cấp cho trên vẫn ko tin. Cho rằng anh là một phần tử nổi loạn. Cực kì tức giận đã nhào lên và mắng đại tướng tá là yêu cầu xông ra mặt trận với binh lính. Và hy sinh cùng thủ túc của mình. Chưa phải chết nhất vùng trong chống như ông. Tiếp đến tức giận bỏ ra ngoài. Nàng liên tiếp lớn cùng với đại úy. Nhận định rằng AZ sẽ mê hoặc lũ họ. Cho tới khi chàng sử dụng dây thừng tự cuốn vào tay mình. Nói sẽ với đai ra chiến trường và anh cực kỳ sợ người vợ sẽ chết. Nuốm là nhị người ban đầu đi bổ sung lực lượng. Cả hai mang lại một tiệm rượu tình chúng ta cũ của Samy là 1 trong người nằm vùng thông thạo ngôn ngữ nhưng khi nói chuyện bằng các thứ tiếng với những người đẹp

*

. Liền đổi thay một kẻ ngốc gần đầy một nốt nhạc. Mặc dù rượu trà bê bối nhưng là 1 tay súng kiệt xuất. Vào lúc bàn thảo bọn chúng ta không suy nghĩ một cô gái nàng thì có tác dụng được gì. Bất ngờ một tên đầu gấu ráng súng chìa vào đầu công chúa chụp đem tay hắn ném ra xa. Tên này nằm lê lết không ngồi dậy nổi. Đột nhiên dẫn đến. Ông ta bảo mình cho đây sẽ giúp đỡ họ một cách không thiết yếu thức. Và đưa một số trong những tiền cho làm lộ phí. Hôm sau mọi người khởi hành đi tìm đồng đội cuối cùng. Đó là một trong thủ lĩnh da đỏ chuyên buôn lậu. Đại úy còn tải cho đàn bà một cây kem xoắn ốc. Số bạn đông lan tràn lên tàu làm cho nhớ lại phim trên phố đi đai thấy không hề ít thương binh liệt sĩ. Lòng càng quyết trung tâm sẽ chấm dứt chiến tranh. Sau đó chuyển hẳn qua một nhỏ tàu bé dại đến một doanh trại biên giới Bỉ. Mà lúc này bên phía tướng mở một cuộc họp. Những tướng lĩnh cấp cao đều gật đầu ký hiệp định xong xuôi chiến. Ko thuyết phục được họ.

Mụ tiến sỹ đã thả loại khí độc mới phát minh sáng tạo vào. Hắn ta còn ném một mẫu mặt nạ phòng độc vào. Quan sát họ tuyệt vọng la hét còn vui sướng cười lớn. Tối đó team của đang đến gặp mặt tù trưởng bạn sẽ dẫn đường lũ họ mang lại mặt trận. Sáng sau mọi người liên tục lên đường tiến đến chiến trường phía tây. Thì bị ngăn lại vị vòng tuyến không thiếu thốn súng máy mặt phe đức. Những người dân dân chỗ đây sinh sống vô cơ cực khổ. Chẳng khác gì địa ngục trần gian. Một người đàn bà đã cố gắng tay phái nữ cầu xin cứu vớt giúp. Chever giải thích họ không thể làm những gì khác. Và chưa ai có thể sống sót bước qua rực rỡ giới này. Nhưng cấp thiết nào làm cho ngơ. Cô gái cởi áo choàng để lộ ra bộ giáp. Tiếp nối hiên ngang cách ra chiến trường. Nàng đúng là một mỹ nữ giới xinh đẹp. Một viên đạn bay đến bạn nữ nhẹ nhàng cần sử dụng tay đỡ được viên đạn quân Đức thấy vậy tập trung hết hỏa lực nã đạn về phía phụ nữ cùng phe cánh nhân lúc cô gái đánh lạc hướng bầy chúng. Tập hòa hợp lại phản công.

