*
truthan.vn


Bạn đang xem: Ỷ thiên đồ lông ký 2001

*

*

*

Tên khác: Heaven Sword & Dragon Sabre (2000) Diễn viên: Đằng Lệ Minh, Lê Tư, lưu Gia Huy, lưu giữ Tùng Nhân, Mễ Tuyết, Ngô Khải Hoa, Trương Triệu Huy, Xa Thi Mạn,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - kiếm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - trung quốc Nhãn: đồ dùng long, ỷ thiên, ký
*Xem thêm:

Nội dung của phim Ỷ Thiên Đồ Long ký kết 2000 luân phiên quanh cây tìm Kiếm Ỷ Thiên vốn là thanh kiếm được Quách Tĩnh cùng Hoàng Dung rèn thành cùng rất Đồ Long đao. Trong tìm Ỷ Thiên được Quách Tĩnh và Hoàng Dung được chứa giấu một bí mật là pho võ thuật thượng đẳng Cửu Âm Chân gớm mà không hề ít người ước muốn được sở hữu, tuy nhiên thứ mà họ mong muốn hơn đó là 2 thanh Đao tìm kiếm được đồn đại bên trên giang hồ rằng 2 cài đặt nó sẽ trở thành minh quân võ lâm. Từ này mà những cuộc tranh giành đẫm huyết với hầu như thủ đoạn ghê fan đã được diễn ra, tất cả đều vì mong muốn sở hữu Ỷ Thiên kiếm với Đồ long Đao.

Cũng chủ yếu từ sự tranh giành này mà Ân Tố Tố chạm chán được Trương Thúy Sơn. Một ngày nọ, một đồ đệ của trưởng môn phái Võ Đang Trương Tam Phong. Sau khoản thời gian lấy thanh đao xuất phát điểm từ một người trọng yêu thương và chết thật sau đó, anh ta mang đao về mang đến sư phụ định đoạt, tuy vậy trên đường đi anh bị Tố Tố chặn lại cướp đao, tạo thương tích, Tố Tố sau đó thuê một tiêu cục có tiếng gửi anh về núi Võ Đang, tuy nhiên trên mặt đường về bị kẻ tà đạo hãm hại, khiến cho “thân tàn ma dại”, Trương Thúy tô được giao đi tìm sư huynh của mình, trong vượt trình khảo sát sự thật anh đang quen biết với Tố Tố, trải qua nhiều sóng gió 2 người bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Biến ráng ập đến, cả hai cùng cùng với Tạ Tốn bị lạc vào một trong những hòn hòn đảo khi 2 bạn bị ông ta uy hiếp cùng với cây Đồ Long Đao với ước muốn tìm ra được sự thật phía bên trong cây đao. Cả 3 không những sống sót mà sau còn kết nghĩa, trong lúc Tố Tố với Thúy đánh thành vk chồng, sinh được một bé nhỏ trai kháu khỉnh khỉnh đặt lên là Vô Kỵ. Sau khá nhiều năm trên đảo, sau cùng 2 vợ chồng và Vô Kỵ cũng hoàn toàn có thể trở về Võ Đang, dẫu thế không thọ sau bởi bị nghiền phải bật mí tung tích của Tạ Tốn mà cả hai đều cần tự tử giữ lại đứa đàn ông còn hiện nay đang bị nội thương nghiêm trọng khi dính nên Hàn Băng chưởng. Trước khi chết, Tố Tố thầm thì với con trai rằng sau thời điểm lớn cậu hãy trả thù những người đã ép phụ huynh cậu nên chết!

Xem phim Ỷ Thiên Đồ Long ký (2000), xem phim Y Thien vì chưng Long Ky (2000), coi phim Heaven Sword & Dragon Sabre (2000), Y Thien vì Long Ky (2000) tap cuoi , tập cuối, Y Thien do Long Ky (2000) tron bo, trọn bộ, Heaven Sword & Dragon Sabre (2000), Y Thien bởi vì Long Ky (2000) subviet, Y Thien vị Long Ky (2000) thuyet minh, thuyết minh, Y Thien vị Long Ky (2000) long tieng, lồng tiếng, review Y Thien bởi vì Long Ky (2000) netflix, download, thiết lập phim Y Thien vì chưng Long Ky (2000) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng giờ đồng hồ Y Thien vì chưng Long Ky (2000)
*
*
*