Cô Độc Thi Nhân mới chính là chủ nhân bản hit "Độ Ta ko Độ Nàng" khiến bão MXH xứ Trung với cả việt nam vừa qua.


Những ngày qua, hiện tượng mạng "Độ ta không độ nàng" khiến sốt mọi ngỏng ngách. Người người công ty nhà buôn chuyện về ca khúc nhạc Hoa lời Việt này, đồng thời, các bản remix của những bạn trẻ Việt xuất hiện trên mạng làng hội khiến nhiều netizen phải tò mò về ca khúc này. Trước lúc đổ bộ về Việt Nam, ca khúc này đã làm mưa làm gió tại Trung Quốc, trở thành trào lưu cover của netizen xứ Trung.

Bạn đang xem: Ý nghĩa của bài hát đội ta không độ nàng

Rất nhiều người mang đến rằng, bản gốc của "Độ ta không độ nàng" là vì Tô Đàm Đàm và Giai Bằng thể hiện, mặc dù nhiên, người đầu tiên thể hiện ca khúc này lại là "Cô Độc Thi Nhân". Đây cũng là người sáng tác nhạc và lời, đồng thời sản xuất ra "siêu phẩm hiện tượng mạng" này.


Netizen đã tìm được chủ nhân của hit này - Cô Độc Thi Nhân. Bao gồm rất ít tin tức về tác giả này, tuy nhiên, anh chàng từng xuất hiện trong 1 show truyền hình, phân chia sẻ về "Độ Ta không Độ Nàng". Cô Độc Thi Nhân mang đến biết: "Dù rằng tôi đã hát bài này vô số lần nhưng tôi vẫn cảm thấy khôn xiết buồn, mỗi lần hát đều ko thể cầm được nước mắt".Cô Độc Thi Nhân - tác giả của bản hit "Độ Ta ko Độ Nàng"


Rất nhiều người cho rằng, đây là một trong những ca khúc viết về tình thương của 1 vị hoà thượng với quận chúa. Vậy nhưng, chủ yếu Cô Độc Thi Nhân đã phủ nhận điều này.

Tác giả cho biết, bản thân bản thân từng gồm một khoảng thời gian tới miếu Thiếu Lâm Tự làm cho đệ tử vì quá nghịch ngợm. Ngày đó, Cô Độc Thi Nhân còn rất nhỏ, tới đây học võ cùng rèn luyện, tu trọng điểm dưỡng tính. Sư phụ của anh là một người cực kì lương thiện, rèn Cô Độc Thi Nhân trở thành một bé người có trái tim yêu thương, nhạy cảm với vạn vật xung quanh, nhành hoa cỏ cây. Trong bài bác hát gốc bao gồm một chữ "Minh Hoa", chỉ sinh mệnh, "độ" tất cả nghĩa là hết sức độ, thực chất ý nghĩa chính là tác giả hoài niệm về sự đơn thuần ngày nhỏ của mình.

Tác giả giải phù hợp chữ "Minh Hoa" là một loại hoa vào giấc mơ của anh, đại diện đến hồi ức: "Mỗi bài hát của tôi là một hồi ức ngày xưa của tôi". Anh phân tách sẻ thêm rằng: "Khi gặp phải năng lượng tiêu cực, mỗi người gồm một phương pháp giải quyết không giống nhau. Đối với tôi, tôi gửi gắm vào việc viết các bài hát".Ngoài "Độ ta ko độ nàng", Cô Độc Thi Nhân còn có các tác phẩm khác như "Hoài Niệm Chấp Trước", "Tuỳ Hứng",...

Xem thêm: Cách Chơi Pokemon Go Trên Pc 2017 Giá Tốt Nhất, Cập Nhật Nhất Tháng 04/2021Có thể nói, sức hút của "Độ Ta không Độ Nàng" tại xứ Trung cực kì lớn. Trên một ứng dụng mạng xã hội, mặt hàng trăm bản cover được thực hiện. Mỗi người một cá tính, một giọng hát, nhưng tựu chung lại đều rất yêu thích và muốn thể hiện ca khúc hot hit này. Thậm chí, khi Cô Độc Thi Nhân có buổi livestream trực tiếp phân tách sẻ về ca khúc, bao gồm tới 750.000 lượt người tham gia xem livestream.


Hàng chục bản cover "Độ Ta không Độ Nàng" được netizen xứ Trung thể hiện


Nguồn: Baidu, Weibo


Theo Helino

Copy link
liên kết bài cội Lấy liên kết
Hot: thỏa thuận tiết lộ thời gian và địa điểm tổ chức lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 sinh hoạt Việt Nam!


xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 mon 9 mon 10 mon 11 mon 12 20222021202020192018 xem