*

Dùng khiên đỡ làn mưa đạn tội phạm trưởng ném ra một trái lựu đạn. Nàng tận dụng thời cơ nhảy vào tuyến chống thủ quân thù hạ lũ chúng. Tiếp đến lại xông vào thị trấn. Quân đồng minh dưới sự mở đường của phái nữ thế như Vũ bảo chị em né tránh tất cả các đả kích nhảy thẳng vào một trong những tòa nhà đá một loại bàn hạ được một đám lính. Nỗ lực là tha hồ bung lụa được rồi. Đúng là giặc mang lại nhà bọn bà cũng tiến công là bao gồm thật quan sát vung khiên chém tứ phương. Mà lại nhớ phim cha trăm chiến binh. Phía dưới cùng năm trăm bạn bè cũng không kém phần fan đẹp. Phá tung một góc cửa cho nàng. Súng sản phẩm trên xe tăng thường xuyên ngã vào nàng. Nhảy lên thì bị một trái pháo bay đến làm cho băng chiếc khiên. Chị em đáp trả lật tung cả dòng xe tăng. Lũ đức bao vây kín lấy bạn đẹp liên tục bắn trả. Chaver cũng mang đến để trợ giúp.

Hai người sát cánh chiến đấu bên nhau. Daina rước giấy thừng dao múa lụa sương sương. Hồ hết tưởng đã hoàn thành không ngờ phun tỉa trên tháp chuông nã súng giết người dân. Đại úy rủ theo các bạn đỡ mảnh vỡ vạc xe tăng làm đệm. Người đẹp liền mang đà phóng lên làm nổ luôn tòa tháp. Thiếu phụ bước ra từ lô đổ nát như 1 vị thần. Mọi fan vô cùng vui miệng vỗ tay. Sau đó thay phiên bắt tay cảm ơn cả nhóm năm fan đã cùng cả nhà chụp một bức hình ảnh để xăm gồm chết để này bạn dân đành thờ. Gọi về mang lại thư ký. Cô ta cung cấp vị trí cơ mà Luder Dove đã ở cho anh. Dẫu vậy Patrick lại không có thể chấp nhận được chàng tiến công phá đổ vỡ hiệp định đình chiến đó thị trấn tổ chức ăn mừng trường đoản cú do. Đem đến đến đôi người tình hai ly bia. Đại úy dạy người vợ cách khiêu vũ. Một trận tuyết đầu mùa đã rơi xuống công chúa khôn cùng thích thú. Trong sự lãng mạn kia hai con tín đồ ấy sẽ đem lòng yêu nhau. Chuyện gì xảy xảy ra tiếp theo Sakura cũng lừng chừng nữa. Sáng sớm ngày tiếp theo mọi tín đồ cưỡi ngựa chiến đến trung tâm chỉ đạo tối cao đức. Với đã đóng giả Quân Đức thành công đi vào trong. Nam giới tìm biện pháp tiếp cận tiến sĩ dùng khuôn mặt đẹp mắt trai và mọi lời ngọt ngào dụ cô ta huyết lộ bí mật nghiên cứu. Trong lúc đó vẫn mượn đỡ bộ váy của một quý bà.

Nàng đậy thanh tìm sau lưng đi vào bữa tiệc. Vị trí này ảo phù thủy phủ nhận chàng trai. Vì góc nhìn của đã trở nên người rất đẹp hút hồn. Bên đây khiêu vũ với những người đẹp. Người vợ cho rằng chính là AZ vừa định rút thần liếm ra xử lý hắn thì chạy mang đến ngăn cản. Công chúa cho rằng anh ta không tin tưởng tưởng mình đã bỏ ra ngoài. Để rồi chị em nhìn thấy lũ chúng bắn khí độc mang đến thị trấn ngày qua lên ngựa phóng về ngôi làng. Nhưng phần lớn thứ đã trọn vẹn bị phá hủy. Con gái vô thuộc đau lòng. Trong những lúc nóng giận sẽ đổ lỗi vì ngăn cản cơ mà dân làng hầu hết chết. Kế tiếp nàng lên ngựa đuổi theo lão chàng nhìn thấy một chiếc xu cào cào liền đem nó chạy tách bóc đầu xua theo nàng. Phóng khỏi con ngữa vượt ải chém lính. Chống qua hàng rào vung kiếm chém tới tấp còn kéo một tên lính xuống đất. Chẳng mấy chốc thiếu phụ đã mở ra trước khía cạnh lão ta. Lão rút súng ra bắn nhưng viên đạn dội ngược tàn phá khẩu súng. Hắn ta ngay tắp lự hít hơi Mai Thúy cầm một cái bình ném về phía bạn đẹp.

*

Sau kia đẩy người vợ vào tường. Rồi bị người mẫu đánh bay. Hắn lập tức nhặt thanh kiếm tấn công đai Anna té xuống đất. Trong phút chốc hắn đã sở hữu thế thượng phong. Cơ mà nàng lập cập chụp thanh kiếm không quên tặng ngay lão một cước văng ra ngoài. Lão ta trèo lên căn hộ đề phòng quan sát khắp nơi. Cô bé từ dưới bay lên dùng dây thừng trói hắn ta đập khỏe khoắn xuống nền. Kế tiếp nhân danh công lý một kiếm gửi lão đi cung cấp muối. Dẻo na nghĩ cuộc chiến tranh đã dứt rồi tuy nhiên không ngờ dưới quân lính vẫn đi lại số khí độc sản phẩm bay. Cũng xua đuổi tới vị trí nhìn thấy thanh nữ đang thất thần đứng đó. Sau cùng nàng sẽ hiểu bà mẹ mình nói gì loài người không xứng đáng được góp đỡ chính vì xấu xa là thực chất của họ. Không còn niềm tin vào vấn đề mình làm. Cố giải thích rằng ko phải người nào cũng lương thiện tuy thế cũng ko phải toàn bộ đều độc ác. Nói nếu như không hành động sẽ có hàng ngàn người bị tiêu diệt nữa. Yêu cầu anh đưa ra quyết định ra đi.

Để lại người đẹp ngơ ngây si nhìn theo. Ngay từ bây giờ Patrick đùng một cái xuất hiện. Hóa ra hắn mới đó là thần chiến tranh. Hắn ta bảo chỉ có hiểu được loại người đó là như vậy. Az mong muốn nàng về phe mình. Công chúa đâm kiếm về phía hắn. Tuy thế ta chích sử dụng một tay đang hủy luôn luôn thần kiếm. Cực kỳ kinh ngạc. Hắn ta nói chỉ có thần new giết được thần. Cùng thần đã để lại người con với cô bé hoàng Amazon. Fan đó đó là nàng. Hắn từ bỏ xưng bản thân là thần sự thật. Kế tiếp cho cô gái xem ảo ảnh rằng bao gồm loài bạn ích kỷ đã hủy hoại thế giới này. Hắn đã âm thầm giao dắt lòng tham lam của con tín đồ và muốn nàng cùng hợp tác tạo thành một thiên tươi sáng hơn. Nhưng tuổi gì nhưng mà lừa được thần cuộc chiến tranh truyền lôi điện vào dây thừng. Chế tạo ra một vụ nổ hất văng siêu mẫu rơi xuống đất.

Công chúa đứng lên lao về phía hắn. Nữ dùng gai dây muốn bắt tuy nhiên bị gã sử dụng gió thổi bay đi. Thiếu phụ liền cuốn một thanh sắt tấn công hắn. Tuy vậy nhẹ nhàng né đòn. Kế tiếp đâm nền gạch ốp lên. Bạn nữ cũng cất cánh theo lên không trung. Phía bên đây nhóm của chỉ biết đứng nhìn bọn họ ra quyết định sẽ tiến công chiếc máy bay chở khí độc. Bên này fan đẹp bất thần dáng cho hắn một đấm sấp mặt tức giận vung vô số trái bom về phía thiếu phụ lại ném khí ga lên tạo nên thành một vụ nổ mập hất văng cả nàng bay xa.

Quyết định đang lái máy cất cánh chở dung dịch độc và đến nó nổ bên trên không. Đồng nghĩa anh cũng trở nên chết. Nam nhi chạy cho đỡ cô bé đứng dậy. Ao ước nói lời cuối với nàng. Nhưng bây giờ công chúa đang bị ù tai sau vụ nổ. Ko nghe được quý ông nói gì. Chaver trao chiếc đồng hồ của bản thân lại mang đến nàng. Rồi chạy về phía máy cất cánh lấy đà bám vào cánh sản phẩm bay. Đánh bay một tên bộ đội rồi cướp máy bay. Trong gò lửa đầu hiện tại lại chân thân. Nhàn nhã bước thoát khỏi đám cháy. Hắn đổi thay ra nhì thanh tìm ném về phía fan đẹp. Làm thiếu nữ trở tay không kịp. Sau đó xông đến ao ước thử sức fan đẹp. Hắn còn xung xích fe trẻ rồi chiến xe cộ tải.

