(truthan.vn) -Mắc sản phẩm loạt sai lạc khiến gia đình lâm vào cảnh khốn đốn tuy thế Hân không thể ăn năn, vừa ra tù đang chảnh chọe, quát mắng nạt hết fan này đến fan khác trong tập 86 phim Gạo nếp gạo tẻ.

Bạn đang xem: Xem gạo nếp gạo tẻ tập 86


*

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 86: fan hâm mộ 'đổ gục' trước màn mong hôn ngọt lịm Tường dành cho Hương


Tường quỳ gối mong hôn Hương có lẽ rằng là cốt truyện phim khiến người theo dõi thích thú tuyệt nhất trong tập 85 phimGạo nếp gạo tẻ.
Gạo nếp gạo tẻ tập 86 sẽ được phát sóng cơ hội 20h trên HTV2 cùng 21h trên vui chơi giải trí TV tối nay(ngày 20/11).
Ở tập 85 phimGạo nếp gạo tẻ, gia đình ông Vương dìm tin mừng,Hân được ra tùvì cơ quan khảo sát đã bắt được Hùng -kẻ lừa đảo. Quá phấn chấn trước tin tức này, bà Mai nói với mẹ ông xã và ông Vươngrằng, chú Quang và Trinhsẽ sang ở nhà Hươngđể nhườnglại phòng cho Hân.
Bà Đào không đồng ý vìcho rằng, chínhHân sẽ đẩy cả nhàđến nông nỗi này buộc phải cô không tồn tại quyền đòi hỏi. Theo bà Đào,khi làm sao Hân về Hân đã ngủ với bà, còn vợ ck chú Quang chưa phải đi đâu cả.
Trong trích đoạn giới thiệutập 86 phimGạo nếp gạo tẻ,Hân (Thúy Ngân)vừa ra tội nhân đã bao gồm thái độ ko thể gật đầu đồng ý được. Hân bực tức quátHương với chú quang đãng vìtới đón cômuộn, mặc mang đến chú Quang giải thích vì "kẹt xe".Hân vùng vằng bỏ trên xe ngồi, thậm chí cô không chào Tường một tiếng.
*

Trên đường về, nghe chú Quang nói đến chuyện trong nhà thuê, Hân chê "nhà lụp xụp sao nhưng mà ở được". Việc làm của Hân thật khó tha thứ, bởichính Hân là người khiến cho cả gia đình côphải sống cảnh khốn cạnh tranh như hiện nay tại.
Trở về nhà, Hân cũng phát triển thành chủ đề bàn cãi của cả gia đình. Trinh thẳng thắn dấn xét về cách biểu hiện của Hân, còn bà Mai thì ra sức bênh vực. Cả mái ấm gia đình ông vương vãi "náo loạn" khi Hân trở về.

Xem thêm: (Vọng Cổ Hơi Dài) Chiến Công Thầm Lặng Của Nguyễn Kha, Vọng Cổ Buồn


Khi làm sao Hân bắt đầu trưởng thành, chín chắn hơn cùng biết nghĩ cho tất cả những người khác? lúc nào cô mới phân biệt mình đã quá vô trung khu và gây vấn đề quá lớncho cả gia đình?
Gạo nếp gạo tẻ tập 86 sẽ được phát sóng dịp 20h bên trên HTV2 cùng 21h trên vui chơi TV buổi tối nay(ngày 20/11).
*
*

*

*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN