Văn Vịnh San thường xuyên được mời vào vai Triệu Mẫn trong "Ỷ thiên vật dụng long ký" bản năm 2022 sau khi vai vương Ngữ Yên của cô ấy trong "Thiên long bát bộ" phiên bản năm 2021 bị chê hơi già cùng thiếu thuyết phục.
theo dõi và quan sát trên

Poster của phim "Ỷ thiên đồ dùng long ký" năm 2022 được hé lộ.

Bạn đang xem: Mỹ nhân vào vai triệu mẫn trong "Ỷ thiên đồ long ký 2022" gây tranh cãi

thiên đồ vật long ký từng được dựng thành các phiên bản điện ảnh, tivi và vẫn đang còn sức hút trẻ trung và tràn trề sức khỏe với người yêu điện ảnh cũng như tiểu thuyết tìm hiệp.


Năm 2022, bạn dạng điện hình ảnh Ỷ thiên vật long ký 2022 vì Vương Tinh làm đạo diễn bao gồm thức ra mắt khán giả. Phim được kết thúc trong 3 năm với kinh phí lên đến 28,6 triệu USD. Nhà cấp dưỡng kỳ vọng phim hoàn toàn có thể đạt lệch giá phòng vé rộng 300 triệu USD khi công chiếu.

Mới đây, Ỷ thiên trang bị long ký kết 2022 bạn dạng điện hình ảnh đã tung poster và hé lộ chế tạo ra hình của các nhân đồ dùng trong phim. Trong đó, tạo ra hình nhân thứ Triệu Mẫn của nàng diễn viên Văn Vịnh San gây chú ý.

Nhiều người theo dõi dành lời khen phục trang cổ trang đậm chất cá tính cùng phong thái lôi cuốn của nhân đồ gia dụng quận chúa Mông Cổ Triệu Mẫn trong phiên bạn dạng Ỷ thiên thứ long ký kết năm 2022.Khán đưa cũng tấn công giá, chế tạo ra hình của Văn Vịnh San trong Ỷ thiên đồ vật long ký phiên bản năm 2022 rất đẹp hơn tạo hình vương Ngữ Yên của cô ý trong phim truyền hìnhThiên long bát bộ 2021.


*

Văn Vịnh San được chọn vào vai Triệu Mẫn vào "Ỷ thiên thiết bị long ký" phiên bản điện hình ảnh năm 2022.


*

Năm 2021, cô từng được lựa chọn vào vai vương Ngữ yên ổn trong phim vô tuyến "Thiên long bát bộ".

Tháng 8 năm ngoái, bộ phim truyền hình truyền hình Thiên long bát bộ bạn dạng năm 2021 đã bằng lòng được lên sóng tại Trung Quốc. Tuy nhiên, chất lượng diễn viên, văn bản phim cùng với nhiều chi tiết hư cấu, tạo thành hình nhân đồ vật của phim đầy đủ khiến fan hâm mộ của chiếc phim tìm hiệp thất vọng.

Vai vương vãi Ngữ yên của Văn Vịnh San chỉ nhận thấy sự cỗ vũ của 1.500 người. Nhiều ý kiến cho rằng, Văn Vịnh San khá quá tuổi so với nhân thứ Vương Ngữ Yên. Không tính đời, cô bé diễn viên đã ngoài 30 tuổi cùng lập gia đình. Nhiều phần khán giả các nhận xét, Văn Vịnh San hèn sắc và thiếu khí hóa học so cùng với phiên bạn dạng do lưu giữ Diệc Phi giỏi Lý Nhược Đồng thể hiện.

Sau khi sinh sản hình nhân đồ dùng Trương Mẫn của cô ấy được hé lộ, đa số người hi vọng, Văn Vịnh San vẫn kéo lại được tình yêu của người theo dõi với vai diễn Trương Mẫn lần này.