Trong khi ấy đồng team của nàng đã và đang đặt bom mang đến nổ phòng thí nghiệm. Vụ tiến sĩ ôm theo nghiên cứu và phân tích bỏ chạy. Phái nữ dùng dây thừng tránh được vũ khí của AZ dạy cho hắn biết nuốm nào là lễ độ. Lợi dụng sơ hở hắn lao lên bóp cổ tiếp đến ra lên không trung. Sử dụng xích xe pháo tăng định giết thịt chết người đẹp. Hắn đê phụ nữ nhìn đồng đội hiện giờ đang bị bao vây. Kế kia là chiếc máy bay chở thiết bị hóa học nhưng đã giật được. Trên ko chever niềm hạnh phúc khi đã đủ chiều cao để tiêu diệt chúng. đấng mày râu cười một lần cuối rồi nổ súng hủy hoại chiếc sản phẩm công nghệ bay. Vô cùng cực khổ hét lên. Bộc phát hết sức mạnh của một vị thần trong fan nàng. Điên cuồng lao đến tiến công đám quân Đức. Đây cũng chính là điều mà lại AZ hy vọng muốn. Hắn thích thú khi thấy thiếu phụ tàn sát bé người. Đài lao cho đè hắn xuống đất thường xuyên đấm vào mặt.

Hất phái nữ bay đi. Kế tiếp lôi ts đến cho người đẹp. Minh chứng cho sự xấu xa của loài người. Công chúa nâng xe tạo thêm muốn đè bị tiêu diệt à. Ngay lúc này bỗng dưng cô bé nghe được khẩu ca khi nãy của anh rất có thể cứu mọi người ngày hôm nay. Còn em hoàn toàn có thể cứu cả nạm giới. Anh ước gì có nhiều thời gian bên em cùng anh yêu thương em. Trở về hiện tại nàng sẽ tha mạng cho tiến sĩ độc. Daina nhận biết loài fan ngoài xấu xí ích kỷ còn tồn tại tình yêu và niềm tin. Az thấy mình lose nổi điên cầm song kiếm lao về phía nàng. Công chúa không tránh mà lẹo tay lại một luồng lượng kim quang đảm bảo an toàn nàng. Tiếp đến hất bay hắn ta. Az sử dụng sức mạnh của phụ vương mình. Tung xét đến phía đai bảo rằng loài người không đáng để thiếu phụ làm vậy. Công chúa đáp ko phải về sự xứng đáng. Nhưng mà là về phần lớn gì ta tin tưởng và ta tin vào tình yêu. AZ hấp thu sấm sét hết vào cơ thể. Tiếp nối phòng vào tín đồ đai Anna. Nhưng lại hắn quên rằng nàng cũng là đàn bà của và là em gái hắn nên hoàn toàn có thể hấp thụ sức khỏe từ sấm sét.

Xem thêm: Tạo Hình Nền Florentino Giám Sát Tinh Hệ, Hình Nền Florentino Giám Sát Tinh Hệ

Nàng cất cánh lên hư không chấp tay. Một tia tử điện bắn xuyên thẳng qua cơ tạo thành thành một vụ nổ chấn hễ mặt đất. Khía cạnh trời đã và đang ló dạng mọi người vui vẻ đứng dậy thoát ra khỏi cái chết. Chủ quyền lần nữa được lập lại. Hòa lẫn lòng tín đồ dân khắp nơi chị em bước mang đến nơi tưởng niệm những chiến sỹ đã hy sinh. Sờ vào tấm hình ảnh của chàng đã không về nữa nhưng cam kết ức về tình cảm của hai fan sẽ còn mãi. Trở về thực tại vẫn còn đấy giữ chiếc đồng hồ đeo tay của đàn bà tin rằng chỉ có tình yêu mới rất có thể cứu được thế giới.

Gửi thư cảm ơn cho tất cả những người rơi. Kế tiếp vẫn tiếp tục sứ mệnh vì hòa bình thế giới bộ phim truyện đến đó là hết rồi con bạn tuy không tuyệt đối hoàn hảo có tốt có xấu tuy vậy tình yêu thương và chính đạo thì luôn tồn tại sẽ là thứ giỏi đẹp nhất hoàn toàn có thể cứu thế giới này các bạn hãy yêu thiên nhiên yêu những người bạn xung quanh đặc biệt là hãy thương mến những người thân trong gia đình