Dù bạn có nhu cầu xem lịch sử hào hùng đấu ĐTCL trên điện thoại và PC vì bất kỳ lý vì gì, nội dung bài viết này cũng có biện pháp tương xứng dành mang đến bạn.

Bạn đang xem: Xem lịch sử đấu dtcl


Hẳn game thủ ĐTCL luôn luôn muốn “săm soi” thành công của bản thân nhằm tự sướng, xem lịch sử đấu của những game thủ top đầu bảng xếp hạng nhằm học hỏi, và đương nhiên là lướt qua hiệu quả thi đấu của bằng hữu để… cười vào mặt chúng khi cần. Mà lại làm thay nào để xem lịch sử hào hùng đấu ĐTCL trên điện thoại và PC? Mời các bạn theo dõi bài viết này để khám phá tất cả những phương thức rất có thể dùng được nhé.


Xem lịch sử dân tộc đấu ĐTCL trên điện thoại bằng web

Trang web kết hợp Săm Soi thân thuộc đã được bổ sung cập nhật tính năng xem lịch sử vẻ vang đấu ĐTCL. Đây là phương thức nhanh gọn và thuận tiện được không ít người sử dụng. Nó có không ít tính năng, được cho phép bạn xem lịch sử dân tộc đấu của ngẫu nhiên ai vào LMHT nhưng mà mình muốn, tra cứu tin tức người đùa ĐTCL (và cả LMHT) bất kỳ. Bên cạnh đó thì còn rất có thể nhận update lịch sử đấu của ngẫu nhiên người làm sao mà bạn thích cùng nhiều tin tức khác cực kì hữu ích mà bạn chưa ngờ đến.

Cách nhằm xem lịch sử vẻ vang thi đấu ĐTCL trên điện thoại cảm ứng như sau:

Mở trình chăm chút trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Hoàn toàn có thể dùng Chrome, Edge, Firefox, Samsung Internet, Opera,…Ở thực đơn trên cùng, lựa chọn game Đấu ngôi trường Chân Lý.Gõ thương hiệu nhân đồ vật vào ô tìm kiếm kiếm trọng tâm màn hình.

*

Nếu chúng ta không thể nhớ đúng đắn hoặc ko gõ được vị tài khoản có tên bằng ký kết tự đặc trưng thì rất có thể dùng bàn phím ảo hiện tại trên màn hình. Chỉ việc nhập 1 hay những chữ có trong tên của người đó, hệ thống dữ liệu của liên kết Săm Soi sẽ gợi nhắc một số cái tên cho các bạn lựa chọn.Sau khi lựa chọn đúng người cần tìm, vớ tần tật những thông tin về ID, cung cấp độ, tổng số trận, tỉ lệ thành phần thắng… của người bạn muốn xem rất nhiều hiển thị ngay. Và cách tân hơn, phần nhiều người hoàn toàn có thể xem xếp hạng bây giờ và mùa trước của tín đồ chơi đó.

*

Bây giờ, các bạn chuyển sang trọng tab định kỳ sử. Và danh sách 20 trận đấu gần nhất sẽ hiển thị trên màn hình ở mặt dưới.

*

Chọn bất kỳ một trận đấu làm sao và đụng vào nút coi là bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về Tổng quan còn chỉ số của trận.

*


Chuyển đến tab Chỉ số tướng, các bạn sẽ xem được tổng số trận, tổng giờ đồng hồ chơi, tỉ số KDA cùng tỉ lệ thắng ở mỗi vị trí mà người chơi đã chọn.

Với phiên bạn dạng mới này, những người dân muốn học tập hỏi rất có thể dễ dàng tìm được cách lên form chuần và đồ của những kỳ thủ xuất sắc nhất. Bạn có thể xem lịch sử hào hùng của thằng đồng bọn của mình để biết liệu nó khoe chuỗi thắng liên tục có phải là nổ tốt không. Đây đó là cách xem lịch sử đấu ĐTCL trên điện thoại và PC thuận tiện nhất đấy.

Xem lịch sử vẻ vang đấu ĐTCL trên điện thoại khi chơi bản nước ngoài

Một số game thủ Đấu Trường đạo lý không chơi bản Việt Nam và lại “chiến” bạn dạng nước ngoài, hoàn toàn có thể vì chúng ta sống ngơi nghỉ nước ngoài hay là không muốn chơi phiên bản Việt. Ko sao, gamer hoàn toàn có thể xem lịch sử vẻ vang đấu bằng trang web Mobalytics rất giản đơn dàng. Trang web này cũng tương đối nhanh chóng và hỗ trợ được đầy đủ và cụ thể thông tin trận đấu, tín đồ chơi cùng, chỉ số, trang bị,…

Để xem lịch sử đấu ĐTCL trên điện thoại khi chơi phiên bản nước ngoài bằng Mobalytics, hãy làm cho như sau:

*

Trong ô tra cứu kiếm, click vào nút nghỉ ngơi bên phải đặt chọn server. Có tương đối nhiều server ĐTCL nước ngoài, bao gồm Bắc Mỹ, Tây Âu, Đông + Bắc Âu, Hàn, Úc, Mỹ Latin, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật,…Gõ tên người bạn có nhu cầu tìm kiếm vào ô trống. Kết quả sẽ hiển thị sau khi bạn click vào thương hiệu của họ.

*

Ngoài ĐTCL bản nước dường như thì Mobalytics còn có cả lịch sử vẻ vang đấu lịch sử một thời Runeterra, Valorant, LMHT nữa đấy.

Xem thêm: Trận Chiến Marineford Tập Mấy, Danh Sách Tập Phim One Piece (Mùa 11

Tạm kết

Như vậy là công ty chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách xem lịch sử vẻ vang đấu ĐTCL trên điện thoại, PC lúc chơi tựa trò chơi autobattle lôi cuốn này rồi. Chúc bạn liên tục chiến thắng để có lịch sử vẻ vang đấu thật hùng hổ và đẹp mắt mắt, không sợ hãi bị săm soi nhé.