Văn Vịnh San, sinh năm 1988, là "gà cưng" của công ty Sun Entertainment Culture Limited. Bên cạnh đời, Văn Vịnh San tương đối xinh đẹp, năng động nhưng nét xin xắn của cô được đến rằng tương xứng với hầu hết vai diễn hiện tại đại.


*

Văn Vịnh San được khen xinh đẹp, khả ái nhưng mẫu thiết kế của cô được đến không tương xứng với phim cổ trang.

Cô xuất thân là một người mẫu chân dài rồi đưa dần sang đóng góp phim. Đến nay, hotgirl 8X đã tất cả 10 năm kinh nghiệm tay nghề diễn xuất và từng hai lần được đề cử phần thưởng Nữ phụ xuất dung nhan tại tiệc tùng, lễ hội phim Kim Tượng của Hồng Kông.

Năm 2015, Văn Vịnh San bước đầu phát triển sự nghiệp trên đại lục và đoạt được khán mang qua các phim như Thục tô chiến kỷ, Hải Thượng Mục Vân Ký.

Ngoài đời, người đẹp đã kết duyên với bạn trai Ngô Khải Nam, một thiếu hụt gia nhiều có, vào khoảng thời gian 2019 cùng có cuộc sống đời thường hôn nhân viên mãn.

Ngoài Văn Vịnh San, hai mỹ nhân còn lại của Ỷ thiên đồ gia dụng long ký 2022 là Khâu Ý Nùng nhập vai Chu Chỉ Nhược với Vân Thiên Thiên vào vai Tiểu Chiêu, cũng cảm nhận sự thân yêu của khán giả.

Nhiều ý kiến cho rằng Triệu Mẫn, Chu Chỉ Nhược cùng Tiểu Chiêu của Ỷ thiên đồ vật long ký phiên bản năm 2022 đã mắt nhưng tạo thành hình của họ khá như thể nhau. Không tính ra, trang phục, phụ kiện của các mỹ nhân cũng trở thành cho không hợp với một dự án chuyển thể từ tè thuyết kiếm hiệp.


Ba mỹ nhân Chu Chỉ Nhược, tiểu Chiêu cùng Trương Mẫn của "Ỷ thiên đồ long ký" phiên bản điện hình ảnh năm 2022.


Người đẹp Vân Thiên Thiên đóng vai Tiểu Chiêu.

Ỷ thiên đồ dùng long ký kết bản năm 2022 còn có sự góp khía cạnh của dàn nam giới diễn viên nổi tiếng như Lâm Phong đóng vai Trương Vô Kỵ, Cổ Thiên Lạc đóng vai Trương Thúy Sơn, Chân Tử Đan vào vai Trương Tam Phong hay Phương Trung Tính nhập vai Dương Tiêu.

Tạo hình của những nam diễn viên cũng dìm nhiều chủ ý trái chiều. Đặc biệt, Lâm Phong (năm nay 43 tuổi) bị chê già, không phù hợp vai, vì trong nguyên tác của Kim Dung, Trương Vô Kỵ được mô tả từ thời niên thiếu tới tuổi đôi mươi.

Không chỉ gồm Lâm Phong, chế tạo hình của Cổ Thiên Lạc trong phim cũng có tác dụng người ái mộ không hài lòng. Dung mạo củanhân đồ vật Trương Thúy tô trong phiên bản điện hình ảnh năm 2022 được hiểu chưa miêu tả được văn võ tuy nhiên toàn, khí chất nho nhã của nhân đồ dùng như nguyên tác.

Xem thêm: S9 Tuyễn Tập Doraemon Mình Muốn Ăn Cua Tập Lồng Tiếng, Doraemon S9

Tuy nhiên, khán giả vẫn hi vọng, với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn, Cổ Thiên Lạc và Lâm Phong sẽ không còn làm khán giả thuyệt vọng và có thể bù đắp được phần lớn thiếu sót về tạo thành hình.